Menu Đóng

Giá trồng răng sứ titan chuẩn là bao nhiêu?

lay-cao-rang-nhu-the-nao2

Chào bác sĩ nha khoa Minh Châu tôi năm nay 40 tuổi, tôi bị gãy mất 2 chiếc răng hàm bên trái, ảnh hưởng lớn đến việc ăn uống vì thế tôi muốn đi trồng răng giả để ăn nhai tốt hơn. Qua tìm hiểu tôi được biết trồng răng sứ titan vừa đảm bảo thẩm mỹ mà lại tiết kiệm chi phí, vậy bác sĩ cho tôi hỏi giá trồng răng sứ titan chuẩn nhất là bao nhiêu tiền để tôi còn chuẩn bị vì khi tìm hiểu tôi thấy mỗi địa chỉ một giá khác nhau. Rất cảm ơn bác sĩ.

(Trần Quang Chương – Hà Nam).

Trả lời: bạn Chương thân mến, trước tiên rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc của mình về cho chúng tôi. Các bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể những thắc mắc của bạn ngay trong bài viết dưới đây.

rang-su-cercon

Giá trồng răng sứ titan chuẩn là bao nhiêu?

Theo các bác sĩ nha khoa Minh Châu thì răng sứ titan thuộc loại chất liệu răng sứ kim loại, có nhiều ưu điểm như khung sườn là hợp kim cứng cáp chứa tới 8% titanium và được phủ men sứ Ceramco2 bên ngoài nên có độ bền và độ chịu lực cao nên thuận lợi cho việc ăn nhai tốt, màu sắc răng giống như răng thật, đồng thời răng sứ titan có tính tương hợp sinh học cao, thích nghi nhanh với cơ thể và môi trường khoang miệng nên không hề ảnh hưởng đến sức khỏe, rất an toàn.

Nha khoa Minh Châu là đơn vị nha khoa uy tín trên địa bàn Hà Nội được đông đảo khách hàng đánh giá cao, vì thế anh có thể yên tâm đây là mức giá chuẩn và rẻ nhất hiện nay. Ngoài ra nha khoa còn thường xuyên thực hiện các chương trình giảm giá, khuyến mãi, ưu đãi khách hàng, vì thế a có thể tham khảo để được giảm giá.

Giá trồng răng sứ titan chuẩn nhất tại nha khoa Minh Châu là 2.000.000 đồng/răng, như vậy nếu anh muốn trồng 2 răng hàm thì chi phí sẽ là 4.000.000 đồng/2 răng. Ngoài ra anh cũng có thể tham khảo giá của một số loại răng sứ khác mà nha khoa đang áp dụng ngay dưới đây.

chi-phi-trong-rang-gia-bao-nhieu-tien-3

Đặc biệt nha khoa Minh Châu đang áp dụng công nghệ CT5 chiều vào phục hình răng. Công nghệ hiện đại này cho phép lấy dấu răng chính xác tới từng vi điểm của cả 5 mặt răng. Mô hình răng sứ được tái tạo vô cùng sống động trên phần mềm kỹ thuật số 5D. Đặc biệt, với sự hỗ trợ của thiết bị mài răng tự động, linh hoạt trên nền của mọi vật liệu sứ nên quá trình điêu khắc răng sứ có thể đạt tới tỷ lệ tuyệt đối, cho hình thể răng sứ chính xác tới từng gờ rãnh, trùng khớp 100% với răng thật và khoảng trống mất răng.

Hy vọng với những thông tin trên thì anh Chương có thể biết được giá trồng răng sứ titan chuẩn nhất là bao nhiêu tiền. Nếu bạn có nhu cầu trồng răng sứ titan bằng công nghệ CT 5 chiều tại nha khoa Minh Châu, bạn vui lòng liên hệ theo các cách dưới đây để được tư vấn cụ thể hơn.

Posted in Quy Trình Cấy Ghép Chân Implant

Bài viết nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0868.594.666