Menu Đóng

Có nên niềng răng mắc cài tự buộc?

Niềng răng mắc cài tự buộc là phương pháp sử dụng loại mắc cài cổ điển để khắc phục tình trạng răng mọc lệch lạc, răng xô lệch về đúng vị trí trên cung hàm. Nhiều khách hàng rất băn khoăn không biết có nên lựa chọn phương pháp này không? Bạn hãy tham khảo bài viết sau đây để có thể đưa ra quyết định nhé

nieng-rang-mac-cai-tu-buoc-1

Ai cũng mong muốn có một hàm răng đẹp

Niềng răng mắc cài tự buộc là gì?

Theo các bác sĩ nha khoa Minh Châu thì niềng răng bằng mắc cài tự buộc là cách sử dụng mắc cài và dây cung được thiết kế tự động, có khả năng bám dính tốt, giữ chặt dây cung cố định trong rãnh trượt. Đây chính là bộ phận thay thế cho thun buộc như mắc cài cổ điển. Sự ổn định của mắc cài và dây cung tạo lực kéo đầu đặn giúp răng di chuyển đúng hướng và rút ngắn thời gian điều trị hơn so với các loại mắc cài cổ điển.

Niềng răng mắc cài tự buộc là sáng chế vượt bậc của các chuyên gia chỉnh nha thế giới, giúp tạo ra giá trị thẩm mỹ răng cao hơn, khoảng thời gian chỉnh nha được rút ngắn đáng kể, tránh được tất cả những “biến cố”dễ gặp phải khi sử dụng các loại mắc cài thường truyền thống. Với phát minh mới này, tình trạng răng hô, răng vổ sẽ được cải thiện hoàn toàn với một khuôn hàm thẩm mỹ nhất

nieng-rang-mac-cai-tu-buoc

Hình ảnh của niềng răng mắc cài tự buộc

Niềng răng mắc cài tự buộc và ưu nhược điểm

mới Ưu điểm:

 – Niềng răng mắc cài tự buộc có cấu tạo nhỏ gọn và rất linh động, có tính thẩm mỹ cao, khi đeo lên răng sẽ không để lộ dây cung. Loại mắc cài tự buộc được làm từ chất liệu đặc biệt, không bị bám màu từ thực phẩm ăn uống hàng ngày, dễ dàng vệ sinh hơn nên được rất nhiều người lựa chọn.

– Có thêm thiết kế chốt tự đóng hoặc nắp trượt tự động: nếu như trước đây mắc cài cổ điển phải dùng dây thun để buộc thì ở đây các chốt tự đóng sẽ giúp cố định dây cung trong rãnh mắc cài một cách chắc chắn, không lo bị bung ra giống như khi sử dụng dây thun buộc. Và cũng chính nhờ sự cố định này của chốt tự đóng mà các mắc cài không tạo ra ma sát lên răng, người sử dụng sẽ không thấy đau đớn khi đeo.

– Đặc biệt phương pháp này không chỉ đem lại hiệu quả nắn chỉnh răng cao mà còn rút ngắn được tương đối thời gian niềng răng so với các phương pháp thông thường khác.

mới Nhược điểm:

Niềng răng mắc cài tự buộc vẫn có nhược điểm đó chính là người bệnh vẫn phải đeo mắc cài, do đó bị hạn chế trong vấn đề ăn uống, khó vệ sinh, thậm chí nhiều người còn bị kích ứng răng miệng.

nieng-rang-mac-cai-tu-buoc-2

Niềng răng mắc cài tự buộc có nhiều ưu, nhược điểm khác nhau

Phương pháp niềng răng invisalign tại nha khoa Minh Châu

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo phương pháp niềng răng invisalign mà nha khoa Minh Châu đang áp dụng. Với phương pháp này thì bạn sẽ không phải đeo mắc cài nữa mà thay vào đó là sử dụng khay niềng trong suốt nên có thể tháo lắp dễ dàng, vệ sinh cực đơn giản, hiệu quả và an toàn với sức khỏe răng miệng. Phương pháp niềng răng invisalign sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn

nieng-rang-trong-suot-co-tot-khong2

Niềng răng invisalign hiệu quả tại nha khoa Minh Châu

Nếu bạn có nhu cầu niềng răng invisalign tại nha khoa Minh Châu, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo các cách sau để được tư vấn miễn phí:

Nha khoa Minh Châu: 128 Trần Bình – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Website: nhakhoaminhchau.com

Hotline: 0974 545 363

Posted in Quy Trình Làm Răng Tháo Lắp

Bài viết nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0868.594.666