Menu Đóng

Răng sứ không kim loại giá bao nhiêu?

Câu hỏi: Chào bác sĩ, vừa rồi do một tai nạn nhỏ nên em bị gãy một chiếc răng. Em có đi khám thì bác sĩ tư vấn cho em nên bọc răng sứ. Theo như tìm hiểu trên mạng, em biết đến răng sứ không kim loại là tốt hơn cả. Tuy nhiên em cũng chưa rõ lắm về giá cả. Mong bác sĩ tư vấn giúp em răng sứ không kim loại giá bao nhiêu ạ? Em sẽ thu xếp để thực hiện bọc răng sứ sớm nhất có thể. Em cảm ơn bác sĩ!

(Đức Long, Nguyễn Xiển – Hà Nội)

rang-su-khong-kim-loai-gia-bao-nhieu-3

Răng sứ không kim loại lựa chọn tối ưu cho răng bị gãy vỡ

TRẢ LỜI: Chào bạn Long, cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ những thắc mắc của mình với nha khoa Minh Châu. Câu hỏi răng sứ không kim loại giá bao nhiêu, chúng tôi xin phép trả lời như sau:

Răng sứ không kim loại

Răng sứ không kim loại hay còn gọi là răng toàn sứ là loại răng có khả năng phục hình hoàn hảo hiện nay, khắc phục nhiều nhược điểm của răng sứ kim loại. Đây là loại răng sứ độ bền nhất với độ chịu lực có thể lên đến 900Mpa, gấp gần 5 lần răng thật. Ngoài ra, khác với răng sứ kim loại, răng toàn sứ có màu sắc rất tự nhiên, trong, không đục, do đó tạo tính thẩm mỹ cao cho người làm răng.

Những dòng răng toàn sứ hiện nay phải kể đến E.Max và Cercon đủ khả năng đáp ứng mọi yêu cầu về mặt thẩm mỹ cũng như chức năng khi phục hình răng. E.Max là một trong những sáng chế đỉnh cao của Tập đoàn nha khoa hàng đầu thế giới Sirona là lựa chọn hàng đầu cho những ai có nhu cầu phục hình và thẩm mỹ cho răng cửa.

Cercon là răng sứ do hãng Dentply sản xuất sử dụng khung sườn Zirconia là một hợp chất có độ chịu lực trung bình từ 360Mpa trở lên tức là gấp nhiều lần so với răng thường.

Hai dòng răng sứ này được đánh giá là dẫn đầu hiện nay trong vật liệu sứ nha khoa và có mức chi phí cũng cao hơn so với các loại răng sứ thường.

rang-su-khong-kim-loai-gia-bao-nhieu-1

Răng sứ không kim loại

Răng sứ không kim loại giá bao nhiêu?

 Răng sứ không kim loại giá bao nhiêu luôn là mối quan tâm hàng đầu. Răng sứ không kim loại thuộc hàng cao cấp nên độ bền và thẩm mỹ cũng có sự khác biệt hơn với các loại răng sứ thông thường. So với các loại răng sứ thông thường thì chi phí bọc răng sứ không kim loại giá cao hơn. Tại nha khoa Minh Châu, răng sứ không kim loại Emax có giá 5.500.000 VND/răng còn răng sứ không kim loại Cercon có giá 5.000.000 VND/răng.

Nha khoa Minh Châu cam kết mang đến cho bạn một mức giá phải chăng và  đảm bảo chất lượng dịch vụ. Chúng tôi cũng có chế độ bảo hành răng sứ dài lâu cho khách hàng. Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào liên quan sau quá trình điều trị hãy liên hệ lại với chúng tôi để được thăm khám miễn phí

rang-su-khong-kim-loai-gia-bao-nhieu-2

Răng sứ không kim loại giá bao nhiêu

Để được tư vấn chi tiết hơn cho câu hỏi răng sứ không kim loại giá bao nhiêu. Bạn hãy liên hệ với nha khoa Minh Châu theo địa chỉ

Nha khoa Minh Châu: 128 Trần Bình – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Website: nhakhoaminhchau.com

Hotline: 0974 545 363

Posted in Quy Trình Niềng Răng Bằng Khay Trong Suốt, Quy Trình Tẩy Trắng Răng Tại Nhà

Bài viết nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0868.594.666