Menu Đóng

Niềng răng trong suốt có tốt không?

Niềng răng trong suốt hay còn gọi là niềng răng không mắc cài là phương pháp chỉnh nha thẩm mỹ hiện đại nhất hiện nay được đông đảo khách hàng lựa chọn, nhất là giới trẻ. Bên cạnh đó có rất nhiều người thắc mắc liệu niềng răng bằng phương pháp này có tốt không, có hiệu quả như niềng răng bằng mắc cài không? Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ làm sáng tỏ vấn đề này.

nieng-rang-trong-suot-co-tot-khong

Niềng răng trong suốt có tốt không?

Theo các nha sĩ nha khoa Minh Châu thì niềng răng trong suốt chính là phương pháp sử dụng một loạt các khay trong suốt nhằm mục đích nắn chỉnh, sắp xếp lại vị trí các răng trên cung hàm sao cho đều và đẹp. Hiện nay có 2 cách niềng răng trong suốt đó là niềng răng Invisalign và Clear Aligner, tuy nhiên niềng răng invisalign vẫn được đông đảo khách hàng ưa chuộng hơn cả với các ưu điểm sau:

– Đây là giải pháp tuyệt vời đối với những người có khuyết điểm về răng như răng mọc lệch lạc, răng hô, răng móm, răng thưa…vởi khay niềng trong suốt bạn sẽ dễ dàng điều chỉnh các răng về đúng vị trí mà mình mong muốn, qua đó đem đến một hàm răng đều và đẹp.

– Giúp nắn chỉnh răng an toàn và không gây đau: nếu như các phương pháp niềng răng khác thường gây đau đớn, thậm chí là chảy máu nếu bị mắc cài đâm vào lợi thì với niềng răng trong suốt bạn sẽ không phải lo về vấn đề đó. Bên cạnh đó, nó còn phù hợp với tất cả các đối tượng, từ trẻ nhỏ đến người trưởng thành.

nieng-rang-trong-suot-co-tot-khong2

– Mang lại tính thẩm mỹ cao: niềng răng mắc cài sẽ để lộ mắc cài, làm mất đi tính thẩm mỹ của hàm răng, nhất là những người có tính chất công việc hay phải giao tiếp. Còn với niềng răng invisalign trong suốt, người ngoài sẽ khó có thể phát hiện được bạn có niềng răng hay không.

– Thuận tiện, dễ dàng tháo lắp: điểm đột phá của niềng răng trong suốt so với các phương pháp khác đó chính là khả năng tháo lắp một cách dễ dàng, qua đó vừa thuận tiện cho việc ăn uống cũng như vệ sinh răng miệng hiệu quả.

– Phù hợp với những người bận rộn: nếu bạn ở xa hoặc công việc bận không có thời gian tới phòng khám thì đây là một giải pháp tuyệt vời. Với phương pháp này thì 1-2 tháng bạn mới phải đến gặp bác sĩ để thay hàm mới.

nieng-rang-trong-suot-co-tot-khong1

Quy trình niềng răng trong suốt tại nha khoa Minh Châu.

Tại Nha Khoa Minh Châu, quy trình niềng răng trong suốt không mắc cài Invisalign được thực hiện bởi chuyên gia, nha sĩ hàng đầu tại Việt Nam nên sẽ đem lại cho bạn một kết quả hoàn mỹ, đảm bảo độ an toàn tuyệt đối, chi phí hợp lý, giúp bạn sở hữu một hàm răng như ý muốn. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc gì về vấn gì thắc mắc, hãy liên hệ theo các cách sau đây:

Nha khoa Minh Châu: 128 Trần Bình – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Website: nhakhoaminhchau.com

Hotline: 0974 545 363

Posted in Quy Trình Làm Răng Tháo Lắp

Bài viết nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0868.594.666