Menu Đóng

NHỔ RĂNG KHÔNG ĐAU BẰNG CÔNG NGHỆ PIEZOTOME

Vì những lo sợ khi đến phòng nha, hay cảm giác đau đớn khi nhổ răng của kỹ thuật nhổ răng truyền thống làm cho nhiều khách hàng không còn mạnh dạn để loại bỏ những chiếc răng khôn mọc lệch, mọc ngầm hay những chiếc răng sâu, hỏng không còn đảm bảo chức năng ăn nhai được nữa. Ngoài việc chấp nhận sống chung với cảm giác đau nhức thì việc để những chiếc răng khôn , răng hỏng tồn tại còn gây ra nhiều biến chứng và hệ lụy nghiêm trọng. Với việc ứng dụng các công nghệ nha khoa hàng đầu vào sử dụng, trong đó có công nghệ nhổ răng không đau Piezotome. Nha Khoa Minh Châu đã giúp hàng trăm khách hàng “NÓI KHÔNG VỚI NỖI SỢ NHỔ RĂNG

Nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome không đau, an toàn tuyệt đối
Nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome không đau, an toàn tuyệt đối

 

ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG NHỔ RĂNG KHÔNG ĐAU PIEZOTOME

Răng sâu, hỏng, hoại tủy không thể điều trị

Răng khôn mọc lệch, mọc ngầm ảnh hưởng răng kế cận

Răng cần phải nhổ bỏ trong quá trình niềng răng

Rang-Khon-Moc-lech-moc-ngam

Ảnh mô phỏng răng khôn mọc lệch, mọc ngầm

VÌ SAO NÊN NHỔ RĂNG BẰNG CÔNG NGHỆ PIEZOTOME

4 tiêu chí để thấy được sự khác biệt vượt trội giữa công nghệ nhổ răng thế hệ mới  PIEZOTOME so với phương pháp nhổ răng truyền thống :

KHÔNG ĐAU : Khác với việc dùng kim, panh để tiến hành nậy những chiếc răng khôn của kỹ thuật nhổ răng trước kia, Công nghệ Piezotome với tác động của sóng siêu âm bao quanh vùng răng cần nhổ, bóc tách mô, nướu khỏi chân răng một cách nhẹ nhàng nhất, và việc loại bỏ chân răng ra khỏi mô nướu hết sức đơn giản.

AN TOÀN : Công nghệ nhổ răng siêu âm Piezotome hầu như không tác động vào dây thần kinh, mách máu quanh vùng chân răng, mà xác định chính xác vị trí răng cần nhổ, định hình được chính xác cấu trúc xương hàm để giúp cho việc nhổ răng an toàn.

RÚT NGẮN THỜI GIAN NHỔ RĂNG: nhờ ứng dụng năng lượng sóng siêu âm để cô lập chân răng và nướu giúp việc nhổ bỏ chân răng diễn ra dễ dàng hơn. Toàn bộ quá trình nhổ răng không đau Ultrasonic 5P diễn ra chỉ từ 15 – 30 phút. Khách hàng dường như không kịp cảm nhận được cảm giác khó chịu, đau đớn trong suốt quá trình thực  hiện.

HẠN CHẾ THỜI GIAN LIỀN THƯƠNG : Với tác động khóa mạch máu nhanh chóng, tối ưu, giúp cho những tổn thương tức thời hay sau đó từ việc nhổ răng được hồi phục tối ưu.

QUY TRÌNH NHỔ RĂNG KHÔNG ĐAU BẰNG CÔNG NGHỆ PIEZOTOME

Tại Nha Khoa Minh Châu, Quy trình nhổ răng không đau bằng Công nghệ Piezotome được diễn ra theo một quy trình chuẩn, đảm bảo vô khuẩn tuyệt đối trong lúc làm thủ thuật:

>> Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Trước hết, các chuyên gia sẽ xác định được chính xác tình trạng răng miệng của bệnh nhân và đưa ra quyết định khách quan. Trong những trường hợp răng của bệnh nhân vẫn còn có thể giữ được thì bác sĩ sẽ không nhổ để tránh gây tổn hại sức khỏe.

>> Bước 2: Chụp cấu trúc xương răng

Thiết bị chụp phim tại chỗ cho phép bác sĩ chụp lại cấu trúc xương một cách chuẩn xác, từ đó có thể đánh giá được tổng quan cấu trúc xương hàm răng, chân răng, tình trạng tủy, viêm nhiễm sâu, hư hỏng như thế nào, quá trình nhổ có cần can thiệp biện pháp cắt rạch gì hay không.

quy-trình-nho-rang

QUY TRÌNH NHỔ RĂNG  BẰNG CÔNG NGHỆ PIEZOTOME

>> Bước 3: Gây tê vùng răng cần nhổ

Các sóng siêu âm tần số xác định tiến hành rà soát, làm sạch và gây tê vô cảm vị trí răng cần nhổ một cách nhanh chóng và nhẹ nhàng.

>> Bước 4: Thực hiện loại bỏ răng nhanh chóng

Công nghệ nhổ răng không đau Piezotome được vận dụng linh hoạt trên hàm răng, giúp bác sĩ nhổ răng nhẹ nhàng, không ảnh hưởng đến những răng kế cận.

Với quy trình nhổ răng đạt chuẩn, Khách hàng sẽ thực sự cảm thấy hài lòng và yên tâm khi tiến hành nhổ răng tại Nha Khoa Minh Châu.  Đặc biệt dịch vụ nhổ răng tại Nha Khoa Minh Châu được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa răng hàm mặt đảm bảo đúng kỹ thuật, đúng quy trình.

Posted in Quy Trình Làm Răng Tháo Lắp

Bài viết nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0868.594.666