Menu Đóng

Chi phí trồng răng sứ giá bao nhiêu?

CÂU HỎI

 Chào bác sĩ, cho em hỏi trồng răng sứ giá bao nhiêu ạ? Em có một chiếc răng cửa bị mẻ đã lâu, khi ăn gặp khó khăn và đồng thời cũng mất thẩm mỹ nữa. Sắp tới em lập gia đình nên có nhu cầu muốn trồng lại. Mong bác sĩ giải đáp thắc mắc giúp em. Em cảm ơn

(Thu Hoài – Hải Phòng)

trong-rang-su-gia-bao-nhieu-1

Trồng răng sứ giá bao nhiêu?

TRẢ LỜI

Bạn Thu Hoài thân mến, trước tiên rất cám ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc của mình về cho chúng tôi.Với câu hỏi trồng răng sứ giá bao nhiêu. Các bác sĩ sẽ giúp bạn làm sáng tỏ vấn đề ngay trong bài viết dưới đây.

Trồng răng sứ giá bao nhiêu phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Hiện nay trồng răng sứ đã trở thành phương pháp khôi phục răng không còn xa lạ gì đối với tất cả mọi người. Nó không những giúp phục hồi lại hình dạng răng như lúc đầu, tạo ra tính thẩm mỹ cho hàm răng mà còn đảm bảo được chức năng ăn nhai bình thường như răng thật, lấp đầy chỗ sâu và ngăn chặn tình trạng sâu răng tiến triển thêm.

Còn về vấn đề trồng răng sứ giá bao nhiêu phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như chất liệu trồng răng sứ là gì, tình trạng sức khỏe răng miệng của bạn ra sao, số lượng răng cần trồng hay địa chỉ nha khoa mà bạn lựa chọn.

Chi phí của loại răng sứ không kim loại sẽ cao hơn các dòng sứ kim loại. Phổ biến là răng sứ kim loại titan, chi phí của loại răng này hợp lý hơn nữa lại an toàn tuyệt đối với cơ thể. Nhược điểm của titan là sau một khoảng thời gian 5-10 năm thì ở quanh răng sẽ xuất hiện các viền đen rất mất thẩm mỹ. Vì vậy răng sứ kim loại titan thường được dùng để trồng cho các răng ở phía trong

Đối với răng cửa bị vỡ mẻ của bạn Hoài thì tốt nhất nên phục hình với răng sứ không kim loại ví dụ như sứ cercon hay emax. Dòng răng sứ không kim loại có màu rắng tự nhiên như răng thật cùng độ bền lâu dài thích hợp cho làm răng cửa.

trong-rang-su-gia-bao-nhieu-2

Trước và sau khi trồng răng sứ tại nha khoa Minh Châu

Trồng răng sứ giá bao nhiêu?

Hiện nay có rất nhiều chất liệu răng sứ như răng sứ không kim loại và răng sứ kim loại, mỗi loại có những ưu nhược điểm riêng nên giá cả cũng khác nhau. Bạn có thể tham khảo cụ thể giá trồng răng sứ tại nha khoa Minh Châu ngay dưới đây:

chi-phi-trong-rang-gia-bao-nhieu-tien-3

Răng sứ không kim loại hay còn gọi là răng toàn sứ (hiện nay có 2 loại là emax và cercon) tuy có giá cao hơn so với răng sứ kim loại nhưng chất lượng cũng như tính thẩm mỹ lại cao hơn hẳn. Răng toàn sứ có độ bền cao, độ chịu lực lớn hơn cả răng thật, khả năng cảm biến thức ăn y như răng thật, đồng thời màu sắc răng cũng giống với răng thật nên người ngoài không thể phát hiện bạn có trồng răng giả hay không. Vì thế bạn Hoài có thể tham khảo mẫu răng sứ này để kéo dài tuổi thọ cho rắng.

Ngoài ra chi phí trồng răng sứ giá bao nhiêu cũng phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe răng miệng của bạn, trước khi trồng răng thì bác sĩ sẽ kiểm tra răng, nếu như phát hiện bị cao răng, viêm nướu hay viêm lợi thì phải điều trị triệt để rồi mới trồng răng, vì vậy mà chi phí cũng sẽ cao hơn so với việc bạn trồng răng sứ thông thường.

quy-trinh-lap-rang-su-emax

Quy trình trồng răng sứ tại nha khoa Minh Châu

Hy vọng với những chia sẻ trên đây, bạn Thu Hoài có thể biết được trồng răng sứ giá bao nhiêu, qua đó chủ động hơn khi đi trồng răng. Nếu bạn muốn được trồng răng sứ bằng công nghệ CT5 chiều tại nha khoa Minh Châu, bạn vui lòng liên hệ theo các cách sau để được bác sĩ hướng dẫn cụ thể hơn:

Nha khoa Minh Châu

Cơ sở 1 : 40 Trần Bình – Nam Từ Liêm – Hà Nội
Cơ sở 2 : 455 Vũ Tông Phan – Khương Đình – Thanh Xuân- Hà Nội (Gần ngã tư Sở)

Website: nhakhoaminhchau.com

Hotline: 0246.294.6262 – 0974.545.363

Posted in Quy Trình Cấy Ghép Chân Implant

Bài viết nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0868.594.666