Menu Đóng

Quy trình tẩy trắng răng tại nhà

Tẩy trắng răng tại nhà đang là phương pháp được nhiều người lựa chọn bởi nó vừa dễ thực hiện, tiết kiệm được chi phí mà vẫn có thể đảm bảo được hiệu quả trắng sáng cho hàm răng của bạn. Khách hàng có thể tham khảo quy trình tẩy trắng răng tại nhà ngay trong bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về các công đoạn khi làm trắng răng.

quy-trinh-tay-trang-rang-tai-nha

Quy trình tẩy trắng răng tại nhà:

Bước 1: Khám và tư vấn. Bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra tổng quát về tình trạng sức khỏe răng miệng của bạn. Nếu phát hiện có quá nhiều tạp chất, mảng bám trên mặt, kẽ răng hoặc các bệnh lý khác về răng thì phải tiến hành điều trị triệt để rồi mới có thể tẩy trắng răng.

Bước 2: Tạo máng tẩy. Để tạo ra được máng tẩy phù hợp thì bác sĩ sẽ thực hiện thao tác lấy dấu – khuôn hai hàm răng. Tại nha khoa Minh Châu, việc lấy dấu hàm răng được thực hiện bởi kỹ thuật CT5 chiều, giúp lấy dấu nhanh và chuẩn xác nhất, qua đó tạo ra được máng tẩy vừa vặn và khít với hàm răng của bạn.

quy-trinh-tay-trang-rang-tai-nha2

Bước 3: Hướng dẫn khách hàng cách sử dụng máng tẩy. Đây là khây quan trọng nhất trong quy trình tẩy trắng răng tại nhà mà khách hàng nên nắm được để việc tẩy trắng đạt hiệu quả cao nhất.

– Chải và làm sạch Khay trước khi đeo vào miệng.

– Lấy 1 lượng nhỏ vừa đủ thuốc tẩy trắng răng có dạng gel cho vào mặt trước mỗi răng trên khay.

– Mang khay vào miệng sao cho các răng trên khay trên miệng tương ứng nhau, lưu ý không để khay dịch chuyển.

– Nếu vết gel thừa bên ngoài vùng nướu thì dùng tăm bông làm sạch.

– Đeo khay khoảng 2-3 tiếng, hoặc cũng có thể đeo suốt đêm.

– Lấy khay ra và chải răng sao cho loại bỏ hết vết gel còn dính trên răng.

– Làm sạch khay dưới vòi nước lạnh, để nơi khô ráo.

Bước 4: Tái khám. Bạn phải nhớ tái khám để bác sĩ kiểm tra xem răng và nướu có bị tác dụng phụ gì do thuốc không để thay đổi nồng độ thuốc cho phù hợp. Đồng thời đánh giá mức độ tẩy trắng và kết thúc quá trình tẩy trắng răng. Ngoài ra để việc tẩy trắng răng đạt được hiệu quả cao thì bạn nên thực hiện duy trì tẩy trắng răng 1-2 năm 1 lần dưới sự giám sát và hướng dẫn của nha sĩ.

quy-trinh-tay-trang-rang-tai-nha1

Với đội ngũ nha sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng với hệ thống máy móc hiện đại thì nha khoa Minh Châu đã và đang tư vấn thực hiện tẩy trắng răng tại nhà hiệu quả, an toàn cho đông đảo khách hàng và nhận được sự đánh giá cao. Để được tư vấn thêm về quy trình tẩy trắng răng tại nhà, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo các cách sau đây:

Nha khoa Minh Châu: 128 Trần Bình – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Website: nhakhoaminhchau.com

Hotline: 0974 545 363

Posted in Quy Trình Làm Răng Tháo Lắp

Bài viết nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0868.594.666