Menu Đóng

Giá làm răng sứ zirconia khoảng bao nhiêu tiền?

Răng sứ Zirconia (Zirconium dioxide) là loại chất liệu răng sứ hiện đại nhất hiện nay được đánh giá cao cả về độ bền cũng như tính thẩm mỹ. Vậy giá làm răng sứ zirconia khoảng bao nhiêu tiền, có đắt không? Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ đưa ra những thông tin cụ thể về giá của loại răng sứ này, khách hàng nên tham khảo để có thể thực hiện làm răng với mức giá hợp lý nhất.

Giá làm răng sứ zirconia khoảng bao nhiêu tiền?

Theo các chuyên gia của nha khoa Minh Châu thì răng sứ Zirconia thuộc dòng chất liệu răng sứ toàn sứ (răng sứ không kim loại), là vật liệu toàn sứ có độ tin cậy cao, được các phòng nha tin dùng, cho hiệu quả cao trong phục hình răng thẩm mỹ, khắc phục hầu hết các tình trạng mất răng, răng hư hỏng, tổn thương, bảo toàn chức năng ăn nhai. Loại răng sứ này có những ưu điểm sau:

– Tính tương hợp tốt: Răng sứ zirconia không gây phản ứng với các vật liệu khác trong miệng, khả năng cách ly nóng lạnh tốt, rất thuận lợi kho ở trong môi trường miệng, hoàn toàn lành tính đối với cơ thể.

1

– Đảm bảo ăn nhai tốt: Răng zirconia rất cứng và chắc về mặt sinh học, độ chịu lực lên đến hơn 900 Mpa nên khách hàng hoàn toàn có thể ăn nhai bình thường như răng thật mà không có cảm giác cộm cấn khó chịu, không cần phải tránh các thức ăn cứng so với răng sứ thông thường khác.

– Mang lại tính thẩm mỹ cho hàm răng: răng sứ zirconia có đặc tính quang học như răng tự nhiên mang lại vẻ đẹp giống như răng thật, không tạo ra màu đen ở viền nướu như sứ kim loại. Nếu bạn muốn lựa chọn một loại răng sứ vừa có độ chịu lực tốt, bền chắc lại có tính thẩm mỹ cao thì sứ zirconia sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Cũng chính vì những ưu điểm tuyệt vời trên mà giá làm răng sứ zirconia sẽ cao hơn so với các loại răng sứ thông thường. Tại nha khoa Minh Châu thì chi phí cho một răng sứ zirconia sẽ dao động khoảng 5.000.000 đến 5.500.000 đồng. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo cụ thể giá của tất cả các loại răng sứ tại nha khoa Minh Châu như sau:

chi-phi-trong-rang-gia-bao-nhieu-tien-3

Răng sứ zirconia là loại răng toàn sứ mới nhất và hiện đại nhất trên thế giới. Đặc biệt khi kết hợp với công nghệ CT 5 chiều của Hoa Kỳ được áp dụng tại Nha khoa Minh Châu thì hiệu quả phục hình răng sẽ trở nên hoàn hảo hơn, giúp tạo ra răng sứ một cách nhanh nhất, rút ngắn thời gian phục hình cho răng tối đa mà vẫn đạt chất lượng tốt, giữ được độ bền chắc chắn, chịu lực tốt mà màu sắc giống như răng thật, có tính thẩm mỹ và tự nhiên.

Hy vọng với thông tin trên thì khách hàng có thể biết được giá làm răng sứ zirconia khoảng bao nhiêu tiền: Nếu bạn có nhu cầu làm răng sứ zirconia tại nha khoa Minh Châu bằng công nghệ CT5 chiều, bạn vui lòng liên hệ theo các cách dưới đây để được tư vấn cụ thể hơn.

Posted in Quy Trình Làm Răng Tháo Lắp

Bài viết nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0868.594.666