Niềng răng mắc cài sứ bao nhiêu tiền? Các yếu tố ảnh hưởng tới giá niềng răng mắc cài sứ

Niềng răng mắc cài sứ bao nhiêu tiền? Các yếu tố ảnh hưởng tới giá niềng răng mắc cài sứ

Có thể nói yếu tố chi phí/giá niềng răng mắc cài sứ là yếu tố được nhiều khách hàng quan tâm nhất trước khi lựa chọn phương pháp niềng răng mắc cài sứ. Trong bài viết này, Nha khoa Minh Châu sẽ giải đáp thắc mắc “Niềng răng mắc cài sứ bao nhiêu tiền?” Các yếu tố ảnh hưởng tới giá niềng răng mắc cài sứ và bảng giá niềng răng mắc cài sứ mới nhất tại Nha khoa Minh Châu.

Có thể bạn quan tâm:

Các yếu tố ảnh hưởng tới giá niềng răng mắc cài sứ

Để trả lời được câu hỏi “Niềng răng mắc cài sứ bao nhiêu tiền?” thì bạn phải biết các yếu tố quyết định tới giá của niềng răng mắc cài sứ. Dưới đây là các yếu tố chính ảnh hưởng tới giá niềng răng mắc cài sứ:

Sức khỏe răng miệng hiện tại

Nếu hiện tại, bạn đang mắc các bệnh răng miệng thì bạn phải xử lý chúng trước khi niềng răng mắc cài sứ. Do vậy, chi phí niềng răng mắc cài sứ mà bạn dự tính ban đầu có thể tăng lên đáng kể.

Sức khỏe răng miệng hiện tại

Phòng khám nha khoa bạn lựa chọn

Mỗi phòng khám có mức giá niềng răng mắc cài sứ khác nhau. Thông thường, ở các nha khoa lớn, uy tín thì chi phí niềng răng mắc cài sứ sẽ cao hơn các nha khoa kém chất lượng. Nhưng đôi khi, các nha khoa tốt mà chi phí niềng răng mắc cài sứ khá rẻ nếu họ mới mở phòng khám nha khoa.

Chất lượng trang thiết bị phòng khám

Các phòng khám, nha khoa càng được trang bị các trang thiết bị hiện đại, tiên tiến thì chi phí niềng răng mắc cài sứ sẽ càng cao. Nhưng đổi lại, bạn sẽ hoàn yên tâm khi niềng răng mắc cài sứ ở đây, không lo biến chứng, hạn chế đau nhức khi niềng.

Tay nghề của nha sĩ/bác nha khoa

Đây có thể là 1 trong những yếu tố quan trọng nhất quyết định đến giá của niềng răng mắc cài sứ. Các nha sĩ/bác sĩ nha khoa có tay nghề/kinh nghiệm càng nhiều thì chi phí sẽ càng cao.

Tay nghề của nha sĩ/bác sĩ nha khoa

Các chương trình khuyến mãi giảm giá

Mỗi nha khoa sẽ có những chương trình khuyến mãi giảm giá khác nhau, để kích thích mọi người sử dụng dịch vụ niềng răng mắc cài sứ của họ. Ví dụ như khi một nha khoa mới mở họ có thể giảm giá dịch vụ này để thu hút khách hàng. Hoặc một nha khoa có rất ít khách, họ có thể đưa ra các chương trình giảm giá để kích thích nhu cầu niềng mắc cài sứ của khách hàng…

Thời điểm giảm giá trong ngày

Tại một số nha khoa có đưa ra các thời điểm giảm giá niềng răng mắc cài sứ trong ngày giá, ví dụ như giảm giá niềng răng mắc cài sứ vào giờ hành chính. Vì giờ hành chính thì mọi người thường phải đi làm, nên các nha khoa thường vắng khách thời điểm này, nên họ giảm giá để kích thích mọi người đi niềng răng mắc cài sứ vào giờ hành chính. Và việc này cũng giảm số lượng khách hàng tới niềng răng mắc cài sứ vào các thời điểm quá đông khách trong ngày.

Các dịp lễ, Tết

Bạn có thấy rất nhiều nha khoa tổ chức giảm giá lớn vào dịp lễ Tết như 30/04, 01/05, Tết Nguyên Đán…Đây là những thời điểm giá niềng răng mắc cài sứ giảm rất sâu.

Có nên niềng răng mắc cài sứ giá rẻ không?

Bạn không nên lựa chọn niềng răng mắc cài sứ giá rẻ ở các địa chỉ nha khoa kém chất lượng, vì nó có thể gây ra nhiều hệ quả xấu trong và sau quá trình niềng răng, có thể gây ra các sự cố, biến chứng nguy hiểm.

Có nên niềng răng mắc cài sứ giá rẻ không?

Bạn nên chọn niềng răng mắc cài sứ giá rẻ ở các nha khoa uy tín, các nha khoa được nhiều khách hàng đã sử dụng và đánh giá tốt, khi họ đưa ra các chương trình khuyến mãi hoặc ưu đãi.

Cách tiết kiệm chi phí khi niềng răng mắc cài sứ

Nếu bạn đang muốn tiết kiệm chi phí khi đi niềng răng mắc cài sứ thì dưới đây là 3 giải pháp dành cho bạn:

Canh các chương trình khuyến mãi giảm giá trong tháng

Trong tháng, các nha khoa có rất nhiều đợt khuyến mãi giảm giá, bạn nên canh các đợt khuyến mại đó để niềng răng mắc cài sứ nhé. Nhưng lưu ý, bạn nên chọn các đợt khuyến mãi của các nha khoa uy tín nhé.

Niềng răng mắc cài sứ vào các dịp lễ Tết

Vào các dịp lễ Tết, có rất nhiều nha khoa uy tín tung ra các chương trình khuyến mãi. Do vậy, nếu sắp đến lễ Tết thì bạn nên đợi đến thời điểm đó để được giảm giá niềng răng mắc cài sứ.

Niềng răng mắc cài sứ vào các dịp lễ Tết

Niềng răng trả góp 0đ

Hiện tại, một số nha khoa cung cấp dịch vụ niềng răng trả góp 0đ. Bạn không cần trả toàn bộ số tiền ngay mà có thể trả theo nhiều đợt, việc này sẽ giúp bạn có thể sử dụng tiền vào các công việc khác.

Niềng răng mắc cài sứ bao nhiêu tiền? Giá niềng răng mắc cài sứ mới nhất tại Nha khoa Minh Châu hiện nay

Hiện tại, Nha khoa Minh Châu đang cung cấp dịch vụ niềng răng mắc cài sứ có giá trong khoảng 35 triệu – 45 triệu, tùy theo độ khó, thời điểm niềng, sức khỏe răng miệng hiện tại của bạn.

Để nhận mức giá chính xác, hãy chat(bằng cách click vào các icon chat góc phải dưới cùng màn hình) hoặc liên hệ trực tiếp với Nha khoa Minh Châu qua HOTLINE.

Mong rằng bài viết “Niềng răng mắc cài sứ bao nhiêu tiền? Các yếu tố ảnh hưởng tới giá niềng răng mắc cài sứ” này đã giải đáp được các thắc mắc của bạn về giá niềng răng mắc cài sứ. Nếu thấy bài viết này hữu ích, hãy chia sẻ nó cho bạn bè, người thân và những người đang mong muốn niềng răng mắc cài sứ nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ NHA KHOA MINH CHÂU

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *