Menu Đóng

QUY TRÌNH

Quy Trình Nha Khoa Chuyên Nghiệp Tại Nha Khoa Minh Châu

Với cuộc sống hiện đại và tân tiến như ngày nay, thì vấn đề chăm sóc và phòng bệnh răng miệng là yếu tố hàng đầu mà con người quan tâm nhất. Vì vậy, để có một hàm răng chắc khỏe và nụ cười tươi đẹp, mọi người thường hay đến Nha Khoa để khám tổng quát và vệ sinh răng miệng đều đặn hàng tháng. Thế nhưng với mật độ các phòng khám nha khoa ngày càng lớn hiện nay, việc chọn ra một nha khoa uy tín, chất lượng khá là một vấn đề khó đối với khách hàng.

Lựa chọn được một nha khoa uy tín- chuyên nghiệp- chất lượng và giá thành hợp lý là một bài toán khó đối với khách hàng

1. Nha Khoa Minh Châu- Hệ thống nha khoa uy tín Top đầu tại Hà Nội

Tại khu vực thủ đô Hà Nội, Nha Khoa Minh Châu đang là Nha khoa Top đầu, được đông đảo khách hàng quan tâm. Quy trình nha khoa chất lượng và chuyên nghiệp là một trong những yếu tố tạo nên thiện cảm đầu tiên cho mọi khách hàng khi đến với Nha Khoa Minh Châu. Với mỗi dịch vụ điều trị nha khoa khác nhau, nha khoa Minh Châu đều áp dụng liệu trình điều trị khoa học và phù hợp với từng đối tượng khách hàng đem lại hiệu quả như ý và sự an toàn cho quý khách hàng.

Hệ thống dịch vụ chuyên nghiệp tận tâm ngay từ những khâu đầu tiên

2. Tầm quan trọng của chăm sóc sức khoẻ răng miệng 

Theo quy định của bác sĩ Nha khoa thì việc khám định kỳ và vệ sinh răng miệng cũng phải ít nhất 6 tháng/ 1 lần, chăm sóc răng miệng định kỳ không chỉ giúp chữa trị kịp thời các bệnh liên quan về nha khoa, mà còn giúp mọi người tự tin khi giao tiếp trong cuộc sống.

Rất nhiều người vì quá lơ là, không quan tâm tốt về vấn đề vệ sinh nha khoa cho bản thân, mà đã dẫn đến tình trạng sâu răng nặng. Nhiều người cứ nghĩ vệ sinh và chăm sóc răng miệng sẽ rất mắc, với mức giá khám quá cao. Chính vì thế, mà có rất nhiều người không chịu bỏ tiền ra và gây ảnh hưởng nghiêm trọng cho hàm răng, đặc biệt hơn còn gây ra mùi hôi miệng, hơi thở bay ra khó chịu, ….

Chăm sóc sức khoẻ răng miệng là chăm sóc tốt sức khoẻ bản thân

Trung Tâm Nha Khoa Minh Châu là nơi khám nha khoa tổng quáthàng đầu ở Hà Nội, nằm tại tọa lạc trung tâm thành phố. Nha Khoa Minh Châu được bình chọn và đánh giá là trung tâm có dịch vụ về nha khoa hoàn hảo và đứng đầu các trung tâm nha khoa tại thành phố.

Để phục vụ cho bệnh nhân có liên quan về vấn đề bệnh viêm răng, sưng chân răng, sâu răng,.hay các vấn đề liên quan đến răng như có nhu cầu chỉnh nha, thẩm mỹ, Nha Khoa Minh Châu đều đưa ra những quy trình điều trị chuyên nghiệp nhất ngay từ bước đầu thăm khám tư vấn đến khi bệnh nhân hoàn tất điều trị, quy trình ấy vẫn chưa dừng lại mà tiếp tục chăm sóc, hỗ trợ khách hàng.

Quy trình chỉnh nha tại Nha Khoa Minh Châu

3. Quy trình nha khoa chuyên nghiệp tại Nha Khoa Minh Châu diễn ra như thế nào?

3.1 Thăm khám và tư vấn phương pháp điều trị

Sau khi hoàn tất các thủ tục tiếp nhận, bệnh nhân sẽ được đưa vào phòng khám và tại đây bác sĩ sẽ lần lượt kiểm tra tình trạng răng miệng, nhược điểm cụ thể và kết hợp khám sức khỏe tổng quát. Các xét nghiệm được thực hiện nhằm đảm bảo các chỉ số sức khỏe phải ở mức kiểm soát, tránh mọi rủi ro có thể xảy đến trong khi thực hiện dịch vụ. Sau khi đã có đầy đủ các dữ liệu, bác sĩ sẽ đưa ra phương án điều trị phù hợp dựa trên tình trạng bệnh và nhu cầu cá nhân của khách hàng.

3.2 Chụp phim kiểm tra tình trạng răng miệng

Chụp phim X-quang xác định cấu trúc xương hàm là thao tác chính yếu của tất cả các dịch vụ nha khoa. Thông qua máy Xquang ConeBeam CT kỹ thuật số hiện đại, hệ thống dây thần kinh, xương và cơ mặt của khách hàng sẽ được hiển thị rõ. Từ đó, bác sĩ sẽ có hướng điều trị với giải pháp phù hợp và ít gây tổn thương nhất đối với từng cơ địa. Sau đó, để khách hàng có thể biết trước được kết quả thì bác sĩ sẽ cho sử dụng phần mềm Morphheus 3D có chức năng tái tạo khuôn mặt khách hàng sau khi được điều chỉnh nha trên định dạng 3D.

Hệ thống phòng Xquang hiện đại, chuyên nghiệp luôn đặt khách hàng lên hàng đầu

3.3 Chăm sóc và tư vấn cách chăm sóc sau điều trị

Sau khi bệnh nhân hoàn tất ca thẩm mỹ sẽ được chuyển về phòng hậu phẫu để bác sĩ theo dõi tình hình sức khỏe; hoặc những bệnh nhân thực hiện các ca phục hình nha khoa răng sứ, cắm chân Implant, hay tẩy trắng răng sẽ được tư vấn cách chăm sóc khoa học kết quả sau điều trị.

Tại hệ thống nha khoa Minh Châu, quy trình nha khoa chuyên nghiệp thực hiện trong điều kiện vô trùng khép kín. Với mỗi dịch vụ điều trị nha khoa khác nhau, Minh Châu đều áp dụng liệu trình điều trị khoa học và phù hợp với từng đối tượng khách hàng, mang lại hiệu quả như ý và yếu tố tự nhiên được đặt lên hàng đầu.

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi ngay khi bạn cần: 

Nha khoa Minh Châu

Địa chỉ:

– Cs1: Căn số 4 – Khu Liền Kề Trần Bình (Đối diện 158 Trần Bình)- Mỹ Đình- Nam Từ Liêm- Hà Nội.

– Cs2: 401 Vũ Tông Phan, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội. 

Facebook : Nha Khoa Minh Châu

Hotline: 0868.594.666 / 0246.294.6262

 

0868.594.666