Menu Đóng

Hàm tháo lắp

Hàm tháo lắp
So với những phương pháp niềng răng khác thì niềng răng tháo lắp được đánh giá cao về chi phí và hiệu quả thẩm mỹ. Ngay cả mức độ tiện lợi trong quá trình sử dụng cũng khó phương pháp nào có thể cạnh tranh được.

Hàm tháo lắp

Ưu điểm vượt trội của niềng răng bằng hàm tháo lắp

Chi phí thấp

Khó có phương pháp niềng răng nào có thể sánh về mức chi phí cạnh tranh như với niềng răng tháo lắp. Phương pháp này có mức chi phí tương đối thấp. Với một mức thu nhập thấp, bạn hoàn toàn có thể áp dụng phương pháp này.Vệ sinh dễ dàng, tiện lợi trong quá trình thực hiện

Bạn hoàn toàn có thể tự tháo lắp và vệ sinh thuận lợi trong suốt quá trình niềng răng bằng hàm tháo lắp mà không cần đến sự hỗ trợ của người khác. So với những phương pháp thông thường thì niềng răng bằng hàm tháo lắp khá đơn giản, vệ sinh sạch sẽ, thức ăn khó tồn động nên không ảnh hưởng.Định hình răng thẩm mỹ

Hoàn hảo

Trong suốt 1 – 2 năm sử dụng niềng hàm tháo lắp, hàm răng của bạn sẽ được định hình theo những hướng cố định chắc chắn, thẳng hàng, đều tăm tắp.Chính vì thế, hiệu quả thẩm mỹ của phương pháp này khá tốt.Cải

Tiện khớp cắn, chức năng nhai

Hiệu quả sau khi niềng răng bằng hàm tháo lắp không những giúp bạn cảu thiện tính thẩm mỹ mà còn khắc phục những tình trạng sai lệch khớp cắn, thức ăn không được nghiền nát kỹ như trước đây.

Quy trình thực hiện niềng răng bằng hàm tháo lắp

Thăm khám và tư vấn: Bác sĩ sẽ xác định được tình trạng răng hàm của bạn đang như thế nào, sai lệch những vị trí nào, có phù hợp để áp dụng phương pháp niềng răng bằng hàm tháo lắp hay không để có những chỉnh sửa phù hợp nhất.

Đồng thời, bác sĩ cũng sẽ tư vấn giúp bạn hiểu hơn về những ưu điểm của việc sử dụng hàm tháo lắp thay vì niềng răng bằng cách giải pháp khác, từ đó yên tâm hơn trước khi thực hiện.

Tiến hành vệ sinh răng miệng: Đẩm bảo an toàn tuyệt đối, loại bỏ những mảng bám, ổ viêm nhiễm nướu, sâu răng để quá trình niềng răng đảm bảo được kết quả như mong muốn.

Tiến hành lấy khuôn răng: Bác sĩ sẽ sử dụng thạch cao, nắn vào hàm để lấy khuôn răng chuẩn xác nhất, từ đó đưa đến phòng thí nghiệm labo để lấy hình hàm tháo lắp phù hợp nhất với bạn.
Sau khi hàm tháo lắp đã được thực hiện xong, bác sĩ tiến hành kiểm tra răng của bạn lần nữa và niềng răng bằng hàm tháo lắp.

Tiến hành niềng răng: Bác sĩ gắn niềng răng hàm tháo lắp vào đúng vị trí, đồng thời tư vấn giúp bạn hiểu được cách sử dụng để có thể sử dụng tại nhà.
Trong suốt một tiến trình sử dụng hàm tháo lắp, bạn sẽ tái khám nhiều lần bởi cùng 1 bác sĩ trực tiếp thực hiện cho bạn để từ đó có thể điều chỉnh hàm tháo lắp theo định kỳ sao cho phù hợp nhất với sự phát triển của răng.

Chi phí niềng răng bằng hàm tháo lắp

Mức chi phí của phương pháp niềng răng bằng hàm tháo lắp phụ thuộc hoàn toàn vào chất liệu hàm tháo lắp.

Kết quả

 

Posted in Quy Trình Làm răng Sứ

Bài viết nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0868.594.666