Menu Đóng

Quy trình trám răng sâu có lâu không?

Đối với những trường hợp răng bị sâu có lỗ nhưng chưa viêm nhiễm nặng, chân răng vẫn có thể bảo tồn thì trám răng chính là giải pháp tốt nhất. Vậy quy trình trám răng sâu diễn ra lâu không? Đây là mối lo lắng của rất nhiều khách hàng khi có nhu cầu quan tâm tới dịch vụ này. Chúng tôi sẽ làm sáng tỏ vấn đề này ngay trong bài viết dưới đây để bạn có thể hiểu rõ và yên tâm hơn khi đi trám răng.

quy-trinh-tram-rang-sau-bao-nhieu-lau

Quy trình trám răng sâu có lâu không?

Theo các bác sĩ nha khoa Minh Châu, so với việc phải nhổ bỏ răng sâu thì trám răng không những giúp ngăn chặn được tình trạng sâu răng phát triển mà còn giúp giữ được phần răng thật, qua đó giúp cho việc ăn nhai của bạn không bị ảnh hưởng (đặc biệt khi bị sâu răng hàm mà phải nhổ bỏ răng thì việc nghiền nát thức ăn sẽ gặp rất nhiều khó khăn). Và cũng chính vì thế mà trám răng đã trở thành một phương pháp điều trị răng sâu được đông đảo người bệnh lựa chọn và đánh giá cao.

Vậy quy trình trám răng sâu có lâu không, diễn ra trong bao lâu? Quy trình trám răng sâu nhanh hay chậm phụ thuộc vào tình trạng răng miệng của bạn bị sâu lớn hay nhỏ, số lượng răng sâu cần trám là bao nhiêu. Nếu như lỗ sâu tương đối lớn, số lượng răng sâu nhiều thì thời gian sẽ kéo dài hơn so với răng sâu mức độ nhẹ. Ngoài ra, nó còn phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ ra sao, địa chỉ mà bạn lựa chọn khi đi trám răng, địa chỉ uy tín thì chắc chắn quy trình diễn ra sẽ nhanh và an toàn hơn.

quy-trinh-tram-rang-sau-bao-nhieu-lau1

Bạn có thể tham khảo quy trình trám răng sâu tại nha khoa Minh Châu:

– Thăm khám và tư vấn: sẽ giúp bác sĩ xác định được tình trạng răng hiện tại của bạn đang bị sâu ở mức độ nào, đồng thời tư vấn phương pháp thực hiện sao cho hợp lý nhất, đảm bảo được kỹ thuật cũng như liệu trình an toàn, hiệu quả nhất.

– Vệ sinh, làm sạch vùng răng bị sâu; Để sau khi trám răng mặt nhai bạn sẽ không có những cảm giác khó chịu, răng không bị sâu trở lại, bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh vô khuẩn tuyệt đối vùng răng sâu, loại bỏ những chân răng bị sâu một cách triệt để để chuẩn bị cho kỹ thuật trám răng

– Chuẩn bị hợp chất trám rắng: hợp chất được bác sĩ sử dụng đó là amalgam hoặc composite, đây là 2 hợp chất có độ bền cao, độ đàn hồi tốt và có màu sắc rất giống với răng thật.

– Tiến hành trám răng: Bác sĩ sẽ đưa hợp chất trám răng vào đúng vị trí, lấp đầy những mặt nhai vừa được làm sạch, căn chỉnh, mài gọt để khớp cắn hai hàm hoàn hảo nhất, bạn sẽ không cảm thấy bị cấn sau khi trám răng.

truong-hop-nao-can-tram-rang-lay-tuy2

Quy trình trám răng sâu tại nha khoa Minh Châu.

Ngay sau khi thực hiện, bạn đã có thể ra về và ăn nhai bình thường mà không cần đến thời gian nghỉ dưỡng. Tất nhiên, trong khoảng thời gian đầu, bạn có thể hạn chế những thức ăn quá nóng hoặc quá lạnh, thức ăn quá cứng.

Với đội ngũ nha sĩ giỏi, có nhiều năm thực tiễn trong việc trám răng cùng với hệ thống trang thiết bị máy móc tân tiến hàng đầu thế giới, nha khoa Minh Châu cam kết mang đến cho bạn một quy trình trám răng sâu hiệu quả, an toàn với chi phí hợp lý nhất. Mọi thắc mắc liên quan, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo các cách sau đây:

Nha khoa Minh Châu: 128 Trần Bình – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Website: nhakhoaminhchau.com

Hotline: 0974 545 363

Posted in Quy Trình Làm Răng Tháo Lắp

Bài viết nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0868.594.666