Menu Đóng

Trồng răng sứ giá bao nhiêu tiền?

Có rất nhiều nguyên nhân khác nhau nhưng vô tình khiến bạn gặp phải tình trạng mất răng hay răng bị mẻ lớn, và điều đó gây ảnh hưởng không hề nhỏ đến chức năng ăn nhai cũng như tính thẩm mỹ của hàm răng. Lúc này trồng răng sứ được cho là giải pháp phù hợp nhất để khắc phục tình trạng trên. Vậy trồng răng sứ giá bao nhiêu và nên trồng răng sứ ở đâu để được đảm bảo chi phí hợp lý nhất. Những thông tin trong bài viết dưới đây sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về điều này.

Trồng răng sứ giá bao nhiêu?

Theo các bác sĩ nha khoa Minh Châu thì trồng răng là phương pháp giải quyết tối ưu đối với những trường hợp bị mất răng vì bệnh lý sâu răng, do chấn thương, hay là một lý do nào đó khiến răng bị mất hoặc vỡ lớn, trồng răng sứ thẩm mỹ vừa để khôi phục lại chức năng ăn nhai (nhất là đối với răng hàm), vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cho hàm răng (nhất là đối với răng cửa).

Hiện nay, trồng răng sứ có 2 phương pháp đạt hiệu quả cao và được đông đảo khách hàng lựa chọn đó là làm cầu răng sứ và cấy ghép răng implant. Nói cách khác, trồng răng sứ giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào phương pháp mà bạn lựa chọn, cụ thể:

chi-phi-trong-rang-gia-bao-nhieu-tien-3

– Làm cầu răng là phương pháp được dùng để thay thế một hay nhiều răng thật bị mất, bằng cách bắc cầu giữa hai răng, này có thể thực hiện cho cả nhóm răng cửa và nhóm răng hàm. Khi làm cầu răng, bác sĩ sẽ tiến hành mài răng cho nhỏ bớt lại, sau đó mão răng sứ sẽ được thực hiện để thay thế lớp men răng đó, giúp hồi phục hoàn toàn cả về chức năng thẩm mỹ cũng như chức năng ăn nhai. Chi phí thực hiện phương pháp này phụ thuộc vào loại răng sứ mà bạn lựa chọn. Bạn có thể tham khảo bảng giá làm cầu răng tại nha khoa Minh Châu như sau:

Thông qua bảng giá trên thì có thể thấy được dòng răng sứ kim loại là có chi phí thấp nhất, tuy nhiên, để sử dụng lâu dài và đảm bảo màu tự nhiên như răng thật thì bạn nên chọn dòng răng sứ không kim loại như Emax, Cercon, sẽ là cách phục hình răng giả tốt nhất để vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, vừa đáp ứng chức năng ăn nhai, đồng thời duy trì vĩnh viễn trên cung hàm.

– Cấy ghép răng implant: đây là phương pháp trồng răng vĩnh viễn, gồm cả thân răng và chân răng. Chân răng được làm bằng trụ Titanium bền chắc, an toàn và không gây ra bất cứ tác động hay ảnh hưởng xấu nào cho xương, thân răng có hình thể giống như răng thật, đảm bảo an toàn cho cơ thể, làm tăng tính thẩm mỹ cho hàm răng, tuy nhiên giá thành của phương pháp này hơi cao, có thể lên tới vài chục triệu đồng.

rang-su-cercon

Để đảm bảo mức giá hợp lý, bạn có thể trực tiếp đến nha khoa Minh Châu, nha khoa luôn thực hiện trồng răng với mức giá hợp lý nhất, đồng thời còn có nhiều ưu đãi lớn, giảm giá làm răng trong năm. Đồng thời bạn còn được thực hiện trồng răng bằng công nghệ CT5 chiều hiện đại của Hoa Kỳ, đảm bảo kết quả trồng răng cao nhất, đem lại tính thẩm mỹ tối đa.

Hy vọng với những thông tin trên đây đây thì khách hàng có thể biết được trồng răng sứ giá bao nhiêu? Nếu bạn có nhu cầu trồng răng sứ tại nha khoa Minh Châu bằng công nghệ bọc răng CT5 chiều hiện đại của Mỹ, bạn vui lòng liên hệ theo các cách dưới đây để được tư vấn cụ thể hơn.

Posted in Quy Trình Làm Răng Tháo Lắp

Bài viết nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0868.594.666