Menu Đóng

Tại sao nên dùng niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ?

Niềng răng mắc cài sứ là một trong những phương pháp niềng răng phổ biến và được nhiều người ưa chuộng bởi tính thẩm mỹ cũng như hiệu quả nắn chính răng cao. Một câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm là tại sao nên dùng niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ? Qua bài viết sau, nha khoa Minh Châu sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn

nieng-rang-mac-cai-su-tham-my-2

Tại sao nên lựa chọn niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ?

Phân loại niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ

Niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ có 2 loại:

– Niềng răng mắc cài sứ cổ điển có màu giống như màu răng, khi mang mắc cài sứ thì người đối diện khó nhận ra bạn đang niềng răng.

– Niềng răng mắc cài sứ tự động: Đây là mắc cài hiện đạt kết quả nhanh chóng và đạt hiệu quả hơn so với mắc cài cổ điển. Sự kết hợp của những mắc cài này và những dây cung hiện đại mang lại những kết quả tốt và đáng tin cậy hơn. Để di chuyển răng, một nắp trượt trên mắc cài như là một nắp đậy để giữ chắc dây cung vào khe mắc cài.

nieng-rang-mac-cai-su-tham-my-1

Hình ảnh của niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ

Tại sao nên dùng niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ?

Theo các bác sĩ nha khoa Minh Châu thì niềng răng chính là kỹ thuật sử dụng những khí cụ nha khoa nhằm thực hiện việc nắn chỉnh răng về đúng vị trí mà khách hàng mong muốn, giúp hàm răng đều và đẹp hơn. Hiện nay có rất nhiều phương pháp niềng răng như niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng không mắc cài…trong đó niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ vẫn được nhiều người lựa chọn bởi các ưu điểm sau:

Tính thẩm mỹ

Ngay như tên gọi niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ đã chứng tỏ phương pháp này mang lại tính thẩm mỹ cao hơn hẳn. Nếu như niềng răng mắc cài kim loại sẽ để lộ rõ mắc cài trên hàm răng thì với loại mắc cài bằng sứ, rất giống với màu răng nên người ngoài sẽ khó có thể phát hiện bạn có đang niềng răng hay không. Phương pháp này rất phù hợp với những người có tính chất công việc hay phải giao tiếp với khách hàng…

Hiệu quả cao

Niềng răng mắc cài sứ hiện đại có độ bền chắc cao, bám chặt trên bề mặt răng, chịu được lực kéo ở nhiều cấp độ, do đó mà mang lại hiệu quả nắn chỉnh răng cao.

nieng-rang-mac-cai-su-tham-my-3

Niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ với nhiều ưu điểm vượt trội

An toàn, không gây đau đớn

Niềng răng bằng sứ không gây đau, ít góc cạnh và thân thiện với môi trường khoang miệng. Mắc cài sứ tự buộc có cấu tạo nắp trượt tự đóng nên có khả năng cố định dây cung trong rãnh mắc cài đảm bảo, không để dây cung tạo nên lực ma sát lớn đối với răng. Đồng thời chất liệu sứ được dùng để chế tạo mắc cài là sứ thuần chất, không có lẫn những thành phần gây kích ứng khác, không gây ra những phản ứng có hại và gây vướng víu cho môi, nướu và má.

Chi phí hợp lý

Niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ không chỉ cho kết quả cao mà chi phí cho dịch vụ này cũng rất hợp lý. Tùy từng trường hợp răng miệng cũng như mức độ của răng mà bác sĩ sẽ đưa ra mức chi phí cụ thể nhất.

Nha khoa Minh Châu đã và đang thực hiện niềng răng bằng sứ cho rất nhiều trường hợp, đảm bảo kết quả cũng như độ an toàn sau khi niềng răng và được đông đảo khách hàng đánh giá cao. Với đội ngũ nha sĩ giỏi, hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại, nha khoa đảm bảo mang đến cho bạn một dịch vụ niềng răng tốt nhất với chi phí hợp lý nhất. Nếu bạn có nhu cầu niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ tại nha khoa Minh Châu, bạn vui lòng liên hệ theo các cách sau đây:

Nha khoa Minh Châu: 128 Trần Bình – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Website: nhakhoaminhchau.com

Hotline: 0974 545 363

Posted in Quy Trình Làm Răng Tháo Lắp

Bài viết nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0868.594.666