Menu Đóng

Tẩy trắng răng tại nhà bao nhieu tien?

Tẩy trắng răng tại nhà đang là một trong những giải pháp làm trắng răng được nhiều người lựa chọn bởi nó vừa tiết kiệm được chi phí mà vẫn có thể đảm bảo được hiệu quả làm trắng. Vậy tẩy trắng răng tại nhà bao nhieu tien? Đây là băn khoăn của rất nhiều khách hàng khi có nhu cầu quan tâm đến dịch vụ thẩm mỹ răng này.

Tẩy trắng răng tại nhà bao nhieu tien?

Mặc dù cách tẩy trắng răng tại nhà khá đơn giản nhưng không phải đối tượng nào cũng có thể thực hiện; nó chỉ áp dụng cho những người có hàm răng khỏe mạnh nhưng lại bị sỉn màu do thực phẩm hoặc nhiễm màu, không bị sâu răng, có ít hoặc không có miếng trám, không có vấn đề về men răng… Còn đối với trường hợp bị thiểu sản men răng, sâu răng nặng, cổ chân răng bị mòn, bị tiểu đường, phụ nữ đang mang thai, trẻ dưới 16 tuổi không nên tẩy trắng răng tại nhà.

tay-trang-rang-tai-nha-bao-nhieu-tien1

Còn về vấn đề tẩy trắng răng tại nhà bao nhieu tien thì theo các bác sĩ nha khoa Minh Châu có 2 hình thức tẩy trắng răng tại nhà đó là có sự can thiệp của bác sĩ nha khoa và tự tẩy trắng tại nhà, do đó mỗi hình thức sẽ có chi phí khác nhau:

– Tẩy trắng răng tại nhà có sự can thiệp của nha sĩ: nha sĩ sẽ khám và chụp X-quang răng để lấy dấu hàm răng và tạo máng tẩy nhựa, bác sĩ sẽ cho thuốc tẩy trắng vào máng và đeo vào hàm răng của bạn. Tất nhiên, trước khi đeo máng tẩy thì bác sĩ sẽ phải làm sạch khoang miệng, điều trị triệt để các bệnh về răng, vì vậy mà hiệu quả sẽ cao hơn so với việc tự bạn thực hiện tại nhà và chắc chắn chi phí sẽ cao hơn.

– Tự tẩy trắng răng tại nhà: bạn sẽ tự phải mua thuốc tẩy trắng và bộ tẩy trắng, miếng dán trắng răng…, sau đó tiến hành làm như hướng dẫn trên bao bì. Cách này sẽ có chi phí thấp hơn so với cách trên nhưng độ an toàn và hiệu quả sẽ không cao bằng.

tay-trang-rang-tai-nha-bao-nhieu-tien

Tuy nhiên dù là bằng cách nào thì phương pháp tẩy trắng răng tại nhà không phải lúc nào cũng mang lại kết quả như mong đợi, không có độ sáng tự nhiên, thậm chí còn dẫn đến biến chứng về răng miệng nếu như sử dụng quá liều thuốc.

Nha khoa Minh Châu đang áp dụng công nghệ làm trắng răng Laser Whitening với thuốc tẩy trắng cao cấp kết hợp cùng các tia laser có khả năng kích hoạt sâu, len lỏi vào toàn bộ răng, đánh bật các phân tử làm biến đổi màu răng, giúp răng trắng bóng từ trong ra ngoài, an toàn và hiệu quả lâu dài. Để được tư vấn thêm về vấn đề tẩy trắng răng tại nhà bao nhieu tien , hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo các cách sau để được tư vấn miễn phí:

Nha khoa Minh Châu: 128 Trần Bình – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Website: nhakhoaminhchau.com

Hotline: 0974 545 363

Posted in Quy Trình Làm Răng Tháo Lắp

Bài viết nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0868.594.666