Menu Đóng

Hàm trainer

Thẩm mỹ hàm Trainer
Hàm trainer là phương pháp niềng răng phù hợp nhất đối với trẻ nhỏ, đặc biệt là trẻ từ 5 – 10 tuổi, gúp trẻ có hàm răng đều, thẳng tăm tắp mà không cần phải dùng những phương pháp niềng răng về sau.
Thẩm mỹ hàm Trainer

 

 

Ưu điểm của biện pháp niềng răng bằng hàm trainer

Trước hết, có thể khẳng định rằng, niềng răng bằng phương pháp dùng hàm trainer là một phương pháp được thực hiện khá đơn giản và phù hợp với sự hiếu động của trẻ.

Đây là giải pháp thẩm mỹ răng hoàn hảo được đông đảo các bậc phụ huynh phương Tây lựa chọn trong nhiều năm qua.

Giải pháp này có nhiều ưu điểm vượt trội như:

  • Giảm thiểu đến mức tối đa những vấn đề về răng miệng

Việc sử dụng hàm trainer sẽ giúp những chiếc răng vốn dĩ đang mọc lệch lạch của trẻ trở nên cân đối, thẳng, đều và có trật tự hơn. Điều này sẽ làm giảm thiểu đến mức tối đa những vấn đề về răng miệng cũng như các bệnh sâu răng, nha chu thường gặp.

Không những thế, sở hữu một hàm răng đều, đẹp, thẳng tắp sẽ giúp trẻ phát âm chuẩn hơn, quá trình ăn nhai cũng thuận lợi hơn nhiều.

  • Giúp gương mặt cân đối, hài hòa

Một hàm răng đều, đẹp bao giờ cũng sẽ khiến cho tổng thể gương mặt cân đối, hài hòa đường nét và đặc biệt là xương hàm phát triển đúng hướng, tạo thành khuôn đẹp cho gương mặt. Điều này vô cùng quan trong, bởi bạn có thể tưởng tượng sẽ như thế nào nếu con bị hô, móm… chắc chắn gương mặt cũng sẽ bị méo mó theo.

  • Chi phí thấp

Thẩm mỹ răng bằng cách niềng hàm trainer phù hợp với mức thu nhập tầm trung của tất cả các bậc phụ huynh. Vì tương lai của con, đừng chần chừ mà hãy cho con sử dụng hàm trainer ngay từ bây giờ nhé.

  • Hỗ trợ tốt cho quá trình chỉnh nha về sau

Với việc niềng răng bằng hàm trainer, về sau, con bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian chỉnh nha hoặc thậm chí không cần chỉnh nha nhưng vẫn có cơ hội sở hữu hàm răng đều, đẹp trên cả mong đợi.

Quy trình niềng răng bằng hàm trainer

ham-trainer

Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và tư vấn để xác định tình trạng răng của trẻ đang mọc như thế nào, hướng phát triển ra sao để từ đó có những kỹ thuật chỉnh sửa phù hợp nhất, đồng thời xác định loại hàm cần sử dụng nào là hợp lý.

Tiến hành vệ sinh răng miệng

Vô khuẩn tuyệt đối là một trong những yêu cầu cần thiết cho toàn bộ quá trình thẩm mỹ răng. Bác sĩ sẽ giúp con bạn vệ sinh răng miệng, vô khuẩn tuyệt đối trước khi tiến hành thẩm mỹ.

Xác định loại hàm trainer thích hợp nhất

Hiện nay, trên thị trường có những loại hàm trainer phổ biến như:

Hàm trainer màu xanh mềm: Loại này có tính đàn hồi khá tốt và thích hợp để dùng cho giai đoạn đầu trong quá trình thẩm mỹ

Hàm trainer màu hồng: Có tính cứng và chắc chắn hơn, phù hợp để sử dụng cho giai đoạn tiếp theo

Nếu trẻ có tật nghiến răng vào ban đêm, bác sĩ sẽ sử dụng loại hàm trainer để hỗ trợ khắc phục tình trạng này.

Tiến hành lắp hàm trainer và dặn dò cách sử dụng

Cách sử dụng hàm trainer khá đơn giản nhưng với bản tính hiếu động của trẻ nhỏ, bác sĩ sẽ có một số những lưu ý nhỏ trong quá trình sử dụng.

Bố mẹ có thể giúp bé vệ sinh răng miệng, hướng dẫn bé sử dụng hàm trainer và vệ sinh đúng cách.

Tái khám theo định kỳ của bác sĩ.

Chi phí hàm trainer

Tùy thuộc vào từng loại hàm trainer mà sẽ có những mức chi phí tương ứng. Thông thường, mức chi phí này sẽ giao động trong khoảng từ 500.000 – 1.500.000vnđ tùy loại.

Kết quả

 

Posted in Quy Trình Làm răng Sứ

Bài viết nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0868.594.666