Menu Đóng

Trồng răng implant giá bao nhiêu?

Câu hỏi: Chào bác sĩ, em có nhu cầu muốn trồng răng implant, nghe bạn bè nói phương pháp trồng răng này có tính thẩm mỹ cao và được lâu dài. Vậy bác sĩ cho em hỏi trồng răng implant giá bao nhiêu? Chi phí có cao lắm không ạ? Em cảm ơn!

(Hà Linh, Khâm Thiên – Đống Đa)

trong-rang-implant-gia-bao-nhieu-3

Trồng răng implant giá bao nhiêu?

TRẢ LỜI: Chào Linh, cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ những thắc mắc với nha khoa Minh Châu. Câu hỏi trồng răng implant giá bao nhiêu của bạn hiện tại cũng có khá nhiều người quan tâm. Chúng tôi xin trả lời và đưa ra một vài tư vấn cho bạn như sau:

Trồng răng implant là gì?

Trồng răng Implant là cách khôi phục lại răng mất một cách thẩm mỹ nhất. Đây là phương pháp khôi phục lại răng bao gồm cả thân răng và chân răng theo cách giống như tiến trình mọc răng tự nhiên. Nhờ thế, răng thay thế có thể đảm bảo được chiều thế và hình dáng tương tự như răng mất. Đây là điều mà tất cả các phương pháp phục hình khác không có được.

Implant là phương pháp trồng răng thẩm mỹ có sử dụng trụ titan cấy vào xương hàm cùng với trụ nối và răng sứ có thể thay thế hoàn toàn cho một răng thật bị mất. Trường hợp mất 1 răng, nhiều răng hay toàn hàm đều có thể sử dụng phương pháp này. So với làm cầu răng thì làm răng implant có độ bền chắc hơn khi không cần mài cùi răng thật để làm trụ, do đó hạn chế xâm lấn đến răng. Trồng răng implant cũng giúp hạn chế được tình trạng tiêu xương tối đa khi duy trì ổn định mật độ xương hàm.

trong-rang-implant-gia-bao-nhieu-1

Trồng răng implant là gì?

Trồng răng implant giá bao nhiêu?

Trồng răng implant giá bao nhiêu phụ thuộc vào các yếu tố :

a. Tình trạng răng miệng của bệnh nhân

Tình trạng răng miệng của bệnh nhân quyết định một phần chi phí cần phải bỏ ra, nếu rang miệng bệnh nhân khỏe mạnh, chắc chắn và xương hàm cũng như xương ổ răng đảm bảo đủ điều kiện cho cấy ghép implant thì bác sĩ không cần phải phẫu thuật thêm các ca cấy ghép xương xung như ghép xương cho nên chi phí sẽ được giảm đáng kể.

Còn nếu xương hàm bệnh nhân đã bị tiêu hủy, bác sĩ cần phải thực hiện thêm một vài ca cấy ghép xương và nâng xoang thì chi phí sẽ được đôn cao lên một chút.

b. Chất liệu sứ bệnh nhân lựa chọn để phục hình

Có rất nhiều loại răng sứ được chế tạo từ nhiều loại chất liệu khác nhau với ưu điểm, nhược điểm cũng như độ bền sử dụng khác nhau vì thế mà chi phí phải bỏ ra cho những loại răng sứ này cũng khác nhau.

Thông thường, chi phí cho các loại răng sứ kim loại sẽ mềm hơn chi phí cho các loại răng sứ cao cấp toàn sử. Bởi răng sứ cao cấp có nhiều ưu điểm cũng như độ bền sử dụng hơn hẳn các loại răng sứ thông thường.

trong-rang-implant-gia-bao-nhieu-2

Kết quả trồng răng Implant

Để được tư vấn chi tiết hơn về vấn đề trồng răng implant giá bao nhiêu, bạn có thể liên hệ với nha khoa Minh Châu theo địa chỉ

Nha khoa Minh Châu

Cơ sở 1 : 40 Trần Bình – Nam Từ Liêm – Hà Nội
Cơ sở 2 : 455 Vũ Tông Phan – Khương Đình – Thanh Xuân- Hà Nội (Gần ngã tư Sở)

Website: nhakhoaminhchau.com

Hotline: 0246.294.6262 – 0974.545.363

Posted in Quy Trình Cấy Ghép Chân Implant

Bài viết nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0868.594.666