Menu Đóng

Công nghệ lắp cầu răng

Kỹ thuật làm câu răng

Đối với những trường hợp có răng bị hỏng nhưng tình trạng vệ sinh răng miệng tốt, răng chưa xô lệch, không bị viêm nhiễm hoặc viêm nhiễm ổ răng thể nhẹ, muốn phục hình thẩm mỹ cho răng nhưng không muốn nhổ răng hay cắm implant thì làm cầu răng chính là giải pháp mang đến hiệu quả tốt nhất.

Kỹ thuật làm câu răng

Ưu điểm vượt trội của phương pháp làm cầu răng

  • Tiết kiệm chi phí

Không phải mất một khoản chi phí lớn những bạn vẫn có cơ hội sở hữu hàm răng thẩm mỹ tốt chính là những điều người ta thường nhắc đến phương pháp làm cầu răng.
Phương pháp này sẽ tạo ra một vài cầu nối trong khoảng 3 – 4 chiếc răng bị mất để làm răng sứ mà không cần phải cắm chân răng bằng phương pháp implant chi phí cao.

  • Cải thiện tính thẩm mỹ

Hiệu quả của việc làm cầu răng được đánh giá là khá tốt. Nếu không phải là người có chuyên môn thì người khác khó có thể phát hiện ra bạn là người đã từng làm cầu răng, đang làm cầu răng.

  • Cải thiện chức năng ăn nhai tốt

Hiệu quả của phương pháp làm cầu răng không chỉ dừng lại ở việc cải thiện tính thẩm mỹ, phục hồi những răng đã mất mà những cầu răng có sức chịu đựng về lực khá tốt, có thể cải thiện được chức năng ăn nhai cực kỳ tốt, tránh những hiện tượng ăn nhai sai khớp cắn, thậm chí là sai khớp thái dương như những phương pháp thông thường khác.

  • Hiệu quả duy trì lâu dài

Cầu răng được cố định chắc chắn, đảm bảo cho hiệu quả duy trì trên 20 năm và thậm chí lâu hơn mà không cần phải thực hiện thẩm mỹ phục hình nhiều lần.

Quy trình tiến hành làm cầu răng

Quy trình tiến hành làm cầu răng
Quy trình tiến hành làm cầu răng

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Trước tiên, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và tư vấn để giúp khách hàng hiểu hơn về toàn bộ tiến trình sẽ làm cầu răng, đồng thời xác định những vị trí sẽ làm cầu răng để chuẩn bị tốt nhất co toàn bộ quy trình thực hiện.

Bước 2: Tiến hành lấy dấu răng

Bác sĩ sẽ sử dụng những dụng cụ nha khoa chuyên dụng, tiến hành lấy dấu răng, gửi về labo để phân tích và tạo mẫu răng tương ứng, đảm bảo đúng kích thước và hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn.

Bước 3: Tiến hành vệ sinh, gây tê

Nhằm đảm bảo yếu tố an toàn tuyệt đối, bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh, diệt khuẩn khoang miệng và gây tê vô cảm để thuận lợi hơn cho những bước tiếp theo.

Bước 4: Tiến hành mài răng trụ

Hai răng bên cạnh của những răng đã mất sẽ được tiến hành mài cùi để làm răng trụ thích hợp, chắc chắn cho việc làm cầu răng.

Bước 5: Tiến hành lắp cố định cầu răng

Trước tiên, cầu răng sẽ được gắn thử vào vị trí những răng đã mất, xác định độ kênh, lệch để bác sĩ tiếp tục chỉnh sửa đôi chút góc cạnh trước khi cố định trực tiếp. Kỹ thuật thực hiện làm cầu răng khá đơn giản, với những trụ răng chắc chắn sẽ khiến cho hiệu quả thẩm mỹ duy trì lâu dài như mong muốn.

Chi phí làm cầu răng

Chi phí làm cầu răng

Kết quả làm cầu răng

Hình ảnh khách hàng làm cầu răng
Hình ảnh khách hàng làm cầu răng
Posted in Quy Trình Chữa Viêm Lợi

Bài viết nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0868.594.666