Menu Đóng

Chi phí làm răng sứ có đắt không?

Dịch vụ làm răng sứ đang trở nên phổ biến hiện nay, đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ răng của đông đảo khách hàng. Tuy nhiên bên cạnh đó thì vấn đề chi phí làm răng sứ cũng luôn được nhiều người quan tâm bởi trên thực tế không phải ai cũng có mức thu nhập giống nhau nên việc chích ra một khoản chi phí đi làm răng cũng không phải vấn đề nhỏ. Chị em có thể tham khảo những thông tin dưới đây để hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Chi phí làm răng sứ có đắt không?

Theo các chuyên gia nha khoa Minh Châu thì dịch vụ làm răng sứ bao gồm các dịch vụ như bọc răng sứ, trồng răng sứ, mặt dán sứ veneer …đây đều là những phương pháp chỉnh hình răng hiệu quả, giúp giải quyết các khuyết điểm về răng như răng bị sứt mẻ, răng sâu, mất răng, răng thưa và thậm chí là giải quyết tình trạng răng bị nhiễm màu do dùng thuốc kháng sinh kéo dài, thông qua đó giúp hàm răng đều đẹp và trắng sáng hơn.

1

Chi phí làm răng sứ hết bao nhiêu, có đắt không sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

– Chất liệu răng sứ: đây là yếu tố chi phối phần lớn mức chi phí mà khách hàng sẽ phải bỏ ra khi đi làm răng, hiện nay có nhiều chất liệu răng sứ khác nhau như răng sứ không kim loại (răng sứ toàn sứ) và răng sứ kim loại, mỗi loại có mức giá khác nhau tùy thuộc vào cấu tạo cũng như độ bền, độ thẩm mỹ của răng. Các loại răng sứ toàn sứ tuy có chi phí cao hơn nhưng lại đảm bảo độ bền, độ chịu lực tốt, có thể duy trì được vĩnh viễn nếu biết cách chăm sóc, đồng thời màu răng cũng giống hệt như răng thật, rất khó để phát hiện bạn có đang làm răng giả hay không.

– Tình trạng sức khỏe răng miệng của người bệnh: mỗi người đi làm răng sứ với các bệnh lý về răng khác nhau, ví dụ có người răng bị sứt mẻ nhỏ, có người răng sứt mẻ lớn, người răng sâu, răng xỉn màu nhưng không thể tẩy trắng bằng các phương pháp thông thường, người bị mất một hoặc nhiều răng…tùy từng trường hợp mà sẽ chọn cách khắc phục phù hợp như bọc răng, trồng răng hay dán veneer sứ…do vậy mà mức chi phí cũng khác nhau.

2

Đồng thời trước khi làm răng thì bác sĩ sẽ tiến hành kiếm tra tổng quát răng miệng, nếu như phát hiện bạn mắc một số bệnh lý về răng như cao răng, sâu răng, viêm nướu, viêm lợi, viêm tủy…thì cần điều trị trước thì mới có thể làm răng, do vậy mà chi phí làm răng sứ cũng tăng cao hơn đôi chút so với làm răng đơn thuần.

Ngoài ra chi phí cũng sẽ phụ thuộc vào cơ sở nha khoa mà bạn lựa chọn, bạn nên đến những địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp bởi chỉ ở những nơi này bạn mới được đảm bảo về kỹ thuật làm răng hiện đại, bác sĩ giỏi đồng thời chi phí hợp lý nhất.

Nếu bạn đang băn khoăn có thể trực tiếp đến nha khoa Minh Châu, hiện tại nha khoa đang áp dụng công nghệ CT5 chiều giúp lấy dấu răng chính xác 100%, qua đó thực hiện quy trình làm răng sứ nhanh chóng, hiêu quả, an toàn và mang lại tính thẩm mỹ cao, chi phí làm răng sứ lại rất hợp lý.

Nếu bạn có nhu cầu làm răng sứ tại nha khoa Minh Châu, bạn vui lòng liên hệ theo các cách dưới đây để được tư vấn cụ thể hơn.

Posted in Quy Trình Làm Răng Tháo Lắp

Bài viết nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0868.594.666