Menu Đóng

Bọc răng sứ giá bao nhiêu và có đau không?

Thưa bác sĩ nha khoa Minh Châu em muốn hỏi là bọc răng sứ giá bao nhiêu và bọc răng sứ có đau không. Hiện nay em 24 tuổi, 2 chiếc răng hàm trên của em bị thư, kẽ hở tương đối lớn khiến em gặp khó khăn trong ăn uống cũng như rất ngại mỗi khi giao tiếp với những người xung quanh. Vì vậy em muốn đi bọc răng để che khít khe hở đó, giúp hàm răng đều hơn. Nhưng em chưa biết giá bọc răng là bao nhiêu, vậy mong bác sĩ tư vấn cụ thể giúp em.

(Nguyễn Thị Ngọc Anh – 24 tuổi – Bắc Giang).

Trả lời: bạn Ngọc Anh thân mến, trước tiên rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc của mình về cho chúng tôi, về vấn đề mà bạn đang thắc mắc, các bác sĩ xin có một số chia sẻ cụ thể như sau.

Healthy teeth

Bọc răng sứ giá bao nhiêu?

Bọc răng sứ không những giúp bạn chỉnh hình răng hoàn hảo mà còn giúp phục hồi được chức năng ăn nhai tốt, cảm nhận thức ăn như răng thật, tuổi thọ có thể kéo dài đến hàng chục năm, được cố định trên cùi răng thật nên không sợ bị bong hay xô lệch, thoải mái ăn uống mà không lo sợ màu răng bị xỉn, đặc biệt đối với khung sườn của răng sứ thẩm mỹ được làm từ khối sứ nguyên chất Zirconium/Lithium có độ thấu quang y hệt như ngà răng thật, mang lại tính thẩm mỹ cho răng và người ngoài khó có thể phát hiện bạn có bọc răng hay không.

Theo các bác sĩ nha khoa Minh Châu thì chi phí bọc răng sứ không quá cao, bọc răng sứ giá bao nhiêu sẽ tùy thuộc vào loại chất liệu răng sứ mà bạn lựa chọn, giữa răng sứ kim loại và răng sứ không kim loại (răng sứ toàn sứ) sẽ có mức giá chênh lệch đáng kể, bạn có thể tham khảo cụ thể mức giá làm răng sứ tại nha khoa Minh Châu như sau:

chi-phi-trong-rang-gia-bao-nhieu-tien-3

Vậy bọc răng sứ có đau không?

Không chỉ bạn Ngọc Anh mà hầu hết khách hàng khi đi bọc răng đều lo sợ bị đau đớn hay chảy máu, tuy nhiên bạn hoàn toàn không phải lo lắng vì công nghệ làm răng ngày nay đã hiện đại hơn rất nhiều so với trước đây nên không những rút ngắn được thời gian bọc răng mà còn giúp bọc răng sứ không gây đau đớn, không chảy máu.

Bạn có thể trực tiếp đến nha khoa Minh Châu để được bọc răng bằng công nghệ CT5 chiều, giúp lấy dấu răng chính xác đến từng gờ, rãnh của răng. Ngoài ra đội ngũ nha sĩ tại nha khoa đếu đã được đào tạo chuyên nghiệp về phương pháp bọc răng, có kinh nghiệm và chuyên môn cao trong phục hình răng, đảm bảo làm lên đúng màu răng, nhanh chóng, phối hợp nhịp nhàng và chính xác, tránh được những hậu quả và biến chứng sau khi bọc răng.

Marielaina Perrone DDS Porcelain Crowns

Bạn Ngọc Anh cần biết răng răng cửa là răng quyết định tính thẩm mỹ lớn trong toàn bộ hàm răng và khuôn miệng của bạn, hơn nữa bạn lại còn rất trẻ, do đó bạn nên nhanh chóng đến nha khoa chúng tôi để được áp dụng bọc răng sứ thẩm mỹ, giúp bạn tự tin hơn với nụ cười tỏa sáng.

Hy vọng với thông tin trên thì bạn Ngọc Anh có thể biết được bọc răng sứ giá bao nhiêu. Nếu bạn có nhu cầu bọc răng sứ tại nha khoa Minh Châu bằng công nghệ CT5 chiều, bạn vui lòng liên hệ theo các cách dưới đây để được tư vấn cụ thể hơn.

Posted in Quy Trình Cấy Ghép Chân Implant

Bài viết nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0868.594.666