Menu Đóng

Công nghệ cấy ghép Implant

Cấy ghép Implant tại nha khoa Minh Châu
Có thể khẳng định rằng, nhắc đến đỉnh cao của những giải pháp phục hình răng thì không thể không nhắc đến phương pháp cấy ghép Implant. Đặc biệt tại Nha Khoa Minh Châu, Kỹ thuật Implant hay còn gọi là trồng răng được tiến hành theo kỹ thuật chuẩn chuyển giao từ Pháp , và được thực hiện bởi các chuyên gia, nha sỹ hàng đầu tại Nha Khoa Minh Châu.

Cấy ghép Implant tại nha khoa Minh Châu

Kỹ thuật trồng răng giả hiện đại hàng đầu

ƯU ĐIỂM CẤY GHÉP IMPLANT

Không giống với những phương pháp thông thường khác, cấy ghép Implant được đánh giá là giải pháp hoàn hảo để phục hình răng vĩnh viễn. Trên thế giới, đây là giải pháp trồng răng duy nhất cho đến thời điểm này có thể phục hình răng vĩnh viễn.

Cùng điểm qua những ưu điểm vượt trội của phương pháp trồng răng này để biết được rằng, tại sao Implant lại được đánh giá cao trong việc tạo hình răng thẩm vĩnh viễn.

Tạo hình răng đẹp duy trì vĩnh viễn

Hiếm có phương pháp nào lại có thể tạo hình răng vĩnh viễn như cấy ghép Implant. Phương pháp này sử dụng những chân răng được làm bằng implant để cấy trực tiếp vào xương hàm, tại những vị trí chân răng cũ mà không hề ảnh hưởng đến những vị trí xung quanh.

Với sự làm trụ của chân răng implant được cắm chắc, sâu sẽ giúp cho răng giả sau khi được vặn vào chân sẽ duy trì được vĩnh viễn.

An toàn tuyệt đối

Loại chất liệu implant đã được Cục quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ đánh giá về độ an toàn, không gây ra những tổn thương, biến chứng hay bất cứ dị ứng không mong muốn nào cho cơ thể nên đảm bảo được yếu tố an toàn tuyệt đối.

Răng bền, chắc, khỏe

Để đảm bảo được hiệu quả duy trì vĩnh viễn, bác sĩ sẽ sử dụng răng cao cấp để cấy làm răng giả. Răng giả có độ đồng màu tuyệt đối với răng thật, đưa vào cấy răng tại vị trí răng đã mất, cho hiệu quả thẩm mỹ và khả năng ăn nhai như mong muốn, khớp cắ linh hoạt, không gây tổn thương.

Kỹ thuật thực hiện phẫu thuật cấy ghép implant để phục hình răng vĩnh viễn đã được các chuyên gia trong và ngoài nước đánh giá cao. Kỹ thuật thực hiện đã được phổ biến rộng rãi tại Việt Nam, mang đến những cơ hội chỉnh hình răng thẩm mỹ hiệu quả như mong đợi.

QUY TRÌNH CẤY GHÉP IMPLANT

Tại Nha Khoa Minh Châu quy trình cấy ghép implant được tiến hành theo 1 quy trình chuẩn nhằm mang lại sự hiệu quả, cũng như an toàn cho khách hàng trong và sau khi điều trị:

Quy trình cấy ghép Implant

Quy trình cấy ghép Implant tại nha khoa Minh Châu

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Quá trình này, bác sĩ sẽ thăm khám một cách tổng quan, xác định vị trí răng đã mất và cần cắm lại, đồng thời xác định tình trạng răng miệng của bạn xem có gặp phải những bện lý ngoài mong muốn hay không.

Bên cạnh đó, bác sĩ sẽ tiến hành chụp X-quang hình ảnh khung xương hàm, răng để xác định được độ dài, ngắn, nông sâu của chân inplant cần cấy ghép nhằm đảm bảo được sự chắc chắn tuyệt đối.

Một điều quan trọng nữa trong quá trình trồng răng  là cũng sẽ được tiến hành trong quá trình thăm khám là bác sĩ sẽ xác định được kích thước của chân ghép implant để từ đó xác định được chân phù hợp.

Bước 2: Vệ sinh hàm mặt và toàn bộ khoang miệng, đảm bảo yếu tố vô khuẩn tuyệt đối.

Bác sĩ cũng sẽ tiến hành gây tê vô cảm để đảm bảo bạn không gặp phải những khó chịu sau khi thực hiện trồng răng.

Bước 3: Tiến hành cắm chân implant vào răng

Bác sĩ sẽ sử dụng các thiết bị chuyên dụng để cắm chân implant vào răng, cố định chắc chắn đồng thời lấy mẫu khuôn răng gửi labo để tiến hành làm răng giả sao cho khớp với vị trí mới.

Bước 4: Tiến hành lắp răng

Sau một khoảng thời gian trồng răng nhất định, nhận thấy chân răng đã ổn định, không xảy ra bất cứ hiện tượng dị ứng, biến chứng nào, bác sĩ tiến hành lắp răng sứ giả vào chân trị implant. Răng sứ dù có thay đổi theo thời gian nhưng chân răng vĩnh viễn không thay đổi, đáp ứng được những yêu cầu tốt nhất về độ an toàn.

CHI PHÍ

Chi phí cấy ghép Implant

KẾT QUẢ

Cấy ghép Implant phục hồi răng bị mất

Posted in Quy Trình Chữa Viêm Lợi

Bài viết nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0868.594.666