Menu Đóng

Ưu điểm vượt trội của răng sứ toàn sứ cercon

Phương pháp bọc răng sứ hiện nay là giải pháp hàng đầu phục hồi tính thẩm mỹ cũng như chức năng ăn nhai của răng cho hàm răng bị xỉn màu, răng bị sứt mẻ. Chính những ưu điểm của bọc răng sứ nên hiện nay có rất nhiều người lựa chọn phương pháp này. Một trong số đó có răng toàn sứ cercon – loại răng có nhiều ưu điểm nổi trội nhất trong các loại răng sứ. Hãy cùng tìm hiểu về răng toàn sứ cercon qua bài viết sau

Răng toàn sứ cercon

Răng toàn sứ Cercon là loại răng sứ mà sườn và phần bên ngoài đều được làm hoàn toàn bằng sứ đúng như cái tên gọi. Nó khắc phục hoàn toàn nhược điểm của răng kim loại thông thường như không gây đen viền nướu, không đổi màu, không bị ảnh hưởng dưới ánh sáng, độ bền cao và độ tương hợp sinh học mô răng cao.

Răng toàn sứ Cercon có xuất xứ từ nền công nghệ của Đức và Mỹ nên chất lượng luôn là vấn đề được đặt lên hàng đầu. Chính vì thế mà khi phục hình bằng răng sứ Cercon có độ bền rất lâu, hơn hẳn những loại răng sứ thông thường khác. Trung bình một ca phục hình răng toàn sứ Cercon sẽ có tuổi thọ kéo dài từ 20 năm đến 25 năm, thậm chí có thể lâu hơn nữa nếu như bệnh nhân có chế độ chăm sóc răng miệng thật tốt.

rang-toan-su-cercon1

Răng toàn sứ Cercon

Răng toàn sứ Cercon giải pháp tuyệt vời cho răng sứt mẻ

Bọc răng sứ Cercon vừa bền chắc, lại trắng đẹp, ăn nhai đảm bảo duy trì lâu dài hơn khi thực hiện bằng kỹ thuật làm răng thông thường. Răng không có các khiếm khuyết về hình thể như sai kích cỡ, bị đục, bị đen… Màu sắc răng sau khi trám đảm bảo sáng đẹp tự nhiên. Thời gian thực hiện bọc sứ diễn ra nhanh chóng, chỉ sau 2 lần thăm khám là có thể hoàn tất, giúp tiết kiệm thời gian tối đa.

Răng toàn sứ Cercon phù hợp với tất cả mọi người vì nó rất lành tính, và thân thiện với cơ thể của con người. Khi tiến hành phục hình bằng răng sứ Cercon thì nó không hề gây ra bất kỳ loại phản ứng hóa học nào khi bệnh nhân sử dụng thức ăn, cũng như không gây ra sự kích thích hay dị ứng đối với cơ thể của mọi người. Một đặc điểm nữa để nhận thấy sự ưu điểm vượt trội của răng toàn sứ Cercon đó chính là việc nó không gây ra hiện tượng hôi miệng, hay bất kỳ sự khó chịu nào trong khi ăn uống hay sinh hoạt hằng ngày.

rang-toan-su-cercon2

Răng toàn sứ Cercon giải pháp tuyệt vời cho răng sứt mẻ

Nếu bạn cần có sự tư vấn thêm về răng sứ toàn Cercon thì xin vui lòng liên hệ với Nha khoa Minh Châu theo địa chỉ

Nha khoa Minh Châu: 128 Trần Bình – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Website: nhakhoaminhchau.com

Hotline: 0974 545 363

Posted in Quy Trình Niềng Răng Bằng Khay Trong Suốt, Quy Trình Tẩy Trắng Răng Tại Nhà

Bài viết nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0868.594.666