Menu Đóng

Tẩy trắng chậm(tẩy trắng tại nhà)

Tẩy trắng răng tại nhà
Linh động về thời gian thực hiện, chi phí thấp và đặc biệt là cho bạn sở hữu hàm răng trắng, đều, đẹp là những ưu điểm vượt trội của phương pháp tẩy trắng chậm (tẩy trắng tại nhà).

Tẩy trắng răng tại nhà

Ưu điểm của tẩy trắng chậm (tẩy trắng tại nhà)

Sở hữu một hàm răng trắng là điều mà bất cứ ai cũng mong muốn để có được nụ cười tỏa nắng và tự tin hơn. Đối với dân văn phòng, công sở, những người làm giờ hành chính không có nhiều thời gian để đến các trung tâm nha khoa để tẩy trắng răng thì giải pháp tẩy trắng chậm bằng cách tẩy trắng răng ngay tại nhà là sự lựa chọn tốt nhất.Phương pháp này có thể mang lại hiệu quả chậm hơn việc trực tiếp đến các trung tâm nha khoa để xử lý. Tuy nhiên, hiệu quả và độ an toàn thì vẫn đạt được như mong đợi.Những ưu điểm vượt trội khiến cho hình thức tẩy trắng chậm bằng tẩy trắng răng tại nhà được ưu tiên áp dụng nhiều nhất trong khoảng thời gian trở lại đây chính là:

  • Chi phí cực kỳ cạnh tranh:

Nếu bạn có một mức thu nhập trung bình thì bạn hoàn toàn có thể áp dụng phương pháp tẩy trắng răng tại nhà để làm đẹp cho mình. Không như phương pháp tẩy trắng răng tại trung tâm nha khoa, bệnh viện, thông thường bạn sẽ phải chi trả luôn một khoản cho toàn bộ quy trình thực hiện. Còn đối với việc thực hiện tại nhà, thực hiện đến đâu, chi trả đến đấy, bạn có thể linh động với số liệu trình mình có thể thực hiện.

  • Linh động thời gian thực hiện

Không như những phương pháp tẩy trắng răng khác bạn phải đến trung tâm theo lịch hẹn của nha sĩ. Với tẩy trắng chậm, tẩy trắng tại nhà thì ngược lại, bạn hoàn toàn là người có quyền chủ động được hẹn lịch thực hiện tẩy trắng răng với nha sĩ của mình. Điều này vô cùng tiện trong thời đại cuộc sống công nghiệp như hiện nay.

  • Hiệu quả như mong đợi

Đừng tưởng tẩy trắng răng tại nhà sẽ không giúp bạn sở hữu hàm răng trắng hoặc chỉ phần nào mang đến hiệu quả như mong muốn. Hiệu quả của phương pháp này tất nhiên vẫn đạt được trên cả mong đợi đấy nhé.

Quy trình tẩy trắng chậm – tẩy trắng tại nhà

Thăm khám và tư vấn: Nha sĩ sẽ xác định tình trạng, mức độ răng ố vàng của bạn đang ở mức nào để có thể xác định số liệu trình thích hợp. Tất nhiên, bạn hoàn toàn có thể chủ động kết thúc liệu trình sớm nếu cảm thấy răng đã trắng lên như mong muốn.Điều trị viêm nhiễm, nha chu nếu có để đảm bảo an toàn tuyệt đối và hiệu quả tẩy trắng răng được như mong muốnLấy dấu máng tẩy: Bác sĩ sẽ tiến hành lấy dấu mảng tẩy, tạo một bản sao hàm răng của bạn bằng hình chiếc máng để sau này sẽ sử dụng để đựng hoạt chất tẩy trắng răng.Tiến hành tẩy trắng chậm khi đã có máng tẩy: Thoa đều thuốc tẩy trắng răng vào những vị trí, chiếc răng cần tẩy trắng và mặt trong của máng tẩy. Sau đó đặt máng tẩy vào hàm, bọc lại toàn bộ hàm răng của bạn trong khoảng thời gian nhất địnhSau đó tháo máng và vệ sinh răng miệng sạch sẽ, đồng thời vệ sinh máng để sử dụng tiếp cho những lần tẩy trắng sau.

THỜI GIAN &Chi phí tẩy trắng chậm

Thông thường, mức chi phí của quá trình tẩy trắng răng tại nhà tùy thuộc vào chất lượng của thuốc tẩy trắng răng. Mức chi phí này có thể dao động từ vài trăm – vài triệu cho 1 lần thực hiện.

Kết quả tẩy trắng chậm

(Hình ảnh)

 

Posted in Tẩy trắng răng

Bài viết nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0868.594.666