Menu Đóng

Giá răng sứ ở đâu là rẻ và hợp lý nhất?

Chào bác sĩ nha khoa Minh Châu, năm nay em 28 tuổi, đang làm kế toàn tại 1 công ty xây dựng. Đợt vừa rồi trong khi đi làm việc em có bị tai nạn và bị sứt mất một miếng răng lớn ở răng cửa, vì thế em muốn đi bọc răng sứ để cải thiện lại hình thể răng. Tuy nhiên qua tìm hiểu em thấy có rất nhiều nha khoa thực hiện làm răng nhưng em không biết giá răng sứ ở đâu là rẻ và hợp lý nhất. Mong bác sĩ có thể tư vấn rõ cho em về điều này được không? Cảm ơn bác sĩ.

(Nguyễn Thu Nguyệt – 28 tuổi – Đan Phượng – Hà Nội).

Trả lời: bạn Nguyệt thân mến, trước tiên rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc của mình về cho chúng tôi, các bác sĩ sẽ chia sẻ với bạn một số thông tin ngay dưới đây, hy vọng có thể giúp bạn lựa chọn được địa chỉ tốt với giá răng sứ rẻ nhất có thể.

gia-rang-su

Giá răng sứ ở đâu là rẻ và hợp lý nhất?

Theo các bác sĩ nha khoa Minh Châu thì hiện nay tính riêng trên địa bàn thủ đô Hà Nội có khá đông các cơ sở, phòng khám thực hiện làm răng sứ, đặc biệt mỗi cơ sở lại có mức giá làm răng khác nhau khiến khách hàng cảm thấy hoang mang và không biết nên lựa chọn ở đâu. Thậm chí nhiều người còn có tâm lý cho rằng giá rẻ quá thì sợ hiệu quả làm răng không tốt mà giá đắt quá lại lo không có tiền để làm, từ đó vô tình kéo dài thời gian điều trị và người chịu ảnh hưởng lại chính là bạn.

Tuy nhiên tìm hiểu về chi phí làm răng là một vấn đề chính đáng, bởi thu nhập của mọi người là không giống nhau, nhất là đối với những người có hoàn cảnh kinh tế khó khăn, người dân ở địa phương thì việc bỏ ra một khoản tiền để làm răng là một vấn đề không nhỏ. Hiểu được điều đó, nha khoa Minh Châu tự hào là địa chỉ thực hiện làm răng sứ với giá cả hợp lý, phải chăng nhất, rẻ nhất, đáp ứng được nhu cầu làm răng của mọi tầng lớp trong xã hội.

Bạn Nguyệt cũng như mọi khách hàng khác có thể tham khảo bảng giá răng sứ cụ thể tại nha khoa Minh Châu ngay dưới đây:

chi-phi-trong-rang-gia-bao-nhieu-tien-3

Tất cả các mức giá răng sứ tại nha khoa Minh Châu đều đảm bảo rẻ và hợp lý nhất, tất cả đều được uy định công khai minh bạch, để bạn có thể tham khảo trước khi quyết định đến thực hiện làm răng tại nha khoa. Đồng thời khi bạn đi làm răng, đội ngũ y bác sĩ sẽ tận tình tư vấn cụ thể cho bạn nên chọn loại răng nào, nên xử lý như thế nào cho phù hợp, bởi đôi khi cùng một vấn đề bị mẻ răng nhưng nếu kiểm tra mà thấy rằng có thể tiến hành trám răng để tiết kiệm chi phí cho bạn thì chúng tôi sẽ tư vấn và thực hiện.

Không chỉ cam kết mức giá hợp lý mà nha khoa còn áp dụng công nghệ CT5 chiều hiện đại của Hoa Kỳ để giúp kết quả bọc răng chất lượng hơn. Công nghệ này cho phép lấy dấu răng chính xác tới từng vi điểm của cả 5 mặt răng. Mô hình răng sứ được tái tạo vô cùng sống động trên phần mềm kỹ thuật số 5D.Đặc biệt, với sự hỗ trợ của thiết bị mài răng tự động, linh hoạt trên nền của mọi vật liệu sứ nên quá trình điêu khắc răng sứ có thể đạt tới tỷ lệ tuyệt đối, cho hình thể răng sứ chính xác tới từng gờ rãnh, trùng khớp 100% với răng thật.

Hy vọng với thông tin trên thì bạn Nguyệt cũng như nhiều khách hàng khác có thể biết giá răng sứ ở đâu là rẻ và hợp lý nhất? Nếu bạn có nhu cầu bọc răng sứ tại nha khoa Minh Châu bằng công nghệ CT5 chiều hiện đại, bạn vui lòng liên hệ theo các cách dưới đây để được tư vấn cụ thể hơn.

Posted in Quy Trình Cấy Ghép Chân Implant

Bài viết nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0868.594.666