Menu Đóng

Bảng giá bọc răng sứ như thế nào?

Hỏi: Chào bác sĩ nha khoa Minh Châu, em đang muốn đi bọc lại răng để cải thiện hàm răng không đều, khấp khểnh của mình nhưng chưa biết bảng giá bọc răng sứ thế nào. Bác sĩ có thể cho em biết một số thông tin về giá bọc răng sứ đang được áp dụng hiện nay không ạ? Em xin cảm ơn!

      (Chu Thị Miên  – Quảng Ninh)

Trả lời : Chào bạn Miên, cảm ơn câu hỏi mà bạn đã tin tưởng và gửi về cho chúng tôi tại chuyên mục tư vấn nha khoa. Để trả lời cho vấn đề của bạn liên quan đến bảng giá bọc răng sứ chúng tôi xin được đưa ra các thông tin như sau:

bảng giá bọc răng sứ

Bảng giá bọc răng sứ hiện nay như thế nào?

Bảng giá bọc răng sứ thẩm mỹ

Bọc răng sứ thẩm mỹ được áp dụng cho nhiều trường hợp răng khiếm khuyết: vỡ mẻ, vàng ố, khấp khểnh, hô móm,… Mỗi một loại răng sứ đều được chế tạo từ một số thành phần khác nhau với những ưu điểm riêng biệt. Đây là lý do tạo nên giá chênh lêch giữa các loại răng sứ với nhau, từ đó có được một bảng giá bọc răng sứ với nhiều loại và mức giá.

Dưới đây là bảng giá chi tiết tại Nha khoa Minh Châu để khách hàng tham khảo:

bang-gia-rang-su

Bảng giá bọc răng sứ khuyến mại tại Nha Khoa Minh Châu

Khi đã xem qua bảng giá bọc răng sứ thẩm mỹ có khá nhiều loại cũng như mức giá, có lẽ nhiều người sẽ thắc mắc là vì sao lại có sự khác biệt này. Vậy thì băn khoăn của bạn sẽ được trả lời chi tiết bằng các loại răng sứ và đặc điểm dưới đây.

Một số loại răng sứ được sử dụng phổ biến hiện nay

Mỗi một khách hàng đều mong muốn có được răng sứ đẹp và chất lượng. Trong khi đó, từng loại răng sứ trong bảng giá bọc răng sứ đều có những ưu điểm và tính năng khác nhau.

Răng sứ không kim loại Emax

Là loại răng sứ được biết đến với ưu điểm vượt trội là chịu được lực ăn nhai tốt y như răng thật, trắng đẹp tự nhiên, không làm đen viền lợi và không gây kích ứng cho đối tượng bọc răng. Răng sứ Emax được chế tạo từ khối sườn sứ Lithium Disilicate, có độ chịu lực lên đến 400Mpa, có độ thấu quang giống như ngà răng thật và hơn nữa là không nhìn thấy màu đen kim loại khi có ánh sáng đi qua.

Răng sứ không kim loại Cercon

bảng giá bọc răng sứ 3

Răng sứ Cercon – được ưa chuộng và sử dụng phổ biến hiện nay

Được sử dụng phổ biến hiện và tốt hiện nay với khả năng đáp ứng được yêu cầu về chức năng của răng và tăng tính thẩm mỹ. Răng sứ Cercon được sử dụng an toàn cho các đối tượng bọc răng sứ thẩm mỹ và được áp dụng cho nhiều vị trí răng khác nhau như răng cửa, răng hàm, răng nanh.

Mặt dán sứ Veneer

Có độ ổn định cao vì khả năng chịu được sự tác động từ các yếu tố bên ngoài: lực khi ăn nhai, các thành phần chứa trong khoang miệng giúp ăn nhai bình thường không ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng.

Khi lựa chọn mặt dán sứ Veneer, yêu cầu mài răng khá ít nên có một lợi thế là bảo tồn được lớn nhất răng thật.

Răng sứ Katana

Với khả năng tích hợp với nướu răng tốt, răng sứ Katana từ Nhật Bản ôm sát vào nướu không gây nên tình trạng đen viền nướu và không dị ứng. Việc bọc răng Katana giúp bảo tồn mô răng do không phải mài nhiều răng. Tuy nhiên, răng sứ này có màu sắc không trắng sáng như các loại Cercon, Emax,… nên được sử dụng cho những đối tượng không yêu cầu về răng trắng sáng nhiều

Qua phần chia sẻ mà chúng tôi đã cung cấp ở trên về bảng giá bọc răng sứ, hi vọng bạn đã có được lời giải đáp chính xác và đầy đủ. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào liên quan đến bọc răng sứ thẩm mỹ, bạn vui lòng liên hệ theo một trong số các cách dưới đây để nhận tư vấn nhanh và đầy đủ.

Tin vui dành cho khách hàng thực hiện dịch vụ tấy trắng răng tại Nha khoa Minh Châu: Từ ngày 01/03/2017 – 31/03/2017 ƯU ĐÃI GIẢM ĐẾN 30% cho tất cả khách hàng 

Nha khoa Minh Châu

Cơ sở 1: 128 Trần Bình – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Cơ sở 2: 80 Vương Thừa Vũ – Thanh Xuân – Hà Nội

Website: nhakhoaminhchau.com

Hotline: 0462946262 – 0972145828

Posted in Quy Trình Cấy Ghép Chân Implant

Bài viết nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0868.594.666