Menu Đóng

Tri ân khách hàng – Tặng Vorcher trị giá 1350k

Nha Khoa Minh Châu đươc biết đến là 1 trong những nha khoa uy tín hàng đầu tại Hà Nội, với nhiều năm kinh nghiệm trong điều trị bệnh lý và  thẩm mỹ răng, luôn mang đến cho khách hàng những kêt quả điều trị tốt và an toàn nhất. Để tỏ lòng tri ân khách hàng đã quan tâm và sử dụng dịch vụ của Minh Châu trong suốt thời gian, Nha khoa Minh Châu gửi tới bạn chương trình ưu đãi đặc biệt “Tặng Vorcher miễn phí trị giá 1350k cho nhóm dịch vụ điều trị bệnh lý răng”dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ  của Nha Khoa Minh Châu.

VORCHER MIỄN PHÍ TRỊ GIÁ 1350K

Chi tiết chương trình khuyến mãi : Tặng vorcher Miễn phí 1350k cho 5 dịch vụ sau:

1- Hàn 1 răng  trị giá 100k
2- Điều trị tuỷ 1 răng trị giá 450k
3- Lấy cao răng toàn hàm trị giá 100k
4- Điều trị viêm lợi bằng Sindolor trị giá 100k
5- Làm 1 răng giả bằng kim loại trị giá 500k

Ngoài ra quý khách hàng còn có cơ hội nhận ưu đãi khuyến mại lên tới 50% khi đăng ký làm 1 trong các dịch vụ sau tại Nha Khoa Minh Châu

Bùng nổ ưu đãi – Chương Trình khuyến mại lớn nhất trong năm

4 LÝ DO KHÁCH HÀNG TIN TƯỞNG VÀ LỰA CHỌN MINH CHÂU?

  1. Nha khoa đạt chuẩn 

Nha khoa Minh Châu là  1 trong số ít các nha khoa đạt tiêu chuẩn của bộ y tế về cơ sở vật chất , trang thiết bị điều trị hiện đaị, và vật liệu nha thẩm mỹ từ các hãng uy tín taị Đức, Mỹ .

  1. Dịch vụ uy tín

Minh Châu luôn dành cho khách hàng chế độ bảo hành, chăm sóc đặc biệt trước, trong và sau khi điều trị để mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất, đáp ứng được yêu cầu của những khách hàng khó tính nhất.

  1. Phong cách chuyên nghiệp

Luôn đặt mong muốn và yêu cầu của khách hàng lên đầu, Minh Châu mang đến một liêụ trình điều trị và chế độ chăm sóc chuyên nghiệp cho khách hàng.

  1. Chuyên gia 10 năm kinh nghiệm

Đến với Nha Khoa Minh Châu khách hàng sẽ được thăm khám và điều trị bởi chuyên gia nha khoa hàng đầu Vũ Văn Yên. Với 10 năm kinh nghiệm trong điều trị và thẩm mỹ răng trong và ngoài nước.

SỬ DỤNG VORCHER KHUYẾN MÃI TÔI CÓ BỊ GIẢM QUYỀN LỢI KHÔNG?

Với vorcher miễn phí trị giá 1350k, khách hàng hoàn toàn có thể được hưởng 100% quyền lợi như sử dụng dịch vụ thông thường, được chăm sóc và điêù trị bởi liệu trình và chế độ tốt nhất tại Minh Châu nên khách hàng có thể yên tâm điều trị . Chúng tôi cam kết sẽ mang lại kết quả điều trị tốt nhất cho bạn.

Với mong muốn mang lại cho quý khách hàng một hàm răng trắng, đẹp tự nhiên, một nụ cười tự tin hơn trong cuộc sống, Nha Khoa Minh Châu cam kết mang đến cho quý khách hàng một kết quả điều trị cao nhất, làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất. Còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ vơí chúng tôi khi bạn gặp bất cứ vấn đề nào về bệnh lý và thẩm mỹ răng.

Nha Khoa Minh Châu

Cơ sở 1: 40 Trần Bình – Nam Từ Liêm- Hà Nội

Cơ sở 2: 455 Vũ Tông Phan – Thanh Xuân- Hà Nội

website: nhakhoaminhchau.com

Hotline: 024.62.946.262 –  0974.545.363 

                                                                                                                                                        

Posted in Quy Trình Làm Răng Tháo Lắp

Bài viết nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0868.594.666