Menu Đóng

Làm răng sứ bao nhiêu tiền?

Làm răng sứ bao nhiêu tiền, có tốn kém không và những trường hợp nào thì có thể áp dụng làm răng sứ thẩm mỹ…là hàng loạt những thắc mắc của khách hàng khi có nhu cầu quan tâm tới dịch vụ chỉnh hình răng này. Nếu như bạn đang băn khoăn vì các vấn đề trên thì có thể tham khảo ngay những thông tin trong bài viết dưới đây.

quy-trinh-tay-trang-rang-tai-nha

Các trường hợp nên tiến hành làm răng sứ thẩm mỹ:

Theo các bác sĩ nha khoa Minh Châu thì làm răng sứ thẩm mỹ được áp dụng hiệu quả trong những trường hợp sau đây:

– Răng bị sâu vỡ lớn và không thể thực hiện tram răng thông thường.

– Răng chết tủy: những răng còn tủy sẽ giúp nuôi dưỡng răng, tuy nhiên đối với răng chết tủy rồi thì sẽ không được máu nuôi dưỡng, do đó rất dễ bị vờ, nứt, khi đó bọc răng sứ phía ngoài nhằm bảo vệ răng chết tủy mà còn ăn nhai tốt.

– Trường hợp bị mất một hay nhiều răng: lúc này bác sĩ sẽ làm cầu răng sứ để tạo ra một răng giả nhìn y như răng thật, đảm bảo chức năng ăn nhai và tính thẩm mỹ của hàm răng.

– Răng bị nhiễm màu do dùng thuốc kháng sinh kéo dài và không thể tẩy trắng răng bằng các phương pháp thông thường, khi đó bác sĩ sẽ mài lớp men thật phía ngoài răng và dán mặt sứ vào.

– Răng mọc chen chúc, thưa, hô…làm răng sứ sẽ giúp tái tạo hình dáng răng cho đều đặn, màu răng như ý muốn.

Vậy làm răng sứ bao nhiêu tiền?

Làm răng sứ bao nhiêu tiền chủ yếu phụ thuộc vào chất liệu răng sứ mà bạn lựa chọn, chất liệu tốt thì chi phí cao hơn, ngoài ra còn phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe răng miệng của bạn cũng như địa chỉ mà bạn lựa chọn để làm răng sứ. Khách hàng có thể tham khảo mức giá làm răng sứ tại nha khoa Minh Châu như sau:

chi-phi-trong-rang-gia-bao-nhieu-tien-3

Dòng răng toàn sứ ( răng sứ không kim loại) như răng sứ Emax hay răng sứ cercon có màu sắc trong, tự nhiên, không đen viền nướu khi phục hình và hoàn toàn lành tính với cơ thể. Đây là sản phẩm thay thế hoàn hảo và khắc phục được tất cả những nhược điểm của răng sứ kim loại trước kia, giúp phục hồi răng rất thẩm mỹ đảm bảo ăn nhai và trông tự nhiên giống như răng thật.

Đến với nha khoa Minh Châu, khách hàng sẽ được cam kết đảm bảo mức giá làm răng sứ hợp lý nhất, đồng thời bạn còn được bảo hành đối với mỗi ca làm răng. Theo đó nếu sau khi làm răng mà bạn gặp phải các bất thường gì về răng thì có thể tới nha khoa để được bác sĩ xử lý kịp thời mà không phải mất thêm mất cứ khoản chi phí nào.

Hy vọng với thông tin trên thì khách hàng có thể biết giá làm răng sứ bao nhiêu tiền. Nếu bạn có nhu cầu làm răng sứ tại nha khoa Minh Châu bằng công nghệ CT5 chiều hiện đại của Mỹ, bạn vui lòng liên hệ theo các cách dưới đây để được tư vấn cụ thể hơn.

Nha khoa Minh Châu: 128 Trần Bình – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Website: nhakhoaminhchau.com

Hotline: 0974 545 363

Posted in Quy Trình Làm Răng Tháo Lắp

Bài viết nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0868.594.666