Menu Đóng

Bọc răng sứ thẩm mỹ ở đâu tốt?

Bọc răng sứ thẩm mỹ không chỉ giúp khôi phục lại hình dạng của răng y như ban đầu mà còn tạo ra tính thẩm mỹ, giúp răng chắc khỏe và trắng sáng hơn. Vậy địa chỉ bọc răng sứ thẩm mỹ ở đâu tốt, an toàn, hiệu quả và tiết kiệm. Đây là thắc mắc của rất đông khách hàng khi có nhu cầu bọc răng. Bạn có thể tham khảo những thông tin trong bài viết dưới đây để có thể lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín khi đi phục hình răng.

Bọc răng sứ thẩm mỹ ở đâu tốt?

Theo các chuyên gia nha khoa Minh Châu thì một địa chỉ bọc răng tốt không những giúp khách hàng đảm bảo hiệu quả, sự an toàn sau khi bọc răng mà còn đảm bảo mức chi phí, giá cả hợp lý nhất. Một nha khoa thực hiện bọc răng uy tín phải đảm bảo được các tiêu chí sau:

– Nha khoa đó phải có chất liệu bọc răng sứ tốt

Chất liệu bọc răng sứ thẩm mỹ quyết định phần lớn đến tuổi thọ duy trì của răng, nói cách khác bạn duy trì được chiếc răng bọc đó trong bao lâu, dài hay ngắn sẽ phụ thuộc vào chất liệu bọc răng. Hiện nay có rất nhiều chất liệu khác nhau như răng sứ không kim loại và răng sứ kim loại, mỗi loại có những ưu điểm nhất định, có những loại vô cùng tốt và bền. Và 1 địa chỉ tốt chắc chắn sẽ luôn áp dụng các chất liệu tốt nhất cho bạn.

gia-boc-rang-su-titan

– Nha khoa đó phải chế độ bảo hành răng sứ cho bạn

Đây là tiêu chí quan trọng để đánh giá độ uy tín của 1 nha khoa. Thông thường ở những nơi thực hiện bọc răng tốt sẽ có chế độ bảo hành răng rõ ràng trong bao nhiêu năm, phụ thuộc vào từng địa chỉ, chất liệu răng. Do đó trong thời gian sử dụng nếu có gì bất thường thì bạn sẽ được xử lý và điều trị kịp thời.

– Nha khoa đó phải có đội ngũ nha sĩ giỏi, có chuyên môn cao

Bác sĩ là người trực tiếp thực hiện các thao tác bọc răng, mài răng, do đó phải là người có trình độ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc bọc răng mới có thể đảm bảo an toàn, không gây đau đớn, tránh các thao tác sai sót ảnh hưởng đến lợi, nướu. Bên cạnh đó bác sĩ giỏi cũng sẽ rút ngắn được thời gian bọc răng so với những người không có kinh nghiệm.

– Công nghệ bọc răng sứ tại nha khoa đó là công nghệ gì?

Địa chỉ uy tín sẽ áp dụng công nghệ bọc răng sứ thẩm mỹ hiện đại, qua đó có thể lấy được chính xác dấu răng, viên răng khít với viền nướu, không để lộ răng, giúp khách hàng đạt được kết quả bọc răng sứ y như mong muốn.

quy-trinh-boc-rang-su-cercon

Nha khoa Minh Châu là địa chỉ đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí trên. Hiện tại nha khoa đang áp dụng công nghệ CT 5 chiều là một công nghệ hiện đại dùng để lấy dấu răng một cách chính xác tới từng chi tiết nhỏ nhất trên cả 5 mặt răng thông qua phần mềm 5D. Do vậy kết quả thu được sẽ hoàn toàn chính xác tới từng gờ rãnh và trùng khớp hoàn toàn với răng thật cũng như khoảng trống mất răng. Hơn nữa, với công nghệ CT 5 chiều này thì việc trồng răng sẽ diễn ra một cách nhanh chóng, không đau đớn mà kết quả lại duy trì vĩnh viễn trọn đời.

Hy vọng với thông tin trên thì khách hàng có thể biết được nên bọc răng sứ thẩm mỹ ở đâu tốt. Nếu bạn có nhu cầu bọc răng sứ tại nha khoa Minh Châu, bạn vui lòng liên hệ theo các cách dưới đây để được tư vấn cụ thể hơn.

Nha khoa Minh Châu: 128 Trần Bình – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Website: nhakhoaminhchau.com

Hotline: 0974 545 363

Posted in Quy Trình Làm Răng Tháo Lắp

Bài viết nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0868.594.666