Menu Đóng

Răng xấu phải làm sao?

Nhiều bạn trẻ mặc cảm với hàm răng của mình, thiếu tự tin trong giao tiếp và chẳng bao giờ dám cười. Họ thường đặt cho mình những câu hỏi răng xấu phải làm sao? Khắc phục tình trạng này như thế nào? Thì bài viết dưới đây của nha khoa Minh Châu sẽ chia sẻ cho bạn một vài câu trả lời.

rang-xau-phai-lam-sao-3

Răng xấu phải làm sao?

Răng xấu có nhiều kiểu và nhiều dạng khác nhau, đôi khi rất khó xác định cụ thể tình trạng răng xấu. Tuy nhiên, muốn biết răng xấu phải làm sao nhất thiết phải xác định được chính xác hoặc tối thiểu cũng phải ước lượng được tương đối trường hợp răng xấu ở dạng nào.

Răng xấu phải làm sao khi bị xỉn màu?

Với trường hợp răng bị xỉn màu, ố vàng, đen do nhiều nguyên nhân gây ra. Răng xỉn màu do thực phẩm thì có thể dùng phương pháp tẩy trắng bằng thuốc. Sau khi chịu tác động của thuốc tẩy trắng, màu men răng sẽ thay đổi hoàn toàn, trắng sáng và bóng đẹp hơn. Nếu răng xỉn màu do nhiễm kháng sinh thì chỉ có thể làm trắng bằng cách làm mặt dán sứ hoặc bọc răng sứ để thẩm mỹ lại màu răng. Vì men răng đã nhiễm kháng sinh không thể tẩy trắng được. Ưu điểm của cách làm mặt dán và bọc răng sứ là vừa giúp hàm răng trắng bóng lại chỉnh được hình thể của răng đẹp và đạt tỷ lệ chuẩn hơn.

rang-xau-phai-lam-sao-1

Răng xấu phải làm sao khi bị xỉn màu?

Răng xấu phải làm sao khi bị mòn men răng?

Răng đã bị mòn men có biểu hiện bề mặt răng không còn trắng, bóng nữa. Lâu ngày men răng xỉn ố vàng thậm chí biến thành màu đen. Việc mòn men răng còn ảnh hưởng đến khi ăn nhai, bạn sẽ có cảm giác răng bị ê buốt, khó chịu. Tình trạng này cần được khác phục càng sớm càng tốt. Trường hợp này bạn không thể tẩy trắng răng được mà cách duy nhất là tái khoáng men nhân tạo, tình trạng nặng hơn thì bạn cần bọc răng sứ, đây là cách an toàn, dài lâu lại có tính thẩm mỹ cao.

rang-xau-phai-lam-sao-2

Răng xấu phải làm sao khi bị mòn men răng?

Răng xấu phải làm sao khi bị vỡ mẻ?

Răng bị thiếu men răng, mô răng do sứt mẻ, gãy vỡ hoặc bản thân hình thể răng bẩm sinh quá nhỏ, quá to, không đẹp là dạng răng xấu do hình thể răng không chuẩn. Khi đó, có thể sửa răng xấu bằng cách bọc lại thân răng sứ để tạo hình lại thân răng đẹp và chuẩn hơn.

rang-xau-phai-lam-sao-4

Răng xấu phải làm sao khi bị vỡ mẻ?

Răng xấu phải làm sao khi mọc lệch lạc?

Răng mọc lệch, mọc không đều, mọc thưa… là nguyên nhân gây mất thẩm mỹ nghiêm trọng. Nhiều bạn trẻ mất tự tin khi cười vì có hàm răng lệch lạc. Để khắc phục tình trạng này, bạn phải trải qua một thời gian dài điều trị rất phức tạp và khá tốn kém. Thường phải niềng răng, nắn chỉnh răng, phẫu thuật chỉnh hình… mới có thể khắc phục.

Vậy để trả lời cho câu hỏi răng xấu phải làm sao trước hết bạn cần xác định được nguyên nhân răng xấu là do đâu, qua đó lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp nhất, tốt nhất cho mình.

rang-xau-phai-lam-sao-5

Răng xấu phải làm sao khi mọc lệch lạc?

Để được tư vấn kỹ hơn về câu hỏi răng xấu phải làm sao  , bạn hãy liên hệ với nha khoa Minh Châu theo địa chỉ

Nha khoa Minh Châu

Cơ sở 1 : 40 Trần Bình – Nam Từ Liêm – Hà Nội
Cơ sở 2 : 455 Vũ Tông Phan – Khương Đình – Thanh Xuân- Hà Nội (Gần ngã tư Sở)

Website: nhakhoaminhchau.com

Hotline: 0246.294.6262 – 0974.545.363

Posted in Quy Trình Cấy Ghép Chân Implant

Bài viết nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0868.594.666