Niềng răng cho trẻ em giá bao nhiêu?

Niềng răng cho trẻ em giá bao nhiêu?

Niềng răng cho trẻ em là một vấn đề đang thu hút sự quan tâm của nhiều phụ huynh để lựa chọn thực hiện cho con. Vậy niềng răng cho trẻ em có đau không? Chi phí niềng răng cho trẻ em giá bao nhiêu? Hãy cùng Nha khoa Minh Châu tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Có thể bạn quan tâm:

Niềng răng bao nhiêu tuổi là phù hợp?

Niềng răng cho trẻ em là phương pháp can thiệp sớm giúp điều chỉnh hình dáng răng, khắc phục các vấn đề về thẩm mỹ như răng mọc lệch, không đều đẹp, hay sai lệch khớp cắn. Giúp trẻ có được hàm răng đều đẹp, thẩm mỹ về lâu dài.

Niềng răng bao nhiêu tuổi là phù hợp?

Khi có ý định niềng răng cho con, nhiều phụ huynh thường đặt ra những câu hỏi như niềng răng cho trẻ em giá bao nhiêu, phương pháp niềng răng nào là tốt, hiệu quả và an toàn. Trên thực tế, lựa chọn phương pháp niềng răng nào cho trẻ cũng cần phải dựa vào độ tuổi và tình trạng răng miệng của trẻ.

Độ tuổi lý tưởng để thực hiện niềng răng là từ 12 đến 35 tuổi. Trong đó, thời gian vàng để đạt hiệu quả niềng răng tốt nhất là từ 12 đến 16 tuổi, khi răng vĩnh viễn vừa được thay thế hoàn toàn và các răng đang trong giai đoạn phát triển, trưởng thành.

Niềng răng cho trẻ em có đau không?

Khi trẻ còn nhỏ, xương hàm tương đối mềm, làm cho việc di chuyển răng trở nên dễ dàng hơn khi so với người lớn. Do đó, quá trình niềng răng cho trẻ em thường ít gây đau đớn và khó chịu hơn. Đồng thời, việc thực hiện chỉnh nha sớm cũng giúp trẻ quen với việc đến thăm nha sĩ định kỳ, từ đó tránh được sự sợ hãi hay ám ảnh khi phải khám răng trong tương lai.

.Niềng răng cho trẻ em có đau không?

Niềng răng cho trẻ em giá bao nhiêu?

Việc áp dụng niềng răng cho trẻ em đòi hỏi sự linh hoạt trong việc lựa chọn phương pháp chỉnh nha tùy thuộc vào độ tuổi và tình trạng xương hàm của trẻ. Do đó, chi phí niềng răng cho trẻ em sẽ phụ thuộc vào một loạt các yếu tố. Bạn có thể ước tính chi phí niềng răng cho trẻ em dựa trên những yếu tố sau:

  • Phương pháp niềng răng cho trẻ: Giá của việc niềng răng cho trẻ em sẽ phụ thuộc vào phương pháp và loại khí cụ niềng răng được áp dụng cho trẻ. Dựa vào độ tuổi và tình trạng xương hàm, việc lựa chọn khí cụ niềng răng có thể là loại tháo lắp hoặc mắc cài niềng răng. Tổng thể, cả hai phương pháp và loại khí cụ niềng răng đều có mức giá tương đối thấp, tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo hiệu quả điều trị.
  • Mức độ lệch lạc của răng: Đây cũng là yếu tố quyết định chi phí niềng răng cho trẻ. Trong trường hợp răng trẻ khấp khểnh, lệch lạc nhiều hoặc sai khớp cắn nặng, quá trình chỉnh nha sẽ phức tạp hơn và do đó có thể tăng chi phí.
  • Tình trạng răng miệng của trẻ: Ngoài chi phí niềng răng, giá niềng răng cho trẻ cũng bao gồm các chi phí khác liên quan đến điều trị răng miệng. Nếu trẻ có các vấn đề như sâu răng, viêm tủy, thì các chi phí điều trị này cũng sẽ được tính vào tổng chi phí điều trị răng của trẻ.

Niềng răng cho trẻ em giá bao nhiêu?

Vì tình trạng răng miệng của mỗi trẻ là khác nhau, vì vậy, quý phụ huynh nên đưa con đến một cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện kiểm tra răng miệng. Qua thăm khám, bác sĩ sẽ tư vấn về phương pháp niềng răng cho trẻ phù hợp, cũng như thông báo chi tiết về giá niềng răng trẻ em.

Bảng giá dịch vụ niềng răng tại Nha khoa Minh Châu

Dưới đây là bảng giá dịch vụ niềng răng và một số ưu đãi khi sử dụng dịch vụ tại Nha khoa Minh Châu.

LOẠI GIÁ GỐC GIÁ KHUYẾN MÃI KHUYẾN MÃI THÊM
Niềng răng mắc cài kim loại chun buộc (Đài Loan) 18.000.000 16.000.000
(từ T2 – T6)
– Tổng 6 triệu gồm:

  + XQ 2 lần chụp <6 phim>

  + Voucher chăm sóc răng miệng trong quá trình niềng

  + Hàm duy trì <3 hàm>

  + 1 bộ bàn chải kẽ + sáp nha khoa

– Thanh toán đủ 1 lần giảm 10% tổng gói niềng răng (không áp dụng chương trình song song)

Niềng răng mắc cài kim loại chun buộc (Mỹ) 29.000.000 27.000.000
(từ T2 – T6)
Niềng răng mắc cài kim loại tự buộc (Mỹ) 34.000.000 32.000.000
(từ T2 – T6)
Niềng răng mắc cài sứ chun buộc (Mỹ) 39.000.000 37.000.000
(từ T2 – T6)
Niềng răng mắc cài sứ tự buộc (Mỹ) 44.000.000 42.000.000
(từ T2 – T6)
Chỉnh nha mắc cài mặt lưỡi 47.000.000 45.000.000
(từ T2 – T6)
Chỉnh nha Invisalign 82.000.000 80.000.000
(từ T2 – T6)
Chỉnh nha Wondersmile ≤ 10 khay 25.000.000 21.000.000
(từ T2 – T6)
Chỉnh nha Wondersmile ≤ 20 khay 35.000.000 31.000.000
(từ T2 – T6)
Chỉnh nha Wondersmile ≥ 30 khay 45.000.000 41.000.000
(từ T2 – T6)
– Thanh toán đủ 1 lần giảm 2 triệu

Nha khoa Minh Châu – Địa chỉ niềng răng cho trẻ uy tín, chất lượng cao

Tương tự như ở người lớn, việc niềng răng cho trẻ là một quá trình kỹ thuật phức tạp, đòi hỏi sự chính xác cao và tập trung để đảm bảo an toàn và hiệu quả, nhằm tránh gây ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe răng miệng của trẻ trong tương lai.

banner-5

Nha khoa Minh Châu là địa chỉ uy tín mà rất nhiều phụ huynh tin tưởng chọn lựa để điều chỉnh răng cho trẻ nhỏ. Với đội ngũ chuyên gia có chuyên môn cao, trang thiết bị hiện đại và cơ sở vật chất đầy đủ, Nha khoa Minh Châu cam kết giúp khắc phục mọi vấn đề về răng miệng của trẻ, mang lại sự hài lòng và an tâm trong quá trình điều trị.

  • Bác sĩ tại Nha khoa Minh Châu không chỉ có tay nghề giỏi, chuyên môn cao và có kinh nghiệm niềng răng cho trẻ. Với sự khéo léo, tận tâm và kinh nghiệm chuyên sâu trong nghề, đội ngũ bác sĩ tại Nha khoa Minh Châu cam kết mang đến cho trẻ những kết quả niềng răng an toàn và thẩm mỹ.
  • Nha khoa Minh Châu sở hữu nhiều trang thiết bị hiện đại và công nghệ tiên tiến để hỗ trợ bác sĩ trong quá trình niềng răng. Điều này đảm bảo quá trình điều trị chính xác, hiệu quả và an toàn.
  • Đa dạng nhiều loại khí cụ niềng răng chất lượng tốt được sử dụng tại Nha khoa Minh Châu. Khách hàng có thể lựa chọn đa dạng các phương pháp niềng răng, khí cụ niềng răng phù hợp với yêu cầu điều trị cũng như khả năng tài chính của mình.

Để biết chi phí niềng răng cho trẻ em là bao nhiêu, quý phụ huynh nên đưa con đến nha khoa Minh Châu để được thăm khám trực tiếp. Với những thế mạnh vượt trội cả về chuyên môn và máy móc thiết bị, Nha khoa Minh Châu cam kết mang lại dịch vụ niềng răng với kết quả an toàn và thẩm mỹ, đồng thời giúp giảm chi phí tối đa.

THÔNG TIN LIÊN HỆ NHA KHOA MINH CHÂU

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *