Menu Đóng

Tìm hiểu về răng toàn sứ emax cad cam

Trong các mẫu răng sứ hiện nay thì dòng răng toàn sứ là mẫu được ưa chuộng nhất hiện nay bởi độ bền cũng như tính thẩm mỹ cao. Trong bài viết này, nha khoa Minh Châu sẽ cung cấp những thông tin liên quan đến mẫu răng toàn sứ emax cad cam mới nhất, giúp khách hàng có thêm lựa chọn lý tưởng khi có nhu cầu đi bọc răng sứ.

Răng toàn sứ emax cad cam là gì?

Răng toàn sứ emax cad cam là một loại răng sứ không kim loại, đây là chất liệu răng sứ tân tiến nhất trong tất cả các mẫu răng sứ hiện nay, đặc biệt phải kể đến thiết kế răng toàn sứ emax cad cam. CAD CAM là tên viết tắt của cụm từ ‘thiết kế’ (CAD – Computer Aided Design) và ‘sản xuất’ (CAM – Computer Aided Manufacture) được thực hiện hoàn toàn tự động dưới sự hỗ trợ của máy tính, là thiết kế răng sứ mới nhất và hiện đại nhất trên thế giới hiện nay.

rang-su-khong-kim-loai-emax-cad-cam

Răng sứ không kim loại Emax cad cam – giải pháp hoàn hảo phục hình răng thẩm mỹ

Những ưu điểm của răng toàn sứ emax cad cam:

– Màu sắc răng sống động như thật: vì lớp sườn bên trong răng sứ emaax được cấu tạo từ những sợi gốm sứ thủy tinh công nghệ cao cùng với 5 lớp sứ đắp bên ngoài có đặc tính thấu quang như răng thật nên khi làm ra các răng sứ có độ trong, bóng và màu sắc sinh động như răng thật, không thể phân biệt được bằng mắt thường, người ngoài khó phát hiện được đó là răng thật hay răng giả bằng sứ.

– Có độ bền và cứng chắc cao: khung sườn zirconia được nung ở nhiệt độ 1350 độ C trong 8 tiếng đồng hồ liên tục nên có độ cứng chắc gần như kim cương nhân tạo, kèm theo đặc tính kháng gãy và kháng nứt rất tốt.

– Hình dáng răng toàn sứ emax cad cam đẹp, độ phục hình chính xác tuyệt đối: vì sản phẩm được thiết kế trực tiếp thông qua hệ thống máy tính nên độ chính xác của phục hình răng toàn sứ tính bằng micromet. Máy tính sẽ tự động điều chỉnh khớp cắn, điểm chạm chuẩn cho phục hình để đảm bảo tối đa chức năng ăn nhai một cách thoải mái như răng thật.

– Ngoài ra loại răng này còn có tính ổn định rất cao, không tương tác với các vật liệu khác trong khoang miệng, không gây kích ứng răng và nướu, hiệu quả lâu dài đến hàng chục năm, thậm chí là vĩnh viễn nếu như biết cách chăm sóc.

Quy trình bọc răng toàn sứ Emax cad cam tại nha khoa Minh Châu

Tại nha khoa Minh Châu, toàn bộ quy trình làm răng toàn sứ emax cad cam diễn ra rất nhanh và vô cùng chính xác, thực hiện hoàn toàn tự động với hệ thống cad cam của sirona (Đức), cứ 15 phút cho ra một mão răng. Vì thế bạn sẽ được thực hiện gắn răng ngay trong 1 buổi duy nhất và không phải chờ đợi lâu.

Bọc răng sứ tại trung tâm được diễn ra theo quy trình sau:

+ Bước 1: Các bác sĩ sẽ thăm khám, xác định sơ bộ tình hình răng miệng của bệnh nhân.

+ Bước 2: Nếu sau khi khám sơ bộ, sức khỏe răng miệng của bạn đủ điều kiện bọc răng sứ, bạn sẽ được tiến hành chụp X.quang

+ Bước 3: Bác sĩ thực hiện mài cùi răng

+ Bước 4: Tiến hành lấy dấu răng và gửi các thông số về labo để chế tạo răng sứ

+ Bước 5: Thực hiện chụp răng sứ và hoàn tất

 

quy-trinh-lap-rang-su-emax

Quy trình bọc răng toàn sứ emax cad cam tại nha khoa Minh Châu.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về răng sứ không kim loại Emax cad cam hay muốn tư vấn bất kỳ thông tin gì, hãy liên hệ với nha khoa Minh Châu theo các cách sau đây:

Nha khoa Minh Châu: 128 Trần Bình – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Website: nhakhoaminhchau.com

Hotline: 0974 545 363

Posted in Quy Trình Làm Răng Tháo Lắp

Bài viết nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0868.594.666