Menu Đóng

Giá tiền làm răng sứ có đắt không?

Chào bác sĩ nha khoa Minh Châu, em năm nay 25 tuổi, do ăn cơm không đẻ ý nên em cắn phải hạt sạn khiến răng hàm bị mẻ mất một miếng lớn, giờ đây mỗi lần ăn uống thì thức ăn nhét vào rất khó chịu. Qua tìm hiểu em được biết bọc răng sứ có thể giúp răng đều đặn như bình thường và việc ăn uống sẽ tốt như xưa. Tuy nhiên em vẫn thắc mắc không biết giá tiền làm răng sứ là bao nhiêu, có đắt không. Mong bác sĩ tư vấn cụ thể được không? Rất cảm ơn bác sĩ.

(Nguyễn Thị Chiên – Hải Phòng).

Trả lời, bạn Chiên thân mến, trước tiên rất rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc của mình về cho chúng tôi. Các bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể những thắc mắc của bạn ngay trong bài viết dưới đây.

boc-rang-su-tham-my1

Giá tiền làm răng sứ có đắt không?

Theo các bác sĩ nha khoa Minh Châu thì làm răng sứ bao gồm các cách thức như bọc răng sứ, trồng răng sứ hay dán mặt sứ veneer. Đây đều là những phương pháp giúp giải quyết những khuyết điểm về răng như răng bị sứt mẻ, răng sâu hay răng nhiễm màu mà không thể tẩy trắng bằng các cách thông thường, giúp hình thể răng đẹp hơn với màu sức tự nhiên nhất.

Như vậy với trường hợp của bạn bị mẻ răng do cắn phải vật cứng, vết mẻ lớn thì lựa chọn bọc răng là các hoàn hảo nhằm phục hồi lại hình dạng răng như ban đầu, bảo tồn được các mô răng thật, mang lại tính thẩm mỹ cho hàm răng.
Hiện nay, nha khoa Minh Châu là một trong những địa chỉ uy tín trên địa bàn Hà Nội thực hiện các dịch vụ làm răng sứ với mức giá ưu đãi nhất. Bạn có thể tham khảo giá tiền làm răng sứ tại nha khoa ngay dưới đây:

chi-phi-trong-rang-gia-bao-nhieu-tien-3

Như vậy có thể thấy được rằng chi phí bọc răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu tiền, đắt hay rẻ sẽ phụ thuộc chủ yếu vào loại chất liệu răng sứ mà bạn lựa chọn là loại nào. Răng sứ không kim loại (răng sứ toàn sứ) có mức giá cao hơn răng sứ kim loại nhưng lại có độ bền chắc cũng như thẩm mỹ tốt hơn nhiều. Vì vậy bạn nên căn cứ vào nhu cầu cũng như điều kiện kinh tế mà lựa chọn loại răng sứ cho phù hợp.

Nha khoa Minh Châu cam kết mang đến cho bạn một mức giá ưu đãi nhất cùng chế độ bảo hành lâu dài. Trong thời gian bảo hành, nếu như bạn gặp bất cứ nào liên quan đến răng sứ, các nha sỹ sẽ hỗ trợ điều trị cho bạn mà không mất thêm bất cứ chi phí nào.

Hy vọng với thông tin trên thì bạn Chiên cũng như nhiều khách hàng khác có thể biết được giá tiền làm răng sứ là bao nhiêu? Nếu bạn có nhu cầu bọc răng sứ tại nha khoa Minh Châu bằng công nghệ CT5 chiều, bạn vui lòng liên hệ theo các cách dưới đây để được tư vấn cụ thể hơn.

Posted in Quy Trình Cấy Ghép Chân Implant

Bài viết nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0868.594.666