Menu Đóng

Tìm hiểu về giá cả làm răng sứ

Làm răng sứ đã trở thành dịch vụ chỉnh hình răng quá quen thuộc hiện nay, tuy nhiên vấn đề giá cả làm răng sứ vẫn luôn là điều mới mẻ và rất nhiều khách hàng chưa nắm rõ. Chính vì vậy để giúp khách hàng có thể thực hiện làm răng sứ với chi phí hợp lý nhất, các chuyên gia nha khoa Minh Châu sẽ chia sẻ một số thông tin cụ thể ngay sau đây.

Tìm hiểu về giá cả làm răng sứ:

Theo các bác sĩ nha khoa Minh Châu thì làm răng sứ là phương pháp chỉnh hình răng phổ biến hiện nay, giúp khắc phục tất cả các khuyết điểm về răng như răng răng thưa, răng bị sứt mẻ, răng bị sâu, răng nhiễm màu, răng chết tủy cần bảo tồn, qua đó giúp hàm răng đều hơn, đồng thời sẽ nâng cao tính thẩm mỹ cho hàm răng khi kết hợp với làm răng sứ thẩm mỹ.

Tuy nhiên không phải trường hợp nào cũng có thể tiến hành bọc răng sứ hay trồng răng sứ bởi đôi khi cùng một bệnh lý về răng sẽ có cách giải quyết khác nhau. Ví dụ như cùng bị răng thưa nhưng nếu trường hợp khoảng cách giữa 2 răng thưa mà khớp cắn thì không bị lệch thì chỉ cần bọc răng là được, nhưng nếu như răng thưa cộng thêm khớp cắn lệch hô hoặc móm thì cần phải niềng răng thì mới đem lại hiệu quả chỉnh hình tối ưu. Do vậy bạn nên đến trực tiếp các cơ sở chuyên khoa để được bác sĩ tư vấn cụ thể về phương pháp điều trị phù hợp, tránh tình trạng tiền mất tật mang.

Còn về vấn đề giá cả làm răng sứ, bạn cần nhớ rằng điều này phụ thuộc phần lớn vào địa chỉ mà bạn lựa chọn khi đi làm răng cũng như chất liệu răng. Mỗi nha khoa sẽ có mức giá làm răng khác nhau, do vậy bạn cần đến đúng địa chỉ nha khoa uy tín, chuyên nghiệp, như vậy mới có thể đảm bảo mức chi phí hợp lý nhất. Khách hàng có thể tham khảo bảng giá làm răng sứ tại nha khoa Minh Châu ngay dưới đây:

chi-phi-trong-rang-gia-bao-nhieu-tien-3

Căn cứ vào bảng giá làm răng trên đây thì bạn có thể thấy rằng giá làm răng cao hay thấp phụ thuộc vào chất liệu răng sứ mà bạn lựa chọn. Mỗi loại có những ưu nhược điểm khác nhau, do vậy mà giá cũng khác nhau. Ví dụ như bọc hay trồng răng bằng răng sứ Emax hoặc răng sứ Cercon tuy chi phí cao hơn so với các loại răng sứ kim loại thông thường nhưng nó lại có độ bền, độ chịu lớn lớn hơn cả răng thật, tuổi thọ kéo dài hàng chục năm và đặc biệt là tính thẩm mỹ rất cao.

Như vậy khách hàng có thể dựa vào nhu cầu cũng như điều kiện kinh tế của bản thân mà lựa chọn loại răng sứ cho phù hợp. Khi thực hiện làm răng tại nha khoa Minh Châu, bạn sẽ được áp dụng công nghệ CT 5 chiều tiên tiến, giúp lấy dấu răng chính xác, bọc răng khít sát đến từng gờ, rãnh, đem lại hiệu quả thẩm mỹ tối đa.

Hy vọng với thông tin trên thì khách hàng có thể biết được giá cả làm răng sứ là như thế nào. Nếu bạn có nhu cầu làm răng sứ tại nha khoa Minh Châu, bạn vui lòng liên hệ theo các cách dưới đây để được tư vấn cụ thể hơn.

Nha khoa Minh Châu: 128 Trần Bình – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Website: nhakhoaminhchau.com

Hotline: 0974 545 363

Posted in Quy Trình Làm Răng Tháo Lắp

Bài viết nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0868.594.666