Menu Đóng

Nên hay không bọc răng sứ cho răng cửa?

Răng cửa cũng được xem là “mặt tiền” là nơi thể hiện quan trọng và nhiều nhất cho nụ cười của bạn. Nhưng khi có các khuyết điểm như răng sứt mẻ, thưa hở kẽ hay răng ố vàng, xỉn màu thì có nên bọc răng sứ cho răng cửa không hay có một giải pháp nào hoàn thiện và tốt hơn?

Tại sao nên bọc răng sứ cho răng cửa?

bọc răng sứ cho răng cửa

Răng cửa là vị trí đòi hỏi yêu cầu về thẩm mỹ cao cho nên việc bọc răng sứ – giải pháp được đánh giá cao về tính thẩm mỹ là điều dễ hiểu. Nhất là trong các trường hợp răng thưa, sứt mẻ hay bị hô móm hay xỉn màu, nhiễm kháng sinh, thì bọc răng sứ cho răng cửa luôn là sự ưu tiên, vì phương pháp phục hình răng này được thực hiện nhanh chóng và kết quả có được luôn làm mọi người cảm thấy hài lòng.

Bọc răng sứ thẩm mỹ mang đến những lợi ích thiết thực và không thể phủ nhận:

– Tái tạo mô răng với chức năng ăn nhai và chịu lực bền vững

– Răng được chế tạo có màu sắc tương đương với màu của răng thật đáp ứng tính thẩm mỹ cao

– Răng sứ không bị biến màu

Bọc răng sứ cho răng cửa bằng loại răng sứ nào?

Sự ra đời của răng sứ toàn sứ là một sự lựa chọn mang tính thẩm mỹ cao với màu sắc và độ thấu quang tương tự với răng thật.

Hiện tại, Nha khoa Minh Châu cung cấp đến khách hàng 2 loại răng sứ không kim loại: răng sứ Cercon và răng sứ Emax đáp ứng tiêu chuẩn của việc bọc răng sứ cho răng cửa. Với ưu điểm về màu sắc nên thường được sử dụng trong phuc hình răng cửa. Không chỉ dừng lại ở đó, do được chế tạo từ khối sứ nguyên chất với nhiệt độ cao nên răng sứ chịu được lực ăn nhai tốt và độ bền vững cao.

Răng toàn sứ được chế tạo vừa khít với nướu răng không lộm cộm, khó chịu,vấn đề bong trật trong khi ăn nhai được tốt hơn. Ngoài ra, có một điểm khiến khách hàng yên tâm hơn khi quyết định chọn các loại răng sứ này là không gây kích ứng làm đen viền nướu và sử dụng an toàn cho sức khỏe.

—————————————————————————

Dành tặng khách hàng chương trình ưu đãi khi tham gia dịch vụ bọc răng sứ thẩm mỹ tại Nha khoa Minh Châu – Từ 01/03/2017 – 31/03/2017 GIẢM NGAY 30% chi phí bọc răng sứ thẩm mỹ. Cơ hội thẩm mỹ giá hợp lý ngay trong tầm tay bạn.

Bọc răng sứ cho răng cửa là giải pháp lý tưởng cho khách hàng, chọn đúng loại răng sứ để nụ cười càng tỏa sáng càng quan trọng hơn nữa. Những thắc mắc của khách hàng liên quan đến bọc răng sứ thẩm mỹ vui lòng liên hệ với Nha khoa Minh Châu theo các cách dưới đây.

Nha khoa Minh Châu

Cơ sở 1: 128 Trần Bình – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Cơ sở 2: 80 Vương Thừa Vũ – Thanh Xuân – Hà Nội

Website: nhakhoaminhchau.com

Hotline: 0462946262 – 0972145828

Posted in Quy Trình Chữa Khớp Thái Dương Hàm

Bài viết nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0868.594.666