Menu Đóng

Giá ốp răng sứ có đắt không?

Ốp răng sứ hay còn được gọi là bọc răng sứ là phương pháp hiệu quả nhất hiện nay nhằm cải thiện chức năng ăn nhai cũng như giúp diện mạo của hàm răng trở nên đẹp, đều và hấp dẫn hơn. Tuy nhiên điều khiến hầu hết khách hàng quan tâm trước khi đi ốp răng đó là giá ốp răng sứ hết bao nhiêu tiền và có đắt không? Bạn có thể tham khảo những thông tin dưới đây để biết được mức chi phí ốp răng hiện nay là như thế nào?

 

lay-cao-rang-co-dau-khong-3

Giá ốp răng sứ có đắt không?

Theo các bác sĩ nha khoa Minh Châu thì răng sứ là giải pháp hoàn hảo dành cho các trường hợp răng thưa xấu, răng mẻ-sứt-gãy hoặc bị sâu, trường hợp bị mất răng cần trồng lại, bọc lại hay ốp lại. Thông qua việc ốp răng, sẽ nhanh chóng giúp hàm răng bị khiến khuyết của bạn được khôi phục lại hình thể như ban đầu và thậm chí là đẹp hơn, đảm bảo chức năng ăn nhai tốt và nâng cao tính thẩm mỹ cho hàm răng.

Hiện nay có rất nhiều loại răng sứ khác nhau mà điển hình là răng sứ toàn sứ (răng sứ không kim loại) và răng sứ kim loại. Tuy nhiên răng sứ toàn sứ với chất liệu 100% từ sứ là loại răng được đánh giá cao hơn hẳn, sự ra đời của răng toàn sứ là một bước ngoặt lớn cho sự phát triển của dịch vụ nha khoa thẩm mỹ, bỏ xa mọi thế hệ răng sứ đã cũ với những nhược được về độ bền, khả năng chịu lực cũng như vẻ đẹp hoàn hảo tự nhiên như răng thật không bị biến dạng sau thời gian.

Cũng vì lý do đó mà giá ốp răng sứ cũng có sự chênh lệch giữa các loại răng với nhau, bạn có thể tham khảo bảng giá làm răng sứ chuẩn nhất tại nha khoa Minh Châu ngay dưới đây:

chi-phi-trong-rang-gia-bao-nhieu-tien-3

Thông qua bảng giá trên thì khách hàng có thể dễ dàng nhận thấy rằng các chất liệu răng sứ thuộc dòng răng sứ toàn sứ như răng sứ Emax hoặc răng sứ Cercon thường có chi phí cao hơn so với các chất liệu răng sứ được làm bằng kim loại thông thường. Tuy nhiên tùy theo nhu cầu cũng như điều kiện tài chính của bản thân mà bạn có thể đưa ra lựa chọn phù hợp với bản thân mình.

Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý giá ốp răng sứ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như tình trạng sức khỏe răng miệng của bạn cũng như địa chỉ nha khoa mà bạn lựa chọn. Nếu như khi kiểm tra mà bác sĩ phát hiện các vấn đề như răng bạn vừa bị mẻ, vừa chưa lấy tủy thì bác sĩ sẽ phải tiến hàng lấy tủy và làm sạch răng, sau đó mới có thể bọc răng, do vậy mà chi phí sẽ tăng cao lên đôi chút so với việc ốp răng đơn thuần.

quy-trinh-lap-rang-su-emax

Quy trình ốp răng sứ tại nha khoa Minh Châu.

Hy vọng với thông tin trên thì khách hàng có thể biết được giá ốp răng sứ hết bao nhiêu tiền và có đắt không? Để đảm bảo mức chi phí hợp lý nhất cũng như được ốp răng bằng công nghệ CT5 chiều hiện đại của Hoa Kỳ thì bạn có thể trực tiếp đến nha khoa Minh Châu. Đây là địa chỉ uy tín được đông đảo khách hàng đánh giá cao bởi chi phí hợp lý, hiệu quả làm răng tốt, dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo nhất.

Nếu bạn có nhu cầu ốp răng sứ tại nha khoa Minh Châu, bạn vui lòng liên hệ theo các cách dưới đây để được tư vấn cụ thể hơn.

Nha khoa Minh Châu: 128 Trần Bình – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Website: nhakhoaminhchau.com

Hotline: 0974 545 363

Posted in Quy Trình Làm Răng Tháo Lắp

Bài viết nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0868.594.666