Menu Đóng

Giới thiệu về Labo Minh Châu

Một trong những khó khăn, điều kiện ảnh hưởng đến độ chính xác và tỉ mỉ trong nha khoa Thẩm mỹ là việc chế tác vật liệu răng phù hợp với từng khách hàng, bệnh nhân cả về kích thước lẫn độ thẩm mỹ. Hầu hết tại Việt Nam các nha khoa đều đặt hàng, mẫu taị các quốc gia khác theo hình ảnh chụp từ khách hàng gửi đi mà không có được những điều kiện thăm khám trực tiếp và độ chính xác không cao. Nha Khoa Minh Châu một trong số ít nha khoa tại Việt Nam đầu tư trang thiết bị tân tiến để sở hữu Labo hiện đại đáp ứng trực tiếp các yêu cầu của khách hàng một cách đầy đủ, độ chính xác cao:

labo-nhakhoa

  • Hằng năm, các kỹ thuật viên đều được đi học các khóa huấn luyện nâng cao và Labo cũng được cập nhật các trang thiết bị mới hiện đại nhất.
  • Nguyên vật liệu tại Labo của Minh Châu đều được nhập khẩu từ các nước nổi tiếng trên thế giới và đảm bảo về chất lượng tối đa. Chính vì thế, các sản phẩm của Labo của Minh Châu luôn đảm bảo tính an toàn và độ bền cao cho bệnh nhân.
  • Nhận thức được con đường phát triển là không ngừng nâng cao chất lượng và cải tiến kỹ thuật, đến nay, Labo của Minh Châu chúng tôi tự hào đã đầu tư những hệ thống tự động vào quy trình sản xuất. Với hệ thống CAD/CAM ở Labo của Minh Châu, chúng tôi sử dụng công nghệ CAD/CAM và bộ phần mềm EXOCAD & DentalWings để cung cấp các giải pháp thiết kế và chế tác các phục hình răng chất lượng cao trong không gian 3D: nhanh hơn, đơn giản hơn và chính xác hơn cách làm thủ công thông thường truyền thống.

Đến với Nha khoa thẩm mỹ Minh Châu, lựa chọn dịch vụ nha khoa tại Minh Châu luôn cam kết là sự lựa chọn số 1, tối ưu của quý khách hàng.

Posted in Quy Trình Chữa Khớp Thái Dương Hàm

Bài viết nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0868.594.666