Menu Đóng

Những ưu điểm của dán veneer sứ

Dán veneer sứ hay còn gọi là mặt dán sứ veneer là một trong những phương pháp phục hình nha khoa hiện đại nhất hiện nay được đông đảo khách hàng lựa chọn. Vậy những ưu điểm của dán veneer sứ là gì? Những thông tin trong bài viết dưới đây sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về cách thức chỉnh hình răng này, qua đó có thể đưa ra được lựa chọn phù hợp nhất với bản thân.

Những ưu điểm của dán veneer sứ:

Theo các bác sĩ nha khoa Minh Châu muốn hiểu được ưu điểm của dán veneer sứ thì trước tiên cần biết dược dán veneer sứ là gì? Đây chính là phương pháp sử dụng miếng dán có độ dày khoảng 0,5mm để dán lên mặt răng, đem lại một lớp mặt nạ hoàn toàn mới cho hàm răng, giúp hàm răng trông hoàn hảo hơn. Dưới đây là những ưu điểm của mặt dán sứ veneer:

– Ít xâm lấn răng: Mặt dán sứ là kỹ thuật phục hình răng ít xâm lấn nhất, răng của bệnh nhân ít bị mài mòn hơn so với làm cầu răng sứ nên sẽ không ảnh hưởng gì tới tủy và mô mềm của răng.

mặt-dán-sứ

– Thời gian thực hiện dán veneer nhanh chóng và duy trì được vẻ đẹp thẩm mỹ lâu dài khi bệnh nhân chăm sóc và bảo vệ răng đúng cách.

– Màu sắc của mặt dán giống hệt răng thật: trước khi thực hiện dán thì bác sĩ sẽ lựa chọn gam màu sáng nhất và chỉnh sửa, thiết kế trùng với màu răng thật của bệnh nhân, đảm bảo được độ đẹp với màu tự nhiên. Rất thích hợp đối với những người có hàm răng ố vàng, nhiễm màu mà không thể tẩy trắng bằng các phương pháp thông thường.

– Hình dạng của mặt dán veneer sứ sẽ được thiết kế dựa trên dấu răng của bệnh nhân, đáp ứng được chức năng và tính thẩm mỹ của răng.

– Ổn định: Veneer sứ chịu được tác động của các yếu tố sinh học, hóa học, và cơ học trong môi trường miệng nhạy cảm; đồng thời trong quá trình mài răng, lấy dấu, veneer sứ ít gây ảnh hưởng đến mô mềm.

– Bảo tồn được răng thật: mặt dán sứ veneer chỉ yêu cầu mài một lớp mỏng ở bề mặt ngoài của răng từ 0,3 – 0,6 mm nên hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến răng thật.

– Hạn chế cao răng và bảo vệ men răng: lớp sứ bóng phủ bên ngoài mặt dán veneer có tác dụng bảo vệ răng hạn chế sự tấn công của mảng bám và sự tác động của axit có trong thức ăn vào răng thật. Vì vậy, tránh sự hình thành mảng bám, cao răng và bảo vệ men răng tự nhiên.

13

Để thực hiện dán veneer sứ hiệu quả, an toàn và tiết kiệm chi phí, khách hàng có thể trực tiếp đến nha khoa Minh Châu. Hiện tại, nha khoa đang áp dụng công nghệ CT5 chiều có thể lấy dấu răng chính xác đến từng gờ, rãnh, đảm bảo tính thẩm mỹ tuyệt đối cho hàm răng sau khi phục hình.

Hy vọng với những thông tin trên thì khách hàng có thể nắm được những ưu điểm của dán veneer sứ. Nếu bạn có nhu cầu chỉnh hình răng bằng công nghệ CT 5 chiều tại nha khoa Minh Châu, bạn vui lòng liên hệ theo các cách dưới đây để được tư vấn cụ thể hơn.

Nha khoa Minh Châu: 128 Trần Bình – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Website: nhakhoaminhchau.com

Hotline: 0974 545 363

Posted in Quy Trình Làm Răng Tháo Lắp

Bài viết nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0868.594.666