Menu Đóng

Trồng răng giả có ảnh hưởng gì không?

Câu hỏi: Chào bác sĩ, em năm nay 24 tuổi, em bị mất một chiếc răng hàm, mỗi lần ăn uống đều gặp khó khăn. Qua tìm hiểu em có biết đến để khắc phục tình trạng này em có thể trồng răng giả. Tuy nhiên không biết trồng răng giả có ảnh hưởng gì không? Mong bác sĩ giải đáp giúp em, em xin cảm ơn!

(Tâm Anh, Trần Phú – Hà Nội)

trong-rang-gia-co-anh-huong-gi-khong-1

Trồng răng giả có ảnh hưởng gì không?

TRẢ LỜI: Chào Tâm Anh, cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ thắc mắc với nha khoa Minh Châu. Trồng răng giả có ảnh hưởng gì không hiện nay cũng là thắc mắc của khá nhiều bệnh nhân đang có nhu cầu. Với câu hỏi của bạn chúng tôi xin trả lời và có một vài chia sẻ như sau:

Trồng răng giả là phương pháp phục hình răng được nhiều người chọn để khắc phục những khiếm khuyết của hàm răng cũng như phục hồi chức năng ăn nhai. Răng giả thường được dùng hiện nay có răng sứ kim loại và răng sứ không kim loại. Răng sứ được bao bọc một lớp sứ quanh thân răng và cùi răng. Chất liệu hoàn toàn trung tính nên hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng và sức khỏe toàn thân.

Tuy nhiên để trả lời cho câu hỏi trồng răng giả có ảnh hưởng gì không thì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: tình trạng bệnh lý răng miệng của bệnh nhân, sức khỏe chung của bệnh nhân, quá trình chăm sóc sau khi trồng răng, tay nghề của bác sĩ…

Trồng răng giả là một kỹ thuật khó, đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao.  Khi bạn đến cơ sở nha khoa để bọc răng sứ, các bác sĩ sẽ kiểm tra kỹ để biết về tình trạng răng của bạn. Sau khi kiểm tra xong, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn nên sử dụng loại răng sứ phù hợp với tình trạng răng của bạn sao cho hiệu quả và an toàn. Vì vậy bạn nên lựa chọn kỹ lưỡng trung tâm nha khoa để quá trình điều trị diễn ra nhanh chóng và thuận lợi.

trong-rang-gia-co-anh-huong-gi-khong-2

Trồng răng giả có ảnh hưởng gì không phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Tại nha khoa Minh Châu, các ca trồng răng giả khó đã được diễn ra thuận lợi. Có khá nhiều khách hàng đã trồng răng giả tại nha khoa chúng tôi và có các phản hồi tích cực. Với đội ngũ lành nghề và kỹ thuật tiên tiến, nha khoa Minh Châu tự tin là một địa chỉ tin cậy để bạn lựa chọn.

Hiện nay cũng có rất nhiều phương pháp trồng răng giả với những ưu và nhược điểm riêng phụ thuộc vào tính chất của từng phương pháp. Vì thế để biết được phương pháp nào phù hợp nhất với tình trạng bản thân mình thì bạn cần phải được bác sĩ thăm khám, xác định mức độ răng miệng, tình trạng xương hàm …thì mới đưa ra được một phương pháp phù hợp.

 trong-rang-gia-co-anh-huong-gi-khong-3

Trồng răng giả an toàn, thuận tiện tại nha khoa Minh Châu

Nếu bạn Tâm Anh còn bất kỳ thắc mắc gì cần giải đáp về câu hỏi trồng răng giả có ảnh hưởng gì không , hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo các cách sau để được tư vấn miễn phí:

Nha khoa Minh Châu: 128 Trần Bình – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Website: nhakhoaminhchau.com

Hotline: 0974 545 363

Posted in Quy Trình Chữa Viêm Lợi

Bài viết nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0868.594.666