Menu Đóng

Giá làm răng veneer sứ là bao nhiêu tiền?

Phục hình răng thẩm mỹ bằng mặt dán sứ veneer là phương pháp đang được ưa chuộng nhất hiện nay với công nghệ hiện đại không chỉ mang đến hiệu quả khôi phục hình dạng răng như ý muốn mà còn giúp màu răng trở nên trắng sáng, tự nhiên hơn. Tuy nhiên cũng còn rất nhiều thắc mắc không biết giá làm răng veneer sứ là bao nhiêu tiền, có tốn kém không nên chần chừ trong việc đi làm răng. Bạn có thể tham khảo giá của loại hình làm răng này ngay trong bài viết dưới đây.

gia-lam-rang-veneer-su

Giá làm răng veneer sứ là bao nhiêu tiền?

Theo các bác sĩ nha khoa Minh Châu thì sở dĩ mặt dán sứ veneer được ưa chuộng là bởi vì thời gian thực hiện rất nhanh, không mất nhiều thời gian như các phương pháp khác, không làm ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng cuộc sống, vừa giúp giải quyết các khiếm khuyết bề mặt răng mà còn giúp màu răng trở nên sáng, tự nhiên hơn.

Khi thực hiện, bác sĩ sẽ mài một tỉ lệ nhất định ở mặt ngoài của răng, lớp mài này rất mỏng, chỉ như một lớp sơn móng tay nên có thể hoàn toàn giữ được tủy răng và mặt trong răng thật. Sau đó, nha sĩ sẽ gắn miếng dán sứ veneer lên để đóng vai trò như một lớp áo ngoài đẹp đẽ, bảo vệ, che chắn cho răng. Như vậy, răng vừa thẩm mỹ, vừa giữ được tình trạng răng thật, lại không mất nhiều thời gian thăm khám cũng như điều trị sau này.

Khách hàng có thể tham khảo giá làm răng veneer sứ tại nha khoa Minh Châu ngay dưới đây:

gia-lam-rang-veneer-su1

Mặt dán sứ Veneer là kỹ thuật làm răng sứ thẩm mỹ đang rất thịnh hành ở các nước phát triển như Mỹ, châu Âu hay Nhật Bản, Hàn Quốc… Vì mặt dán sứ rất mỏng và chỉ dán ở mặt ngoài của răng, nên phải đảm bảo miếng dán vừa khít răng thật và độ chính xác phải tuyệt đối. Do đó nó đòi hỏi nha sĩ phải có tay nghề cao, có mắt thẩm mỹ tốt bởi nếu trình độ nha sĩ không vững vàng, có thể sẽ không đảm bảo được độ bền vĩnh viễn của mặt dán sứ, đây cũng là lý do mà giá cả cho dịch vụ thẩm mỹ này cũng ở mức tương đối cao, cụ thể tại nha khoa Minh Châu là 5.500.000 đồng cho 1 răng.

Tuy nhiên đây là mức giá được coi là hợp lý nhất trong số các phòng khám đang tiến hành làm răng sứ veneer hiện nay. Đến nha khoa, bạn không những được đảm bảo về chi phí mà còn được đảm bảo về hiệu quả thực hiện cũng như độ an toàn trong suốt quá trình làm răng. Đặc biệt nha khoa đang áp dụng công nghệ CT5 chiều hiện đại của Hoa Kỳ cho phép lấy dấu răng chính xác 100%, cho độ khít dính trên bề mặt răng và khó có thể phát hiện được bạn có đang sử dụng miếng dán hay không.

Hy vọng với thông tin trên thì khách hàng có thể biết được giá làm răng veneer sứ là bao nhiêu. Nếu bạn có nhu cầu làm mặt dán sứ veneer tại nha khoa Minh Châu, bạn vui lòng liên hệ theo các cách dưới đây để được tư vấn cụ thể hơn.

Posted in Quy Trình Làm Răng Tháo Lắp

Bài viết nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0868.594.666