Menu Đóng

Công nghệ hàm Nhựa Dẻo hiện đại

Phục hình thẩm mỹ răng và cải thiện chức năng ăn nhai bằng hàm nhựa dẻo là một trong những giải pháp làm đẹp được đánh giá cao về độ an toàn, không gây nhiễm trùng, ảnh hưởng đến lợi và những răng xung quanh.

 

Thẩm mỹ hàm nhựa dẻoThẩm mỹ hàm nhựa dẻo

ƯU ĐIỂM CỦA HÀM NHỰA DẺO

Không nhiễm trùng
Ưu điểm đầu tiên phải kể đến của loại hàm nhựa dẻo chính là không gây nhiễm trùng. Với tính chất nhựa dẻo, cứng, không chứa kem loại, không có cạnh sắc nhọn chắc chắn sẽ khiến cho bạn luôn cảm thấy yên tâm hơn trong quá trình sử dụng.
Tạo hình thẩm mỹ toàn diện
Loại hàm nhựa dẻo cũng được đánh giá cao về tính thẩm mỹ, có khả năng tạo hình thẩm mỹ toàn diện cho hàm răng của bạn, giúp bạn sở hữu hàm răng đều, đẹp, hàm nhựa nhưng không bị lộ, tính thẩm mỹ khá tốt.
Chi phí thấp
Bởi vì có kết cấu bằng nhựa nên phương pháp sử dụng răng giả bằng hàm nhựa dẻo được đánh giá là có mức chi phí cạnh tranh hơn nhiều so với những phương pháp thông thường khác.
Hàm chắc chắn, khó gãy
Đững nghĩ nhựa thì dễ gãy. Với tính chất nhựa dẻo, dùng hàm nhựa dẻo để làm đẹp chính là giải pháp tốt nhất giúp bạn sở hữu hàm đẹp mà không lo bị gãy, sứt, mẻ trong quá trình sử dụng.
Ăn nhai vững chắc
Không thua kém những loại hàm khung kim loại, hàm nhựa dẻo có tính chất chịu lực cực kỳ tốt, có thể chịu những tác động mạnh trong quá trình ăn nhai nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.
Tuổi thọ lâu dài
Thông thường, tuổi thọ của hàm nhựa dẻo được tính theo tính chất của nhựa cũng như quá trình sử dụng. Theo những đánh giá của các chuyên gia nha khoa thì tuổi thọ trung bình của hàm nhựa dẻo thường duy trì trên 10 năm trở lên.

QUY TRÌNH THẨM MỸ RĂNG BẰNG HÀM NHỰA DẺO

Quy trình mua hàm nhưạ dẻo
Quy trình mua hàm nhưạ dẻo

Bước 1: Thăm khám & Tư vấn

Bác sĩ sẽ giúp bạn hiểu hơn về kỹ thuật thực hiện quá trình thẩm mỹ răng bằng phương pháp sử dụng hàm nhựa dẻo, xác định chi phí để bạn có những sự chuẩn bị tốt nhất.

Đồng thời, quá trình thăm khám, bác sĩ cũng sẽ xác định được những vấn đề về răng miệng của bạn, xác định những răng cần lắp hàm nhựa dẻo để chuẩn bị tốt nhất cho quy trình thực hiện.

Bước 2: Tiến hành vệ sinh, vô khuẩn toàn bộ khoang miệng nhằm đảm bảo được yếu tố an toàn tuyệt đối

Bước 3: Tiến hành lấy khuôn để tạo hàm nhựa dẻo chuẩn xác, sao cho ăn khớp nhất với hàm của bạn.

Bước 4: Tiến hành lắp hàm nhựa dẻo

Sau khi đã tạo được khung hàm nhựa dẹo chuẩn xác, bác sĩ sẽ tiến hành lắp và hoàn thiện hàm khung răng vào những vị trí răng đã mất theo những tính toán ban đầu.

Kỹ thuật thực hiện phương pháp này không quá phức tạp, thao tác thực hiện nhẹ nhàng, không gây tổn thương. Hiệu quả đạt được ngay sau khi lắp hàm khung nhựa dẻo.

CHI PHÍ

Tùy thuộc vào số lượng răng cần thực hiện để có những mức chi phí khác nhau.

KẾT QUẢ

 

Posted in Quy Trình Chữa Viêm Lợi

Bài viết nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0868.594.666