Menu Đóng

Bọc răng sứ hết bao nhiêu tiền?

Bọc răng sứ kim loại nào tốt nhất

Răng bạn đang gặp phải các vấn đề như bị sứt mẻ, vỡ lớn do tai nạn hoặc sâu răng, răng chết tủy hay răng thưa và bạn đang có nhu cầu bọc răng để hoàn thiện chức năng và tính thẩm mỹ cho hàm răng. Vậy bạn đã biết bọc răng sứ hết bao nhiêu tiền chưa, nếu chưa thì bạn nên tham khảo ngay những thông tin dưới đây, thông qua đó bạn có thể chủ động đi bọc răng với chi phí hợp lý nhất mà vẫn đảm bảo được chất lượng bọc răng.

 

trong-rang-gia-vinh-vien-1

Bọc răng sứ hết bao nhiêu tiền?

Theo các bác sĩ nha khoa Minh Châu thì hiện nay có rất nhiều loại răng sứ khác nhau, do đó chi phí bọc răng sứ sẽ có nhiều mức giá khác nhau. Răng sứ đa dạng về vật liệu, chất lượng, tuổi thọ gồm răng sứ kim loại thường và răng sứ sứ toàn sứ (răng sứ không kim loại)… mỗi loại răng sứ đều có những ưu nhược điểm khác nhau và phù hợp với từng tình trạng, đối tượng bệnh nhân, do đó mà có giá không giống nhau.

Như vậy thì bọc răng sứ hết bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào loại răng sứ mà khách hàng lựa chọn. Bạn có thể tham khảo giá của các loại răng sứ hiện nay tại nha khoa Minh Châu ngay dưới đây:

chi-phi-trong-rang-gia-bao-nhieu-tien-3

Thông qua bảng giá trên thì khách hàng có thể dễ dàng nhận thấy loại răng sứ toàn sứ có sự chênh lệch đáng kể về giá so với loại răng sứ kim loại thông thường. Điều này có thể lý giải là do răng sứ kim loại thường có lớp sườn phía trong làm bằng kim loại nên theo thời gian mức độ oxy hóa sẽ nhanh hơn, nhanh bị đen viền nướu và có thể gây kích ứng nướu, đồng thời màu răng nhanh bị biến đổi màu và có thể bạn phải thay răng mới để đảm bảo thẩm mỹ.

Còn đối với các dòng răng sứ cao cấp như răng sứ Cercon hay răng sứ Emax thì khung sườn được chế tạo từ khối sứ nguyên chất Zirconium/Lithium có độ chịu lực rất cao, thậm chí cao hơn nhiều lần răng thật. Ví dụ như răng sứ Cercon chế tạo từ khối sứ nguyên chất Lithium có độ chịu lực lên đến 900Mpa, trong khi đó răng thật chỉ đạt ở mức trung bình 80-120 Mpa, đảm bảo ăn nhai tốt, ngay cả với những thức ăn cứng hoặc dai. Đồng thời dòng răng sứ này cũng có khả năng chống đứt gẫy và khả năng chống mài mòn cao, rất khít sát với nướu nên không gặp phải tình trạng thức ăn giắt kẽ gây hôi miệng.

Ngoài ra bọc răng sứ hết bao nhiêu tiền cũng sẽ phụ thuộc vào số lượng răng cần bọc và tình trạng răng miệng của từng người. Đối với những trường hợp phát hiện răng có các vấn đề như cao răng, sâu răng, viêm nướu, viêm lợi, viêm tủy cần phải điều trị rồi mới bọc răng thì chi phí chắc chắn sẽ cao hơn so với việc chỉ bọc răng đơn thuần.

quy-trinh-tay-trang-rang-tai-nha

Tại nha khoa Minh Châu, chúng tôi đảm bảo tất cả các mức giá đều chuẩn và hợp lý nhất, tùy theo từng nhu cầu và tình trạng răng miệng của từng người mà có mức giá phù hợp. Nếu bạn có nhu cầu bọc răng sứ tại nha khoa Minh Châu bằng công nghệ CT5 chiều hoặc còn bất cứ thắc mắc nào về vấn đề bọc răng sứ hết bao nhiêu tiền , bạn vui lòng liên hệ theo các cách dưới đây để được tư vấn cụ thể hơn.

Posted in Quy Trình Làm Răng Tháo Lắp

Bài viết nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0868.594.666