Menu Đóng

Giá làm răng sứ năm 2016 là bao nhiêu?

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu làm đẹp của con người ngày càng tăng cao, trong đó phải kể đến dich vụ thẩm mỹ răng. Làm răng sứ được đông đảo khách hàng lựa chọn bởi nó vừa khôi phục lại được hình thể răng như ban đầu mà còn mang lại tính thẩm mỹ cao cho răng, giúp khuôn miệng trở nên hài hòa và duyên hơn. Bạn có thể tham khảo bảng giá làm răng sứ năm 2016 ngay dưới đây để chủ động hơn khi đi làm răng với mức phí tiết kiệm nhất có thể.

Giá làm răng sứ năm 2016 là bao nhiêu?

Theo các bác sĩ nha khoa Minh Châu thì làm răng sứ bao gồm các phương pháp như trồng răng (làm cầu răng, cấy ghép implant), bọc răng, dán mặt sứ veneer…việc lựa chọn phương pháp nào sẽ được bác sĩ chỉ định cụ thể sau khi khám bởi đôi khi cùng một bệnh lý về răng nhưng mức độ tổn thương khác nhau nên sẽ lựa chọn phương pháp cũng sẽ khác nhau.

Giá làm răng sứ hết bao nhiêu cũng sẽ phụ thuộc vào phương pháp làm răng mà bạn lựa chọn cũng như chết liệu răng sứ là gì. Bạn có thể tham khảo bảng giá làm răng sứ cụ thể năm 2016 tại nha khoa Minh Châu ngay trong bài viết dưới đây:

chi-phi-trong-rang-gia-bao-nhieu-tien-3

Tất cả các loại răng sứ tại nha khoa Minh Châu đều được nhập từ trung tâm sản xuất răng sứ cao cấp chính hãng, uy tín t toàn cầu. Sở dĩ có sự chênh lệch mức giá giữa từng loại răng là do ưu điểm của mỗi loại răng khác nhau, nói cách khác những mẫu răng không kim loại (răng sứ toàn sứ) thường có chi phí cao hơn so với răng sứ kim loại bởi những lý do sau:

– Răng sứ toàn sứ (cao cấp) có độ cảm biến thức ăn như răng thật : vì có độ cứng và độ chịu nén cao hơn các loại răng sứ thông thường, có thể chịu được lực cao lên tới 400 Mpa và được nung ở nhiệt độ cao 1600 độ. Vì thế răng sứ cao cấp đáp ứng được chức năng ăn nhai bình thường và cảm biến được thức ăn như răng thật, thậm chí là cao hơn răng thật.

– Răng sứ toàn sứ có màu sắc tự nhiên : màu ngà của răng này giống như màu men của răng thật, không bị phản quang khi vô tình đèn chiếu trực tiếp vào nên khi mang răng sứ bạn hãy yên tâm nhưu chính vẻ đẹp tự nhiên của mình mà không cần phải lo sợ ai phát hiện được bạn đang mang răng giả, vì thế mà giá làm răng sứ cũng cao hơn.

– Không bị biến đổi màu: với chất liệu răng sứ không kim loại thì bạn có thể thoải mái ăn uống mà không lo răng bị đen viền chân răng hay đen viền lợi, nướu.

quy-trinh-boc-rang-su-cercon

Quy trình làm răng sứ tại nha khoa Minh Châu.

– Tuổi thọ cao: do có độ chịu lực và độ chịu nén cao hơn các loại răng sứ thông thường và ngay cả răng thật nên hiệu quả duy trì có thể lên tới hàng chục năm và thậm chí là vĩnh viễn nếu như bạn biết cách chăm sóc và bảo vệ răng tốt.

– Ngoài ra làm răng sứ cao cấp thẩm mỹ rất an toàn, lành tính với cơ địa của con người và là giải pháp cho vẻ đẹp hoàn thiện nhất.

Hy vọng với những thông tin trên đây đây thì khách hàng có thể biết được giá làm răng sứ là bao nhiêu? Nếu bạn có nhu cầu làm răng sứ cao cấp tại nha khoa Minh Châu bằng công nghệ bọc răng CT5 chiều hiện đại của Mỹ, bạn vui lòng liên hệ theo các cách dưới đây để được tư vấn cụ thể hơn.

Nha khoa Minh Châu: 128 Trần Bình – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Website: nhakhoaminhchau.com

Hotline: 0974 545 363

Posted in Quy Trình Làm Răng Tháo Lắp

Bài viết nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0868.594.666