Menu Đóng

Răng số 8 mọc ngầm

Răng số 8 mọc ngầm là tình trạng phức tạp nhất được các chuyên gia da liễu khuyến cáo cần phải loại bỏ ngay trước khi xảy ra các biến chứng nguy hiểm, có thể làm ảnh hưởng đến các dây thần kinh xung quanh. Khác với việc nhổ các loại răng khác trên cùng cung hàm, nhổ răng số 8 mọc ngầm khó hơn rất nhiều, đòi hỏi bác sĩ tay nghề cao cùng trang thiết bị hiện đại. Chính vì lẽ đó, ngày càng nhiều người tìm đến nha khoa Minh Châu để nhổ răng số 8 mọc ngầm.

Răng số 8 mọc ngầm

Tại sao cần nhổ răng số 8 mọc ngầm?

Cảm giác đầu tiên khi bạn có răng khôn mọc ngầm là khó chịu, đau nhức, sưng, có thể kèm theo sốt và khó khăn khi nhai. Bên cạnh đó, do răng số 8 mọc ngầm tác động trực tiếp vào răng số 7 bên cạnh, lâu ngày sẽ khiến cho chiếc răng này bị lung lay và gãy rụng, thậm chí là hiện tượng tiêu xương, áp xe xương ổ răng. Đó là lý do tại sao các chuyên gia nha khoa khuyên bạn khi phát hiện răng số 8 mọc ngầm cần nhổ bỏ ngay, tránh những biến chứng nguy hiểm sau này.

Quy trình nhổ răng số 8 mọc ngầm diễn ra như thế nào?

Bước 1: Thăm khám và sát khuẩn

Đây là khâu đầu tiên trong toàn bộ quá trình, tác động trực tiếp đến kết quả thực hiện. Các bác sĩ sẽ kiểm tra chính xác tình trạng răng miệng của bạn, đồng thời chụp X-Quang để xác định vị trí răng số 8 mọc ngầm. Đồng thời, cũng giúp cho việc nhổ răng không làm ảnh hưởng đến bất kỳ dây thần kinh xung quanh nào.

Bên cạnh đó, việc sát khuẩn răng miệng giúp cho việc tiến hành tiểu phẫu không bị nhiễm trùng, sưng tấy.

Quy trình nhổ răng số 8 mọc ngầm

Bước 2: Gây tê

Các bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ trước khi thực hiện nhổ răng để đảm bảo trong suốt quá trình diễn ra bạn sẽ không có cảm giác khó chịu, đau đớn nào.

+ Tiến hành nhổ răng

Bác sĩ sẽ sử dụng các dụng cụ chuyên dụng để nhổ răng như nạy, kìm nha khoa để trực tiếp làm lung lay vùng răng số 8 mọc ngầm và nhổ phần thân răng. Do có sự hỗ trợ của máy siêu âm hiện đại nên mọi kỹ thuật thực hiện đều được chuẩn xác, không đau đớn cũng như không có bất kỳ biến chứng nào xảy ra.

Chi phí và thời gian thực hiện nhổ răng số 8 mọc ngầm

Thông thường, bạn sẽ chỉ phải mất 15-30 phút để loại bỏ răng số 8 mọc ngầm tại nha khoa Minh Châu. Với mức chi phí hợp lý (500.000-800.000), tùy thuộc vào tình trạng răng của mỗi người. Để biết được thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ đến số hotline của nha khoa Minh Châu, các bác sĩ chuyên khoa sẽ tư vấn miễn phí cho bạn.

Hình ảnh trước sau
Posted in Quy Trình Tái Sinh Tuỷ Với Vật Liệu Sinh Học

Bài viết nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0868.594.666