Menu Đóng

Niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ có tốt không?

Niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ đang là một trong những phương pháp niềng răng hiệu quả nhất hiện nay được đông đảo khách hàng ưu tiên lựa chọn. Tuy nhiên cũng có rất nhiều người chưa hiểu rõ và thắc mắc không biết loại hình niềng răng này có thực sự tốt không? Những thông tin trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn nhất để việc niềng răng đạt được kết quả cao hơn.

nieng-rang-mac-cai-su-tham-my-1

Niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ có tốt không?

 mớiNiềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ là gì?

Theo các bác sĩ nha khoa Minh Châu thì hiện nay có 2 loại niềng răng mắc cài sứ đó là niềng răng mắc cài sứ tự động và niềng răng mắc cài sứ cổ điển, đó chính là sự kết hợp của những mắc cài và những dây cung hiện đại nhằm giúp dịch chuyển vị trí các răng mọc lệch lạc về đúng vị trí trên cung hàm

mới Niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ có tốt không?

Là một trong những phương pháp được nhiều chuyên gia nha khoa khuyên dùng với nhiều ưu điểm vượt trội. Niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ có tốt không? không còn là nỗi lo lắng của bạn khi quyết định thực hiện.

nieng-rang-mac-cai-su-tham-my-2

Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai có muốn có hàm răng đẹp hơn

– Mang lại tính thẩm mỹ cao: nếu như niềng răng bằng mắc cài kim loại thường để lộ mắc cài sắt, làm mấy đi mỹ quan của hàm răng thì với loại mắc cài sứ thì người ngoài sẽ không thể phát hiện ra bạn đang niềng răng bởi màu của mắc cài sẽ trùng với màu của răng. Đây là phương pháp rất thích hợp đối với những người có tính chất công việc thường xuyên phải giao tiếp với nhiều người, giúp họ tự tin hơn trong công việc.

Niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ rất thân thiện với môi trường khoang miệng: chất liệu sứ được dùng để chế tạo ra mắc cài sứ là sứ thuần chất, không chứa lẫn các thành phần gây kích ứng cho răng và nướu, đồng thời mắc cài này cũng ít góc cạnh nên rất an toàn khi sử dụng.

– Độ bền của răng vượt trội: với chất liệu răng sứ hiện đại đã được cải tiến và cho độ bền chắc cao hơn nhiều lần so với niềng răng thông thường. Mắc cài không chỉ bám chặt được trên răng, chịu được lực kéo ở nhiều cấp độ mà còn có thể chỉnh răng hiệu quả với lực kéo bền bỉ hơn.

nieng-rang-mac-cai-su-tham-my-3

Kết quả niềng răng tại nha khoa Minh Châu

– Không gây đau đớn trong quá trình sử dụng: niềng răng mắc cài sứ có cấu tạo nắp trượt tự đóng nên có khả năng cố định dây cung trong rãnh mắc cài đảm bảo, không để dây cung tạo nên lực ma sát lớn đối với răng. Nhờ thế, khi niềng răng thẩm mỹ bằng mắc cài sứ tự đóng, bạn sẽ không thấy đau ê răng như một số các loại mắc cài khác.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây thì khách hàng có thể hiểu hơn về phương pháp niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ có tốt không. Nếu bạn có nhu cầu được niềng răng tại nha khoa Minh Châu để được đảm bảo an toàn, hiệu quả với chi phí hợp lý nhất, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo các cách sau đây để được tư vấn cụ thể hơn:

Nha khoa Minh Châu: 128 Trần Bình – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Website: nhakhoaminhchau.com

Hotline: 0974 545 363

Posted in Quy Trình Làm Răng Tháo Lắp

Bài viết nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0868.594.666