Menu Đóng

Quy trình tẩy trắng răng laser whitening

Theo thời gian cùng với thói quen ăn uống không đúng cách đã khiến hàm răng của bạn trở nên sỉn màu, ố vàng, từ đó làm mất đi tính thẩm mỹ của khuôn mặt. Chính vì thế nhiều người đã chọn tẩy trắng răng để giúp răng trắng sáng một cách nhanh nhất. Bạn có thể tham khảo quy trình tẩy trắng răng bằng công nghệ laser whitening tại nha khoa Minh Châu ngay trong bài viết dưới đây.

Quy trình tẩy trắng răng laser whitening:

Tẩy trắng răng bằng laser đang là phương pháp làm trắng răng nhanh, hiệu quả và hiện đại nhất hiện nay được nhiều người lựa chọn. Đặc điểm của phương pháp này đó chính là sự kết hợp giữa thuốc tẩy trắng răng cao cấp và các tia laser giúp đánh bật các phân tử làm biến đổi màu sắc của răng, đồng thời cung cấp các tinh chất bổ sung len lỏi và bao phủ răng mặt trước và mặt sau vừa giúp răng trắng sáng vừa tăng cường sức mạnh bảo vệ men răng và mô nướu hiệu quả.

tuoi-tho-cua-rang-su-titan-co-lau-khong1

Quy trình tẩy trắng răng bằng công nghệ laser whitening tại nha khoa Minh Châu được thực hiện theo các bước sau:

– Thăm khám và tư vấn : các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám tổng quát tình hình răng miệng của bạn, tư vấn mức độ màu sắc răng của bạn đang ở mức độ nào và có điều chỉnh phù hợp. Căn cứ vào đó mà bác sĩ sẽ chỉ định nồng độ thuốc cũng như tần số ánh sáng nhằm đưa ra 1 phác đồ điều trị riêng cho từng trường hợp khách hàng.

– Vệ sinh vùng răng; Trước khi tẩy trắng răng thì bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh vùng răng miệng, tất cả các trường hợp như bị cao răng, sâu răng, bị mảng bám…phải được điều trị triệt để và khử trùng sach khoang miệng. Đồng thời bác sĩ cũng sẽ cho bạn đeo những dụng cụ để cách ly môi và nướu bằng đế cao su, bôi họa chất có tính năng bảo vệ cao.

quy-trinh-tay-trang-rang

– Đưa thuốc tẩy trắng lên răng; Bác sĩ sử dụng dụng cụ nha khoa đồng thời căn cứ vào mức độ răng sỉn màu để đưa thuốc tẩy trắng với nồng độ phù hợp lên vùng răng cần làm trắng.

– Chiếu Laser hoạt hóa: Dựa vào tần số ánh sáng (Laser) theo phác đồ điều trị, bác sĩ nha khoa tiến hành điều chỉnh để tiến hành tẩy trắng răng theo cấu trúc từ bên trong thân răng ra ngoài bề mặt răng. Dưới tác dụng của ánh sáng xanh từ đèn laser sẽ kích hoạt phân tử tẩy màu trong thuốc, giúp đánh bật phân tử gây màu răng và giúp hàm răng trắng sáng hơn.

tay-trang-rang-tai-nha-bao-nhieu-tien

Với đội ngũ bác sĩ giỏi có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề nên khách hàng có thể yên tâm quy trình tẩy trắng răng bằng công nghệ laser whitening tại nha khoa Minh Châu diễn ra một cách nhanh chóng, chính xác, hiệu quả và an toàn nhất. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc gì cần giải đáp, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo các cách sau để được tư vấn miễn phí:

Nha khoa Minh Châu: 128 Trần Bình – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Website: nhakhoaminhchau.com

Hotline: 0974 545 363

Posted in Quy Trình Làm Răng Tháo Lắp

Bài viết nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0868.594.666