Menu Đóng

Làm răng sứ giá bao nhiêu là hợp lý?

Có thể nhận thấy rằng hầu hết khách hàng khi có nhu cầu muốn được làm răng sứ thì vấn đề mà họ quan tâm nhất đó chính là về chi phí cũng như giá làm răng. Thậm chí nhiều người lo lắng về chi phí làm răng nên chần chừ trong việc đi điều trị, từ đó khiến tổn thương ở răng thêm nặng và ảnh hưởng tới sức khỏe. Vậy làm răng sứ giá bao nhiêu là hợp lý, có đắt không? Những nội dung dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về điều này, qua đó chủ động đi làm răng sớm nhất.

cach-tay-trang-rang-hieu-qau-nhat-hien-nay

Làm răng sứ giá bao nhiêu là hợp lý?

Theo các bác sĩ nha khoa Minh Châu thì dịch vụ làm răng sứ ra đời đươc coi như là một cuộc cách mạng trong thẩm mỹ nha khoa, từ đó mà những người bị sứt mẻ, bị vỡ răng do tai nạn hay sâu răng, khe răng thưa, răng bị nhiễm màu, bị mất răng có thể dễ dàng khắc phục được điều đó, khôi phục lại hình thể răng như ban đầu đồng thời làm tăng tính thẩm mỹ cho hàm răng trong thời gian ngắn nhất và có thể duy trì được hiệu quả vĩnh viễn nếu chất liệu răng sứ tốt.

Hiện nay có nhiều loại răng sứ khác nhau như răng sứ kim loại, răng sứ không kim loại (răng sứ toàn sứ). Làm răng sứ giá bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc chủ yếu vào loại răng sứ mà bạn lựa chọn là loại nào. Răng sứ không kim loại có mức giá cao hơn răng sứ kim loại nhưng lại có độ bền chắc cũng như thẩm mỹ tốt hơn. Bạn có thể tham khảo cụ thể mức giá của từng loại răng ngay dưới đây:

chi-phi-trong-rang-gia-bao-nhieu-tien-3

Làm răng sứ cao cấp như răng sứ Emax hay răng sứ Cercon tuy có chi phí cao hơn so với những loại răng sứ kim loại thông thường khác nhưng nó lại có tính thẩm mỹ cao, độ bền cao và hiệu quả duy trì vĩnh viễn. Những loại răng sứ cao cấp đó có khung sườn được chế tạo từ khối sứ nguyên chất Zirconium/Lithium có chịu lực rất cao, đôi khi cao hơn nhiều lần răng thật. Hơn nữa màu sắc răng lại có nhiều cấp độ khác nhau, giúp bạn có thể lựa chọn được màu răng phù hợp với màu răng thật, nhìn y như răng thật nên khó có thể phát hiện bạn có đang dùng răng giả hay không.

Ví dụ như răng sứ Cercon chế tạo từ khối sứ nguyên chất Lithium có độ chịu lực lên đến 900Mpa, trong khi đó răng thật chỉ đạt ở mức trung bình 80-120 Mpa, đảm bảo ăn nhai tốt, ngay cả với những thức ăn cứng hoặc dai. Đặc biệt là rất khít sát với nướu nên không gặp phải tình trạng thức ăn giắt kẽ gây hôi miệng.

quy-trinh-boc-rang-su-cercon

Quy trình làm răng sứ tại nha khoa Minh Châu.

Ngoài ra chi phí cho toàn bộ ca làm răng sứ còn liên quan đến các yếu tố như tình trạng sức khỏe răng miệng và các vấn đề phát sinh trong quá trình kiểm tra. Do đó bạn cần đến trực tiếp nha khoa để bác sĩ khám xem răng miệng có vấn đề gì cần xử lý hay không (ví dụ như sâu răng, cao răng, viêm tủy…), qua đó mới tư vấn cho bạn được mức giá chuẩn nhất.

Hy vọng với thông tin trên thì khách hàng khác có thể biết được làm răng sứ giá bao nhiêu là hợp lý? Nếu bạn có nhu cầu làm răng sứ tại nha khoa Minh Châu bằng công nghệ CT5 chiều hiện đại, bạn vui lòng liên hệ theo các cách dưới đây để được tư vấn cụ thể hơn.

Nha khoa Minh Châu: 128 Trần Bình – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Website: nhakhoaminhchau.com

Hotline: 0974 545 363

Posted in Quy Trình Làm Răng Tháo Lắp

Bài viết nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0868.594.666