Menu Đóng

Hàm nhựa cứng tại Nha Khoa Minh Châu

Kỹ thuật lắp hàm nhựa cứng

Nếu bạn mong muốn khắc phục tình trạng răng bị mất vĩnh viễn, không có khả năng mọc lại bằng một mức chi phí thấp và tiết kiệm thời gian nhất thì phương pháp dùng hàm nhựa cứng răng giả là giải pháp hoàn hảo nhất.

 

Kỹ thuật lắp hàm nhựa cứng
 Kỹ thuật lắp hàm nhựa cứng

Ưu điểm của hàm nhựa cứng

Một trong những phương pháp phục hình thẩm mỹ răng được áp dụng nhiều nhất hiện nay chắc chắn phải kể đến hàm nhựa cứng. Sở dĩ được các chuyên gia nha khoa đánh giá cao bởi phương pháp này đáp ứng được những yêu cầu cao về tính thẩm mỹ cũng như độ an toàn, tiện, dễ sử dụng và đặc biệt là so với những phương pháp phục hình răng thẩm mỹ khác thì phương pháp này khá đơn giản, chi phí lại phù hợp với mặt bằng thu nhập chung. Cụ thể:
Phục hình răng thẩm mỹ đẹp tự nhiên
Phương pháp phục hình răng thẩm mỹ bằng hàm nhựa cứng, đáp ứng được yêu cầu thẩm mỹ sau khi thực hiện. Bởi chất liệu, màu sắc của những loại hàm nhựa cứng hiện nay khá phù hợp, có đa dạng màu để không bị lệch tone với hàm răng thật của bạn. Hiệu quả của việc sử dụng hàm nhựa cứng sẽ giúp bạn có được hàm răng đẹp y thật, không lo bị lộ.
Khắc phục triệt để tình trạng ăn nhai, cắn trùng khớp
Những vị trí răng bị hỏng thường khiến bạn gặp không ít khó khăn trong quá trình nhai, nghiền thức ăn, ảnh hưởng không nhỏ đến hệ tiêu hóa. Chính vì thế, sau khi gắn hàm nhựa cứng, vị trí răng bị mất, hỏng được thay thế hoàn toàn, cải thiện chức năng ăn nhai và giúp bạn cắn trùng khớp.
Chi phí cạnh tranh
Nếu như những trường hợp phải phục hình răng thẩm mỹ bằng phương pháp trồng răng sứ, implant, bạn phải mất khoảng từ vài triệu – chục triệu cho 1 chiếc răng tùy loại.
Kết quả duy trì lâu dài
Kết quả phục hình răng thẩm mỹ bằng giải pháp dùng hàm nhựa cứng đã được chứng minh là có hiệu quả duy trì lâu dài, không gây tổn thương, không nhiễm trùng như những trường hợp dùng những loại hàm tháo lắp thông thường khác.

Quy trình phục hình thẩm mỹ răng bằng hàm nhựa cứng

Quy trình thẩm mỹ răng bằng hàm nhựa cứng
Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ tiến hành thăm khám và kiểm tra tình trạng răng miệng của bạn, có những phương pháp xử lý sâu răng, nha chu… và các bệnh lý về răng thích hợp trước khi thẩm mỹ răng bằng hàm nhựa cứng nhằm đảm bảo được yếu tố an toàn tuyệt đối, không gây đau nhức răng sau khi thực hiện.
Bước 2: Vệ sinh, vô khuẩn răng miệng và xử lý những ổ viêm nhiễm chân răng, sâu răng nếu có
Bước 3: Tiến hành lấy khuôn răng để gửi về labo làm hàm nhựa cứng đúng chuẩn với hàm của bạn
Bước 4: Tiến hành lắp hàm nhựa cứng : Bác sĩ sẽ nhẹ nhàng đưa hàm nhựa cứng vào đúng vị trí, căn chỉnh lại sao cho hợp lý, tránh sai lệch khớp cắn.

Chi phí hàm nhựa cứng

Tại Nha Khoa Minh Châu Mức chi phí lắp hàm nhựa cững thông thường tụy thuộc số lượng răng cũng như loại chất liệu răng giả mà bạn cần sử dụng.

Kết quả

Hình ảnh khách hàng thẩm mỹ hàm nhựa cứng

Posted in Trồng răng thẩm mỹ

Bài viết nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0868.594.666