Tin tức nha khoa Archives - Nha Khoa Minh Châu

Welcome to Nha Khoa Minh Châu


  Hot line : 086.26.34.686 - 0974.54.53.63

Tổng hợp: Tin tức nha khoa

NHA KHOA MINH CHÂU – ĐỊA CHỈ CUNG CẤP HÓA ĐƠN ĐỎ

Bạn đang có vấn đề về răng miệng và bạn muốn được điều trị tại nha khoa uy tín ? Bạn mua bảo hiểm và sẵn sàng được bảo hiểm chi trả khoản chi phí về điều trị  với điều kiện bạn có “HÓA ĐƠN ĐỎ” chứng minh việc điều trị của bạn? Nhưng bạn phân vân nếu mình điều trị tại cơ sở uy tín nhưng là tư nhân thì sẽ không được cấp hóa đơn đỏ? Nha Khoa Minh Châu được biết đến là cơ sở điều trị bệnh lý và thẩm mỹ răng uy tín, với mong muốn tạo những điều kiện tốt nhất cho khách hàng để đảm bảo được nguồn kinh phí điều trị, chúng tôi cung cấp hóa đơn đỏ đầy đủ cho khách hàng sau mỗi lần điều trị (theo yêu cầu của bệnh nhân) . Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi tham  gia tư vấn, điều trị tại Nha Khoa Minh Châu.

hoa-don-do
                      Nha Khoa Minh Châu :  Công nghệ cao – Chi phí vừa phải – Điều kiện tối ưu.

Điều kiện tối uư

Với những chính sách điều trị :
– Áp dụng khuyến mãi cao giups khách hàng tiếp cận dễ dàng hơn với các dịch vụ điều trị và thẩm mỹ răng cao cấp
– Chính sách trả góp dành cho các dịch vụ có chi phí cao.
– Cung cấp hóa đơn đỏ cho khách hàng có yêu cầu.Dịch vụ cung cấp hóa đơn đỏ là một trong những sự khác biệt của Minh Châu so với các nha khoa khác.

Công nghệ nha khoa hiện đại hàng đầu

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong điều trị và thẩm mỹ nha khoa. Minh Châu luôn cập nhật các công nghệ và xu thế nha khoa hiện đại hàng đầu thế giới áp dụng điều trị cho khách hàng nhằm mang lại kết quả điều trị tối ưu, chất lượng nhất cho khách hàng .

Đội ngũ chuyên gia bác sĩ uy tín

Sở hữu đội ngũ bác sĩ , nha sĩ uy tín nhiều năm kinh nghiệm, Nha Khoa Minh Châu là sự lựa chọn hàng đầu cho khách hàng.

kinh-nghiem-lam-rang-su2

Tư vấn tận tâm, chăm sóc tận tình

Đội ngũ nhân viên tư vấn tận tâm giúp khách hàng lựa chọn phương pháp điều trị thẩm mỹ tối ưu, tiết kiệm thời gian và chi phí điều trị.

Khách hàng sau điều trị sẽ được chúng tôi hỗ trợ chăm sóc tận tình, nhằm mang lại kết quả điều trị tốt, hạn chế tối đã cảm giác khó chịu hay đau buốt sau quá trình điều trị.

Hãy đến với Nha Khoa Minh Châu để trở thành “thượng đế” đúng nghĩa khi tham gia tư vấn, điều trị và thẩm mỹ răng để có một hàm răng trắng – đẹp tự tin.

Xem thêm

NHỔ RĂNG KHÔNG ĐAU BẰNG CÔNG NGHỆ PIEZOTOME

Vì những lo sợ khi đến phòng nha, hay cảm giác đau đớn khi nhổ răng của kỹ thuật nhổ răng truyền thống làm cho nhiều khách hàng không còn mạnh dạn để loại bỏ những chiếc răng khôn mọc lệch, mọc ngầm hay những chiếc răng sâu, hỏng không còn đảm bảo chức năng ăn nhai được nữa. Ngoài việc chấp nhận sống chung với cảm giác đau nhức thì việc để những chiếc răng khôn , răng hỏng tồn tại còn gây ra nhiều biến chứng và hệ lụy nghiêm trọng. Với việc ứng dụng các công nghệ nha khoa hàng đầu vào sử dụng, trong đó có công nghệ nhổ răng không đau Piezotome. Nha Khoa Minh Châu đã giúp hàng trăm khách hàng “NÓI KHÔNG VỚI NỖI SỢ NHỔ RĂNG

Nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome không đau, an toàn tuyệt đối

Nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome không đau, an toàn tuyệt đối

 

ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG NHỔ RĂNG KHÔNG ĐAU PIEZOTOME

Răng sâu, hỏng, hoại tủy không thể điều trị

Răng khôn mọc lệch, mọc ngầm ảnh hưởng răng kế cận

Răng cần phải nhổ bỏ trong quá trình niềng răng

Rang-Khon-Moc-lech-moc-ngam

Ảnh mô phỏng răng khôn mọc lệch, mọc ngầm

VÌ SAO NÊN NHỔ RĂNG BẰNG CÔNG NGHỆ PIEZOTOME

4 tiêu chí để thấy được sự khác biệt vượt trội giữa công nghệ nhổ răng thế hệ mới  PIEZOTOME so với phương pháp nhổ răng truyền thống :

KHÔNG ĐAU : Khác với việc dùng kim, panh để tiến hành nậy những chiếc răng khôn của kỹ thuật nhổ răng trước kia, Công nghệ Piezotome với tác động của sóng siêu âm bao quanh vùng răng cần nhổ, bóc tách mô, nướu khỏi chân răng một cách nhẹ nhàng nhất, và việc loại bỏ chân răng ra khỏi mô nướu hết sức đơn giản.

AN TOÀN : Công nghệ nhổ răng siêu âm Piezotome hầu như không tác động vào dây thần kinh, mách máu quanh vùng chân răng, mà xác định chính xác vị trí răng cần nhổ, định hình được chính xác cấu trúc xương hàm để giúp cho việc nhổ răng an toàn.

RÚT NGẮN THỜI GIAN NHỔ RĂNG: nhờ ứng dụng năng lượng sóng siêu âm để cô lập chân răng và nướu giúp việc nhổ bỏ chân răng diễn ra dễ dàng hơn. Toàn bộ quá trình nhổ răng không đau Ultrasonic 5P diễn ra chỉ từ 15 – 30 phút. Khách hàng dường như không kịp cảm nhận được cảm giác khó chịu, đau đớn trong suốt quá trình thực  hiện.

HẠN CHẾ THỜI GIAN LIỀN THƯƠNG : Với tác động khóa mạch máu nhanh chóng, tối ưu, giúp cho những tổn thương tức thời hay sau đó từ việc nhổ răng được hồi phục tối ưu.

QUY TRÌNH NHỔ RĂNG KHÔNG ĐAU BẰNG CÔNG NGHỆ PIEZOTOME

Tại Nha Khoa Minh Châu, Quy trình nhổ răng không đau bằng Công nghệ Piezotome được diễn ra theo một quy trình chuẩn, đảm bảo vô khuẩn tuyệt đối trong lúc làm thủ thuật:

>> Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Trước hết, các chuyên gia sẽ xác định được chính xác tình trạng răng miệng của bệnh nhân và đưa ra quyết định khách quan. Trong những trường hợp răng của bệnh nhân vẫn còn có thể giữ được thì bác sĩ sẽ không nhổ để tránh gây tổn hại sức khỏe.

>> Bước 2: Chụp cấu trúc xương răng

Thiết bị chụp phim tại chỗ cho phép bác sĩ chụp lại cấu trúc xương một cách chuẩn xác, từ đó có thể đánh giá được tổng quan cấu trúc xương hàm răng, chân răng, tình trạng tủy, viêm nhiễm sâu, hư hỏng như thế nào, quá trình nhổ có cần can thiệp biện pháp cắt rạch gì hay không.

quy-trình-nho-rang

QUY TRÌNH NHỔ RĂNG  BẰNG CÔNG NGHỆ PIEZOTOME

>> Bước 3: Gây tê vùng răng cần nhổ

Các sóng siêu âm tần số xác định tiến hành rà soát, làm sạch và gây tê vô cảm vị trí răng cần nhổ một cách nhanh chóng và nhẹ nhàng.

>> Bước 4: Thực hiện loại bỏ răng nhanh chóng

Công nghệ nhổ răng không đau Piezotome được vận dụng linh hoạt trên hàm răng, giúp bác sĩ nhổ răng nhẹ nhàng, không ảnh hưởng đến những răng kế cận.

Với quy trình nhổ răng đạt chuẩn, Khách hàng sẽ thực sự cảm thấy hài lòng và yên tâm khi tiến hành nhổ răng tại Nha Khoa Minh Châu.  Đặc biệt dịch vụ nhổ răng tại Nha Khoa Minh Châu được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa răng hàm mặt đảm bảo đúng kỹ thuật, đúng quy trình.

Xem thêm

Bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền trong năm 2017?

Khách hàng có nhu cầu phục hình bằng phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ nên tham khảo và xem xét bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền cho từng loại cụ thể được áp dụng hiện nay tại nha khoa Minh Châu dưới đây để có được sự lựa chọn phù hợp cho nhu cầu hiện tại của mình.

Bọc răng sứ giá bao nhiêu?

boc-rang-su-gia-bao-nhieu-tien-trong-nam-20171

Hình ảnh bọc răng sứ thẩm mỹ 

Có rất nhiều loại răng sứ được chế tạo từ các vật liệu đa dạng có tính quyết định đến bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền.  Không chỉ có loại răng được sử dụng trong bọc răng sứ thẩm mỹ mới có ảnh hưởng đến bọc răng sứ giá bao nhiêu mà các bệnh lý cần hỗ trợ trước khi tiến hành bọc răng sứ sẽ làm cho giá cả làm răng có sự dao động, vấn đề này tùy vào tình trạng răng miệng hiện tại của mỗi người và khi đến với nha khoa chúng tôi, khách hàng được thăm khám và được bác sĩ tư vấn cụ thể hơn. Bảng giá chụp răng sứ ngay dưới đây sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về từng loại răng sứ đang được sử dụng dành cho khách hàng tại Nha khoa Minh Châu để mọi người có thể căn cứ vào đó và có tính toán với số lượng răng cần thực hiện. boc-rang-su-gia-bao-nhieu2

Bảng giá bọc răng sứ thẩm mỹ

Công nghệ bọc răng sứ thẩm mỹ tại Nha khoa Minh Châu

Được ứng dụng, đưa vào sử dụng công nghệ bọc răng sứ thẩm mỹ CT 5 chiều, khách hàng khi đến với Nha khoa Minh Châu được trải nghiệm dịch vụ chất lượng với tay nghề nhiều năm kinh nghiệm và sự hỗ trợ tù máy móc thiết bị chuyên dụng hiện đại. Kết quả phục hình răng sứ sẽ làm cho khách hàng thực sự hài lòng cùng với mức giá được áp dụng khá phù hợp.

Thông tin chi tiết về bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền tại Nha khoa Minh Châu đã giúp khách hàng nắm rõ hơn từng mức giá của mỗi loại răng sứ để lựa chọn phù hợp cho mình. Để được thực hiện bọc răng sứ thẩm mỹ với công nghệ hiện đại  – công nghệ CT 5 chiều hãy liên hệ với chúng tôi theo các cách sau để có được một dịch vụ chất lượng và hài lòng.

Nha khoa Minh Châu: 128 Trần Bình – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Website: nhakhoaminhchau.com

Hotline: 0974 545 363

Xem thêm

Làm răng sứ thẩm mỹ ở đâu tốt tại Hà Nội hiện nay?

Khi tìm hiểu đến một dịch vụ người ta luôn mong muốn có được một địa chỉ tin cậy dịch vụ chất lượng. Đối với những dịch vụ nha khoa thẩm mỹ trong đó có có làm răng thẩm mỹ thì yêu cầu của khách hàng càng cao hơn, vì không chỉ là đẹp mà còn phải bền và ăn nhai thật. Làm răng sứ thẩm mỹ ở đâu tốt tại Hà Nội hiện nay khi có quá nhiều nha khoa “mọc” lên và đáp ứng nhu cầu làm răng sứ thẩm mỹ?

Địa chỉ làm răng sứ thẩm mỹ ở đâu tốt cần đáp ứng những tiêu chuẩn nào?

lam-rang-su-tham-my-o-dau-tot-tai-ha-noi-hien-nay1

Để đánh giá được làm răng sứ ở đâu tốt, một địa chỉ nha khoa uy tín để có thể “thẩm mỹ” nụ cười cần đáp ứng được các tiêu chuẩn về:

– Địa chỉ nha khoa được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn

– Bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm thực hiện thẩm mỹ răng

– Công nghệ sử dụng hiện đại

– Trang thiết bị phòng nha được chú trọng đầu tư

– Chế độ chăm sóc khách hàng tận tình và chu đáo

Đáp ứng được những tiêu chí “làm răng sứ thẩm mỹ ở đâu tốt tại Hà Nội”, Nha khoa Minh Châu mang đến khách hàng của mình dịch vụ làm răng sứ thẩm mỹ chất lượng với đội ngũ chuyên gia được đào tạo và có tay nghề thực hiện nhiều ca thẩm mỹ khác nhau.

– Công nghệ bọc răng sứ CT 5 với chế độ chụp nhiều chiều cho kết quả hình ảnh chẩn đoán chính xác, những tính toán được dựa trên hình ảnh cũng được tốt hơn. Qúa trình thẩm mỹ răng nhờ đó được thực hiện chuẩn, nhanh chóng và phù hợp với từng đối tượng

– Chất liệu răng sứ sử dụng đa dạng được kiểm chứng về độ an toàn, không gây kích ứng sau khi thực hiện với giá cả phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Các loại răng sư hiện có tại Nha khoa Minh Châu: Răng sứ Cercon, răng sứ Emax, mặt dán sứ Veneer, răng sứ Kanata, răng sứ Venus,…

– Chuyên gia thực hiện bọc răng sứ thẩm mỹ với nhiều năm thực hiện các ca răng sứ thẩm mỹ

– Thiết bị chẩn đoán và thực hiện thẩm mỹ được đầu tư hiện đại

Kết quả thực hiện của khách hàng tại Nha khoa Minh Châu cũng chính là thay lời muốn nói của chúng tôi đến với khách hàng của mình và để trả lời cho vấn đề địa chỉ làm răng thẩm mỹ ở đâu tốt. Nếu đang băn khoăn chưa biết lựa chọn địa chỉ nha khoa nào để thực hiện dịch vụ, hãy xem qua một số hình ảnh chân thực.

lam-rang-su-tham-my-o-dau-tot-tai-ha-noi-hien-nay2

Kết quả làm răng sứ thẩm mỹ tại Nha khoa Minh Châu

*(Lưu ý: Kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người)

—————————

Dành tặng khách hàng khi tham gia dịch vụ bọc răng sứ thẩm mỹ tại Nha khoa Minh Châu – Từ 01/03/2017 – 31/03/2017 GIẢM NGAY 30% chi phí bọc răng sứ thẩm mỹ. Hãy để tết này răng xấu hỏng không còn làm bạn buồn phiền và mất tự tin nữa.

Để nhận được thông tin tư vấn cho tình trạng răng miệng hiện tại và các phương pháp khắc phục hãy liên hệ với chúng tôi theo một trong các cách dưới đây.

Nha khoa Minh Châu

Cơ sở 1 : 40 Trần Bình – Nam Từ Liêm – Hà Nội
Cơ sở 2 : 455 Vũ Tông Phan – Khương Đình – Thanh Xuân- Hà Nội (Gần ngã tư Sở)

Website: nhakhoaminhchau.com

Hotline: 0246.294.6262 – 0974.545.363

Xem thêm

Răng sứ Cercon giá bao nhiêu tiền?

Bọc răng sứ thẩm mỹ đã trở thành phương pháp thẩm mỹ được ưa chuộng để phục hình răng sứt mẻ, xấu hỏng hiện nay. Trong đó, phải kể đến răng sứ Cercon với tính thẩm mỹ cao, không những thế đây còn là loại răng sứ chịu được lực và có độ bền tốt. Với những đặc điểm vượt trội như vậy thì răng sứ Cercon giá bao nhiêu? Tham khảo giá răng sứ hiện nay để hiểu rõ hơn.

Răng sứ Cercon giá bao nhiêu?

rang-su-cercon-gia-bao-nhieu-tien1

Răng sứ Cercon giá bao nhiêu? Hiện tại, răng sứ Cercon tại Nha khoa Minh Châu với giá là 5,000,000 VNĐ cho 1 răng. Có thể sau khi biết được mức giá, bạn cảm thấy nó cao hơn răng so với răng có kim loại bình thường khác, nhưng đó là lúc bạn chưa biết đến những điểm tốt mà loại răng sứ này có được. Rất nhiều khách hàng đã tin tưởng lựa chọn răng sứ Cercon để “cải tạo” lại hàm răng của mình giúp mang lại nụ cười tự tin hơn với những ưu điểm của loại răng sứ này như:

– Chất liệu chế tạo: Được chế tạo từ sứ Zirconia – một loại khoáng sản với cấu tạo tinh thể hình khối, là kim loại quý đã sử dụng trong các lĩnh vực hàng không, các loại thiết bị điện tử cao cấp,… có độ chịu lực, chịu cứng và chịu nén cao. Độ chịu lực của răng sứ Cercon lên đến 900Mpa tương đương với gấp 5 lần mức chịu lực của răng thật.

– Khi lắp răng sứ Cercon, với màu sắc tự nhiên, không gây đen viền lợi, không bị đục màu làm cho khách hàng có thể an tâm về kết quả phục hình về lâu dài.

– Được chứng minh không gây ra bất kì biến chứng nào đối với cơ thể nên răng sứ Cercon an toàn cho người sử dụng.

– Chăm sóc răng miệng đúng cách, răng sứ Cercon sẽ bền vững đến suốt đời đáp ứng được chức năng ăn nhai và thẩm mỹ

– Sau khi gắn răng, khó có thể nhận ra sự khác biệt của răng sứ được lắp bổ sung hay răng thật vì màu sắc gần như là giống nhau và độ ánh quang có sự tương đồng khá cao.

Với nhu cầu có được những chiếc răng được phục hình tương tự như răng thật thì răng sứ Cercon là lựa chọn đúng đắn. Để có được kết quả tốt, hãy đến trực tiếp tại Nha khoa Minh Châu để được các bác sĩ thăm khám, tư vấn về tạo hình răng theo đúng tình trạng răng hiện tại.

TIN VUI dành cho khách hàng của Nha khoa Minh Châu: Từ ngày 01/03/2017 – 31/03/2017 nhằm tri ân khách hàng đã và đang tin tưởng sử dụng dịch vụ chúng tôi đem đến cơ hội giảm 30% bọc răng sứ thẩm mỹ cho tất cả khách hàng tham gia bọc răng sứ thẩm mỹ.

Với mong muốn mang đến cho khách hàng của mình những diện mạo đẹp và dịch vụ chất lượng, Nha khoa Minh Châu luôn sử dụng chất liệu và công nghệ tốt, hiện đại cũng như phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Để được tư vấn về các dịch vụ thẩm mỹ và phương pháp điều trị răng cụ thể, khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo một trong các cách dưới đây.

Nha khoa Minh Châu

Cơ sở 1 : 40 Trần Bình – Nam Từ Liêm – Hà Nội
Cơ sở 2 : 455 Vũ Tông Phan – Khương Đình – Thanh Xuân- Hà Nội (Gần ngã tư Sở)

Website: nhakhoaminhchau.com

Hotline: 0246.294.6262 – 0974.545.363

Xem thêm

Bạn đã biết địa chỉ bọc răng sứ ở đâu tốt nhất?

Có nhiều địa chỉ bọc răng sứ khiến bạn không khỏi phân vân để lựa chọn bọc răng sứ ở đâu tốt nhất. Không có gì tốt hơn là kinh nghiệm từ những người đã từng thực hiện dịch vụ. Những chia sẻ chân thực giúp bạn bớt băn khoăn và lựa chọn địa chỉ nha khoa tin cậy để sử dụng, hài lòng với dịch vụ.

bọc răng sứ ở đâu tốt nhất

Địa chỉ bọc răng sứ ở đâu tốt nhất?

Theo lời chia sẻ của chị Nguyễn Thanh Trúc ( Quảng Ninh) thì:

“Tôi ao ước có được hàm răng đều đẹp hơn thay vì một hàm răng cứ khấp khểnh và không đều màu. Theo tìm hiểu và biết đến dịch vụ bọc răng sứ của Nha khoa Minh Châu, cũng thử cơ hội để thay đổi nên quyết định bọc răng sứ tại nha khoa này. Không uổng công tôi đã tin tưởng, các bác sĩ ở đây bọc răng làm tôi khá hài lòng, không chỉ về chất lượng mà giá cả ở đây khá tốt, giờ đây tôi không còn cảm thấy ngại và tự ti về hàm răng của mình như trước nữa. Đến bây giờ nếu ai có hỏi bọc răng sứ ở đâu tốt nhất tôi cũng chỉ nhắc đến Nha khoa Minh Châu thôi (cười).”

Bạn Chu Nguyễn Vân cũng rất vui vẻ khi tìm được cho mình địa chỉ nha khoa tin cậy để làm đẹp cho hàm răng và giúp bạn tự tin so với hàm răng hô của mình.

“Em không nghĩ là mình lại được bọc răng sứ đẹp mà giá cả phải chăng như vậy. Nha khoa Minh Châu là nha khoa bọc răng sứ tốt nhất từ trước đến nay mà em biết. Ở đây có khá nhiều loại răng sứ cũng như giá cả phù hợp để mọi người có thể bọc răng sứ.”

Những tin tưởng và cảm nhận của khách hàng đối với Nha khoa Minh Châu cũng đã khẳng định dịch vụ bọc răng sứ tốt và khách hàng không cần đắn đo, tìm kiếm bọc răng sứ ở đâu tốt.

Tại sao Nha khoa Minh Châu trở thành địa chỉ bọc răng sứ của mọi người?

– Có đội ngũ bác sĩ chuyên môn, kinh nghiệm và tận tâm với khách hàng

– Thiết bị sử dụng bọc răng sứ được cập nhật hiện đại

– Công nghệ bọc răng sứ CT 5 chiều của Mỹ, cho phép chụp cấu trúc xương và răng theo nhiều chiều, giúp bác sĩ đánh giá và đưa ra những tính toán cho việc thực hiện chuẩn xác, nhanh chóng, không gây xâm lấn và ảnh hưởng đến răng miệng.

– Có đa dạng các loại hình bọc sứ để lựa chọn tùy theo nhu cầu và tình trạng răng miệng khác nhau

– Giá cả phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau

Hơn thế, kết quả từ những khách hàng đã từng bọc răng sứ tại Nha khoa Minh Châu là minh chứng rõ ràng nhất.

bọc răng sứ ở đâu tốt nhất 2

bọc răng sứ ở đâu tốt nhất 3

Kết quả bọc răng sứ thẩm mỹ tại Nha khoa Minh Châu

*(Lưu ý: Kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người)

Cơ hội dành cho khách hàng nhân dịp chào xuân 2017 – GIẢM NGAY 30% giá dịch vụ bọc răng sứ từ ngày 01/03/2017 – 31/03/2017. Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ bọc răng sứ chất lượng chúng tôi là lựa chọn của bạn. Đừng bỏ qua cho mình cơ hội có nụ cười tự tin hơn.

Với những thông tin và bọc răng sứ ở đâu tốt nhất, hi vọng mọi người sẽ an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ tại Nha khoa Minh Châu và có được hàm răng đẹp. Để được biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo một trong những cách sau đây.

Nha khoa Minh Châu

Nha khoa Minh Châu

Cơ sở 1 : 40 Trần Bình – Nam Từ Liêm – Hà Nội
Cơ sở 2 : 455 Vũ Tông Phan – Khương Đình – Thanh Xuân- Hà Nội (Gần ngã tư Sở)

Website: nhakhoaminhchau.com

Hotline: 0246.294.6262 – 0974.545.363

Xem thêm

OFF 50% CHO DỊCH VỤ TẨY TRẮNG RĂNG LASER WHITENING

 Nếu bạn đang buồn phiền vì hàm răng không được trắng sáng, mong muốn tìm được địa chỉ tẩy trắng răng tốt. Sao không tận dụng cơ hội ngay khi chúng tôi mang đến dịch vụ tẩy trắng răng  laser whitening chất lượng nhưng giá chỉ còn một nữa. Nha khoa Minh Châu ưu đãi tri ân khách hàng với ưu đãi giảm giá đến 50% dịch vụ.

tẩy trắng răng

Dành tặng khách hàng khi đến sử dụng dịch vụ tẩy trắng răng  laser whitening tại Nha khoa Minh Châu. Tặng 50% phí dịch vụ Tẩy trắng răng với công nghệ Laser Whitening.

Chương trình ưu đãi diễn ra từ ngày 01/01/2017 – 25/01/2017

Nếu vẫn đang tìm kiếm một hàm răng xinh để cười tự tin rạng rỡ thì tại sao lại không đăng ký với chúng tôi để nhận ngay lộc cho xuân này.

MỪNG XUÂN 2017 – ĐÓN NGÀN ƯU ĐÃI

 GỌI NGAY: 0974 54 53 630246 294 6262

BẠN ĐANG LO LẮNG, TỰ TI VÌ NHỮNG LÝ DO NÀO?

tay-trang-rang Hàm răng không được trắng sáng, ố vàng, xỉn màu 

tay-trang-rang Răng bị nhiễm màu kháng sinh không thể cải thiện 

tay-trang-rangCác phương pháp làm trắng răng tự nhiên không thể giúp cho bạn dù đã thử qua “ngàn lẻ một” cách

tay-trang-rang Muốn răng trắng sáng mà không mất quá nhiều thời gian và công sức

tẩy trắng răng 2

Hình ảnh răng bị vàng ố xỉn màu

CÓ QUÁ NHIỀU LÝ DO ĐỂ BẠN SỬ DỤNG DỊCH VỤ TẠI NHA KHOA MINH CHÂU

Được sở hữu:

4t9ejpy8c Hàm răng trắng sáng sau 1 giờ

4t9ejpy8c Nụ cười rạng rỡ

4t9ejpy8c Tự tin hơn khi giao tiếp

4t9ejpy8c Không ê buốt

Cùng với:

4t9ejpy8c Đội ngũ bác sĩ thực hiện có tay nghề, chuyên môn cao

4t9ejpy8c Công nghệ tẩy trắng răng  laser whitening hiện đại

4t9ejpy8c Máy móc, thiết bị hiện đại

tẩy trắng răng 3

Tẩy trắng răng với công nghệ Laser Whitening mang lại kết quả như ý

QUY TRÌNH TẨY TRẮNG RĂNG LASER WHITENING

tẩy trắng răng 3

Quy trình tẩy trắng răng Laser Whiterning

Bước 1 Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ tiến hành thăm khám tổng quát tình trạng răng miệng, mức độ xỉn màu của răng. Từ đó, đưa ra liệu trình với nồng độ thuốc và tần số ánh sáng chiếu phù hợp.

Bước 2 Vệ sinh răng miệng, cách ly lưỡi, nướu

Vệ sinh răng miệng làm sạch các mảng bám, cao răng và sâu răng được xư lý tốt trước khi tẩy trắng để có được kết quả tốt. Cách ly lưỡi, nướu bằng đế cao su, bôi hoạt chất có tính năng bảo vệ cao.

Bước 3 Đưa chất tẩy trắng lên răng

Thuốc tẩy trắng được đưa lên răng với nồng độ làm trắng thích hợp bằng dụng cụ nha khoa chuyên dụng.

Bước 4 Chiếu đèn Laser

Chiếu đèn laser giúp hoạt hóa thuốc, bác sĩ điều chỉnh ánh sáng tẩy trắng răng từ cấu trúc bên trong ra đến mặt ngoài của răng. Với tác dụng của ánh sáng từ đèn chiếu laser, các phân tử làm sáng màu trong thuốc được kích hoạt giúp sáng tông màu của răng, làm răng trở nên trắng sáng hơn.

CHI PHÍ TẨY TRẮNG RĂNG TẠI NHA KHOA MINH CHÂU

Chi phí tẩy trắng răng  laser whitening tại Nha khoa Minh Châu phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau và dễ dàng hơn trong việc lựa chọn để có được hàm răng trắng đẹp hơn. Qúy khách hàng vui lòng tham khảo bảng giá để nắm rõ.

untitled1

CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TẠI NHA KHOA MINH CHÂU ĐƯỢC KIỂM NGHIỆM TỪ KHÁCH HÀNG

tẩy trắng răng 4

tẩy trắng răng 5

Hình ảnh trước sau của khách hàng tẩy trắng răng bằng công nghệ Laser Whitening

*(Lưu ý: kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người)

Tư vấn 24/7: 0974 54 53 63 – 024 62 94 62 62

HỎI ĐÁP VỚI CHUYÊN GIA TẠI NHA KHOA MINH CHÂU

Tẩy trắng răng có thực sự trắng?

Tẩy trắng răng sẽ làm tăng mức độ sáng trắng của răng với việc sử dụng thuốc tẩy trắng nhiều nồng độ. Mức độ trắng lên của răng còn phụ thuộc vào tình trạng răng miệng của mỗi người.

Tẩy trắng răng Laser Whitening có làm mất men răng?

Không. Công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening tại Nha khoa Minh Châu không làm mất men răng do sự bổ sung các tinh chất vào mặt trước và sau của răng. Do đó, công nghệ này không chỉ là mang lại kết quá tẩy trắng răng mà còn giúp bảo vệ men răng và nướu.

Kết quả tẩy trắng răng có được duy trì tốt không?

Sau khi tẩy trắng răng với công nghệ Laser Whitening, nếu có cách chăm sóc răng miệng đúng thì bạn có thể giữ được kết quả trong vòng 3 năm.

 

Xem thêm

Giảm Ngay 30% Chi Phí Bọc Răng Sứ Thẩm Mỹ

Bọc răng sứ thẩm mỹ – thẩm mỹ cao, đáp ứng chức năng ăn nhai như răng thật. Cùng trải nghiệm dịch vụ chất lượng để sở hữu một diện mạo mới, nụ cười quyến rũ hơn khi đến với Nha khoa Minh Châu.

33

Cơ hội nhận ưu đãi lớn Giảm ngay 30% cho tất cả khách hàng thực hiện dịch vụ bọc răng sứ thẩm mỹ tại Nha khoa Minh Châu.

  • Răng sứ Cercon H
  • Răng sứ Emax
  • Răng sứ Venus
  • Răng sứ Katana
  • Mặt dán sứ Veneer

…….

Chương trình ưu đãi áp dụng trong thời gian từ 01/03/2017 – 31/03/2017 – Đừng bỏ qua cơ hội cho mình có hàm răng đẹp .

GỌI NGAY : 0974 54 53 63 – 04 62 94 62 62

GIẢI ĐÁP NHỮNG THẮC MẮC LIÊN QUAN ĐẾN BỌC RĂNG SỨ THẨM MỸ

Tại sao phải bọc răng sứ?

Bọc răng sứ thẩm mỹ khắc phục được khuyết điểm của đa số các trường hợp: Hàm răng răng xỉn màu, sứt mẻ, răng thưa hở kẽ ngay cả những hàm răng hô móm, khấp khểnh đều có thể thay đổi. Sau bọc răng sứ không chỉ là hàm răng đều, nụ cười xinh mà chức năng ăn nhai cũng được đáp ứng tốt.

Bọc răng sứ có gây đau không?

Quy trình, kỹ thuật bọc răng sứ được thực hiện theo tiêu chuẩn, bác sĩ thực hiện với sự hỗ trợ từ các máy móc, thiết bị hiện đại hạn chế xâm lấn, tổn thương mô răng nên không gây ra đau nhức hay khó chịu.

Bọc răng sứ sau bao lâu để có hàm răng đẹp? 

Chỉ sau 3 ngày tại Nha khoa Minh Châu với đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm, bạn đã có thể sở hữu một hàm răng đều, trắng sáng.

bọc răng sứ thẩm mỹ 6

Có ngay hàm răng đẹp sau 3 ngày

Vấn đề ăn nhai có gặp khó khăn sau khi bọc răng sứ không?

Bạn sẽ không cảm thấy khó chịu, khó khăn khi ăn uống sau khi hoàn thành bọc răng sứ thẩm mỹ. Những lo ngại về cảm giác lộm cộm, không thoải mái trong ăn uống hằng ngày đều không phải băn khoăn khi được thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề với kỹ thuật hiện đại và chất liệu răng sứ sử dụng chất lượng.

Sau khi bọc răng sứ vấn đề vệ sinh răng miệng thế nào mới tốt?

Những khách hàng sau bọc răng sứ thẩm mỹ cần lưu ý những vấn đề sau để có được kết quả như ý:

  • Vệ sinh răng miệng thường xuyên, đánh răng mỗi ngày 2 lần, kết hợp sử dụng nước súc miệng sinh lý. Lựa chọn bàn chải đánh răng phù hợp, không đánh răng quá mạnh làm tổn thương mô răng.
  • Bỏ các thói quen xấu trong sinh hoạt thường ngày làm ảnh hưởng đến răng miệng.

Nên lựa chọn loại răng sứ nào?

Hiện nay, có 2 loại răng sứ: Răng sứ Cercon hay răng sứ Emax, được chế tạo từ khối sứ nguyên chất Zirconium/Lithium có tính năng chịu được lực cao,  có độ chịu lực rất cao, thậm chí là tốt hơn răng thật. Trong khi răng sứ Cercon chế tạo từ khối sứ Lithium nguyên chất với độ chịu lực 900Mpa, thì răng thật chỉ có mức chịu lực đạt trung bình từ 80-120 Mpa.

Răng sứ Cercon đáp ứng chức năng ăn nhai tốt. Hơn nữa, đây còn là loại răng sứ có khả năng chống đứt gãy và mài mòn cao, cấu tạo vừa khít với nướu, không xảy ra tình trạng giắt thức ăn ở kẽ, hạn chế được các bệnh về răng miệng, đặc biệt là viêm nướu răng.

Hai loại răng sứ trên được nhiều khách hàng lựa chọn cũng như bác sĩ khuyên dùng vì không những về thẩm mỹ mà còn là chức năng của răng được đặt lên đầu.

QUY TRÌNH BỌC RĂNG SỨ ĐẠT CHUẨN

Khi thực hiện dịch vụ bọc răng sứ thẩm mỹ tại Nha khoa Minh Châu, quy trình được diễn ra tuần tự theo các bước phù hợp với tiêu chuẩn của Bộ y tế.

Bước 1: Thăm khám, tư vấn và chụp phim X – quang

Bác sĩ tiến hành thăm khám, tư vấn về phương pháp và cách thức thực hiện để khách hàng hiểu rõ. Chụp phim X – quang để đánh giá cấu trúc răng miệng, từ đó có những tính toán cụ thể và chính xác cho việc lắp răng sứ. Với công nghệ chụp CT 5 chiều, cấu trúc răng của khách hàng được đưa ra chính xác, việc lắp răng sứ diễn ra nhanh chóng, mang lại kết quả như ý muốn và hơn nữa là kết quả duy trì bền vững.

bọc răng sứ thẩm mỹ 7

Thăm khám tư vấn 

Bước 2: Gây tê và mài cùi răng

Sau khi tiến hành gây tê, thân răng được mài thành một trụ vững chắc để đỡ mão răng ở bên trên. Việc mài cùi răng được tính toán chi tiết, tránh làm ảnh hưởng, hư hại đến răng thật.

Bước 3: Lấy dấu hàm và chế tạo răng sứ

Lấy dấu hàm để có được số liệu cho việc chế tạo mão răng. Từ số liệu thu được sẽ chuyển sang Labo chế tạo răng sứ.

Bước 4: Lắp răng sứ

Răng sứ sau khi chế tạo phù hợp với từng trường hợp sẽ được gắn lên trụ răng, đánh giá sự tương đồng về thẩm mỹ đối với răng thật. Sau khi hoàn thành bác sĩ đánh giá, kiểm tra độ chắc chắn của răng sứ, hướng dẫn chi tiết cách chăm sóc, bảo vệ răng miệng.

bọc răng sứ thẩm mỹ 2

Quy trình bọc răng sứ thẩm mỹ

BẢNG GIÁ BỌC RĂNG SỨ THẨM MỸ

Bọc răng sứ thẩm mỹ với nhiều chất liệu được sử dụng khác nhau, tạo nên nhiều lựa chọn về chất lượng và giá cả. Xin mời quý khách hàng theo dõi bảng giá ngay dưới đây để lựa chọn loại răng sứ phù hợp.

Bảng Giá Bọc Răng sứ

MỘT SỐ CASE BỌC RĂNG SỨ CỦA KHÁCH HÀNG TẠI NHA KHOA MINH CHÂU

11g-2

11g-4

Chỉ sau 3 ngày là bạn có 1 hàm răng xinh cùng nụ cười tỏa nắng

11g-5

11g-3

11g-1

Hình ảnh trước và sau khi bọc răng sứ thẩm mỹ của khách hàng tại Nha Khoa Minh Châu

*(Lưu ý: Kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người)

 Tư vấn 24/7: 0974 54 53 63 – 024 62 94 62 62

Xem thêm

Có nên bọc răng sứ không?

Nếu như răng bạn đang gặp phải những khiếm khuyết như sứt mẻ, răng sâu hay răng bị chết tủy…thì bọc răng chính là giải pháp tối ưu được các chuyên gia chỉ định. Tuy nhiên vẫn có nhiều ý kiến trái chiều xung quanh việc có nên bọc răng sứ không, thậm chí nhiều người còn lo lắng sau khi bọc thì răng sẽ bị yếu đi. Bạn có thể tham khảo ngay thông tin dưới đây để hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Có nên bọc răng sứ không?

Theo các bác sĩ nha khoa Minh Châu thì bọc răng sứ là phương pháp được sử dụng trong trường hợp răng bị vỡ lớn, răng chết tủy, tạo tính thẩm mỹ cho răng xỉn màu hoặc hỗ trợ cho việc cắm ghép Implant. Đây được coi là một kỹ thuật tiên tiến trong ngành nha khoa hiện đại, giúp hàm răng đều đẹp, trắng bóng tự nhiên trong thời gian ngắn nhất.

13

Bọc răng sứ mang lại những lợi ích sau:

– Tính thẩm mỹ cao, nhìn như răng thật

Những mão răng sứ toàn sứ được làm từ sứ với khung sườn được làm từ khối sứ nguyên chất Zirconium/Lithium có độ thấu quang y hệt như ngà răng thật, nhờ vậy mà có khả năng cải thiện vẻ bề ngoài của răng bị gãy, nứt, biến dạng hoặc đổi màu nghiêm trọng. Người ngoài khó có thể phân biệt được bằng mắt thường đó là răng giả làm bằng sứ. Đó sẽ là điểm mấu chốt để tạo ra một mão răng sứ hoàn hảo.

– Chống biến màu

Mão răng sứ được chế tạo với lớp phủ sứ kháng màu, không bị nhiễm màu từ thực phẩm trở nên vàng ố hay đen xỉn hoặc biến đổi màu theo thời gian. Do đó sau khi bọc răng sứ thì bạn có thể thoải mái ăn uống mà không lo sợ màu răng bị xỉn, tuy nhiên bạn cần kết hợp với chế độ chăm sóc răng để kéo dài tuổi thọ cho răng.

– Cố định trên cung hàm

Thân răng sứ gắn cố định trên cùi răng thật, trên trụ răng sứ titan cấy ghép hoặc neo tại chỗ với một cầu răng để thay thế răng mất, do vậy bạn sẽ không phải lo lắng về việc răng sứ bị xô lệch nếu được phục hình cẩn thận với công nghệ hiện đại, kỹ thuật cao. Đây cũng là một trong số những lợi thế giúp bạn trả lời câu hỏi có nên bọc răng sứ không?

nieng-rang-dau-co-nao-3

– Tuổi thọ cao, cảm nhận thức ăn như răng thật

Những chất liệu răng sứ như răng sứ Emax hay Cercon được làm 100% từ chất liệu sứ nên có độ bền, độ chắc, độ chịu lực rất lớn, do vậy tuổi thọ có thể kéo dài đến 15-20 năm và thậm chí là vĩnh viễn. Ngoài ra nếu trước đây chiếc răng thật của bạn bị yếu, vỡ, không thể ăn các thức ăn cứng, dai thì sau khi bọc răng bạn có thể tha hồ ăn nhai mà không sợ bị nhức, đau hay vỡ răng. Đồng thời răng có độ đàn hồi tốt nên cảm nhận được thức ăn y như răng thật.

– Phục hồi chức năng ăn nhai

Răng sứ chất lượng tốt, bảo hành chính hãng có độ chịu lực trung bình từ 360Mpa (răng sứ kim loại) lên tới 900MPa (răng toàn sứ), gấp nhiều lần răng thật (chỉ từ 80-120Mpa) đảm bảo chịu được áp lực nhai cắn.

Hy vọng với thông tin trên thì khách hàng có thể biết được có nên bọc răng sứ không. Nếu bạn có nhu cầu bọc răng sứ tại nha khoa Minh Châu bằng công nghệ CT5 chiều, bạn vui lòng liên hệ theo các cách dưới đây để được tư vấn cụ thể hơn.

Xem thêm
Bọc răng sứ kim loại nào tốt nhất

Bọc răng sứ hết bao nhiêu tiền?

Răng bạn đang gặp phải các vấn đề như bị sứt mẻ, vỡ lớn do tai nạn hoặc sâu răng, răng chết tủy hay răng thưa và bạn đang có nhu cầu bọc răng để hoàn thiện chức năng và tính thẩm mỹ cho hàm răng. Vậy bạn đã biết bọc răng sứ hết bao nhiêu tiền chưa, nếu chưa thì bạn nên tham khảo ngay những thông tin dưới đây, thông qua đó bạn có thể chủ động đi bọc răng với chi phí hợp lý nhất mà vẫn đảm bảo được chất lượng bọc răng.

 

trong-rang-gia-vinh-vien-1

Bọc răng sứ hết bao nhiêu tiền?

Theo các bác sĩ nha khoa Minh Châu thì hiện nay có rất nhiều loại răng sứ khác nhau, do đó chi phí bọc răng sứ sẽ có nhiều mức giá khác nhau. Răng sứ đa dạng về vật liệu, chất lượng, tuổi thọ gồm răng sứ kim loại thường và răng sứ sứ toàn sứ (răng sứ không kim loại)… mỗi loại răng sứ đều có những ưu nhược điểm khác nhau và phù hợp với từng tình trạng, đối tượng bệnh nhân, do đó mà có giá không giống nhau.

Như vậy thì bọc răng sứ hết bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào loại răng sứ mà khách hàng lựa chọn. Bạn có thể tham khảo giá của các loại răng sứ hiện nay tại nha khoa Minh Châu ngay dưới đây:

chi-phi-trong-rang-gia-bao-nhieu-tien-3

Thông qua bảng giá trên thì khách hàng có thể dễ dàng nhận thấy loại răng sứ toàn sứ có sự chênh lệch đáng kể về giá so với loại răng sứ kim loại thông thường. Điều này có thể lý giải là do răng sứ kim loại thường có lớp sườn phía trong làm bằng kim loại nên theo thời gian mức độ oxy hóa sẽ nhanh hơn, nhanh bị đen viền nướu và có thể gây kích ứng nướu, đồng thời màu răng nhanh bị biến đổi màu và có thể bạn phải thay răng mới để đảm bảo thẩm mỹ.

Còn đối với các dòng răng sứ cao cấp như răng sứ Cercon hay răng sứ Emax thì khung sườn được chế tạo từ khối sứ nguyên chất Zirconium/Lithium có độ chịu lực rất cao, thậm chí cao hơn nhiều lần răng thật. Ví dụ như răng sứ Cercon chế tạo từ khối sứ nguyên chất Lithium có độ chịu lực lên đến 900Mpa, trong khi đó răng thật chỉ đạt ở mức trung bình 80-120 Mpa, đảm bảo ăn nhai tốt, ngay cả với những thức ăn cứng hoặc dai. Đồng thời dòng răng sứ này cũng có khả năng chống đứt gẫy và khả năng chống mài mòn cao, rất khít sát với nướu nên không gặp phải tình trạng thức ăn giắt kẽ gây hôi miệng.

Ngoài ra bọc răng sứ hết bao nhiêu tiền cũng sẽ phụ thuộc vào số lượng răng cần bọc và tình trạng răng miệng của từng người. Đối với những trường hợp phát hiện răng có các vấn đề như cao răng, sâu răng, viêm nướu, viêm lợi, viêm tủy cần phải điều trị rồi mới bọc răng thì chi phí chắc chắn sẽ cao hơn so với việc chỉ bọc răng đơn thuần.

quy-trinh-tay-trang-rang-tai-nha

Tại nha khoa Minh Châu, chúng tôi đảm bảo tất cả các mức giá đều chuẩn và hợp lý nhất, tùy theo từng nhu cầu và tình trạng răng miệng của từng người mà có mức giá phù hợp. Nếu bạn có nhu cầu bọc răng sứ tại nha khoa Minh Châu bằng công nghệ CT5 chiều hoặc còn bất cứ thắc mắc nào về vấn đề bọc răng sứ hết bao nhiêu tiền , bạn vui lòng liên hệ theo các cách dưới đây để được tư vấn cụ thể hơn.

Xem thêm

Nha Khoa Minh Châu - Tỏa Sáng Nụ Cười Việt

Tư vấn & CSKH (24/7): 0974 545 363

Cs1: Căn số 4 - Khu Liền Kề Trần Bình(Đối diện 158 Trần Bình) - Nam Từ Liêm - Hà Nội * Hotline: 0868594666

Cs2: 455 Vũ Tông Phan - Khương Đình - Quận Thanh Xuân - Hà Nội * Hotline: 0982644466

Email: vuvanyen287@gmail.com

0862634686 Chat ZALO
.
.
.
.