Quy trình cấy ghép chân Implant

Cấy ghép chân Implant từ lâu đã được biết đến là phương pháp cấy ghép trụ titanium (trụ implant) vào xương hàm làm chân thay thế răng bị mất mà không làm ảnh hưởng để các răng kề cận. Cấy ghép răng implant là giải pháp nha khoa tối ưu thẩm mỹ, phục hồi chức năng răng với độ bền chất lượng tốt nhất hiện nay. Tại Nha Khoa Minh Châu với đội ngũ y bác sĩ chuyên răng hàm mặt có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm sẽ tư vấn thực hiện dịch vụ trồng răng, cấy ghép implant theo quy trình an toàn chuẩn quốc tế, không đau, với chi phí phù hợp nhất.

Cấy ghép Implant là gì?

Cấy ghép Implant là phương pháp dùng chân răng nhân tạo cắm chặt trong xương, để làm trụ nâng đỡ các mão răng. Răng Implant mới này có hình dáng và chức năng tương tự như các răng thật. Trường hợp mất 1 răng, nhiều răng, thậm chí mất răng toàn hàm. Quy trình cấy ghép Implant được thực hiện theo tiêu chuẩn vô trùng của bộ y tế.

Cấu tạo răng Implant gồm những gì?

Cấu tạo răng Implant gồm 3 phần chính:

 • Trụ Titan (Implant): Là một trụ nhỏ bằng Titanium và được đặt vào giữa xương hàm.
 • Khớp nối (Abutment): Là phần kết nối giữa Trụ Titan (Implant) và mão răng bên trên.
 • Mão răng (Crown): Là răng được đặt trên Implant thông qua khớp nối

Cấy ghép Implant có ưu điểm gì?

 •  Phương pháp cấy ghép Implant sẽ phù hợp với sinh lý tự nhiên hơn và không gây hại đến cơ thể người được cấy ghép.
 • Tỷ lệ thành công rất cao và ưu việt hơn so với làm cầu răng hay những cầu giả tháo lắp thông thường.
 • Khi cấy ghép thành công răng Implant thay thế 1 hoặc nhiều chiếc răng đã mất nhằm phục hồi chức năng ăn nhai, thẩm mỹ, phát âm như răng thật. Giúp giảm thiểu sự tiêu xương, ngăn chặn các bệnh lý và tác hại của việc mất răng gây ra.
 • Cấy ghép răng Implant không phải mài các răng kế bên như phương pháp cầu răng cổ điển.
 • Đặc biệt, khi trồng răng Implant có sử dụng rất lâu dài. Thậm chí là mãi mãi nếu được chăm sóc đúng cách.

Cấy ghép Implant có nhược điểm gì?

 • Chi phí cấy ghép chân răng Implant tương đối cao, là phương pháp có giá thành cao nhất trong tất cả các kỹ thuật phục hình.
 • Không thực hiện được với trẻ em dưới 16 tuổi có răng và xương hàm chưa phát triển ổn định. Nếu thực hiện có thể khiến chân răng Implant bị mô nướu vùi lấp, bị lung lay, thậm chí gây biến chứng.
 • Thời gian điều trị bị kéo dài vì phải chờ trụ Implant tích hợp với xương hàm, trường hợp càng phức tạp thì thời gian càng lâu.
 • Cắm chân răng nhân tạo Implant không phù hợp với một số đối tượng, đặc biệt là những bệnh nhân mắc bệnh lý mãn tính.

Những LỢI ÍCH khi trồng răng Implant tại Nha khoa Minh Châu

Với thâm niên hơn 10 năm chuyên về dịch vụ cấy ghép implant, Nha khoa Minh Châu tự hào giữ vững kết quả thành công đạt đến 99% trong suốt giai đoạn hoạt động.

Bằng kiến thức chuyên môn sâu về cấu tạo Răng Hàm Mặt và kinh nghiệm phẫu thuật cấy ghép Implant,  các bác sĩ tại Nha Khoa Minh Châu đã từng thực hiện thành công các kỹ thuật nha khoa phức tạp như di dời dây thần kinh, nâng xoang, ghép xương… và cả những trường hợp không thể thực hiện tại nha khoa khác.

Hệ thống Nha khoa Minh Châu được thiết kế chuyên biệt cho việc thăm khám và đặt trụ Implant trong điều kiện vô trùng tuyệt đối. Ghế nha, bàn dụng cụ, cần chỉnh đèn, các thiết bị hỗ trợ theo dõi diễn biến của huyết áp, nhịp tim được vệ sinh vô trùng theo đúng các nguyên tắc chuẩn hóa của Bộ Y tế để thực hiện cấy ghép Implant.

Nha Khoa Minh Châu sử dụng các loại trụ Implant chính hãng từ những thương hiệu uy tín toàn cầu. Mỗi trụ Implant đều có tem chính hãng đi kèm. Mọi thông tin đều có thể được khách hàng kiểm tra kỹ lưỡng trước khi thực hiện.

Đặc biệt, trụ Implant sẽ được hỗ trợ BẢO HÀNH LÂU DÀI. Đây chính là một cam kết bền vững về chất lượng dịch vụ mà Nha Khoa Minh Châu cung cấp.

Quy trình cấy ghép Implant tại Nha Khoa Minh Châu