Menu Đóng

Nieng rang dau co nao?

Niềng răng là biện pháp tốt nhất hiện nay nhằm cải thiện tính thẩm mỹ cũng như chức năng ăn nhai cho hàm răng, biến hàm răng hô, móm, lệch lạc…trở nên đều đặn và đẹp hơn. Vậy niềng răng có đau không, nieng rang dau co nao? Đây là mối lo lắng của rất nhiều khách hàng khi có ý định đi niềng răng. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ làm sáng tỏ điều này để bạn yên tâm hơn khi đi thẩm mỹ răng.

nieng-rang-dau-co-nao-1

Niềng răng là một trong những cách cố định răng hiệu quả

Lợi ích của việc niềng răng

– Làm răng đều và đẹp hơn: Đây là một trong những lợi ích quan trọng nhất của việc niềng răng và cũng chính là mục đích mọi người muốn cải thiện hình dạng cũng như hàm răng của mình.

– Cân đối xương hàm trên và trên dưới một cách hài hòa và cân đối chính xác nhất.

– Tăng cường sức nhai của răng: Khi các xương quai hàm được cố định lại giúp sức răng của răng được tăng cường hơn. Các loại thức ăn cứng hay kích ứng đều thích hợp.

nieng-rang-dau-co-nao-3

Niềng răng mang tới cho bạn 1 hàm răng đều đẹp

Nieng rang dau co nao?

Theo các bác sĩ nha khoa Minh Châu thì niềng răng chính là phương pháp sắp xếp lại vị trí các răng mọc lệch lạc về đúng vị trí trên cung hàm thông qua các khí cụ nha khoa, giúp hàm răng đều đẹp hơn. Niềng răng có đau hay không phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: độ tuổi niềng răng, phương pháp niềng răng, dịch vụ nha khoa cũng như mức độ răng miệng của bạn.

nieng-rang-dau-co-nao-2

Niềng răng bằng các phương pháp truyền thống gây đau đớn khá nhiều

Vậy nieng rang dau co nao? Với những trường hợp mức độ răng mọc lệch lạc lớn, quá phức tạp thì ngay sau khi niềng răng thì bạn sẽ có cảm giác hơi ê buốt trong khoảng 3-5 ngày. Đây là biểu hiện hết sức bình thường vì răng của bạn chưa quen với các khí cụ nẹp răng trong khoang miệng, sau 3-5 ngày thì tình trạng này sẽ mất đi khi răng đã quen dần với nẹp răng.

Ngoài ra, tùy vào độ nhạy cảm của răng mà có những biểu hiện đau khác nhau, ví dụ những người mà hàm răng quá nhạy cảm thì thời gian ê buốt có thể kéo dài hơn, nhưng cũng có trường hợp không hề đau hay ê buốt mặc dù bác sỹ tăng lực mắc cài. Đối với trường hợp mà quá khó chịu thì bạn có thể súc miệng mạnh với nước muối ấm để giảm thiểu cơn đau.

Cách giảm đau khi niềng răng

Niềng răng đau hay không, đau cỡ nào cũng phụ thuộc rất lớn vào tay nghề bác sĩ cũng như phương pháp mà bạn lựa chọn. Ngày nay với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, các phương pháp niềng răng hiện đại ra đời giúp cho việc nắn chỉnh răng hiệu quả mà không gây đau đớn. Vì thế bạn có thể chú ý lựa chọn đúng phương pháp để tránh được sự đau đớn khi niềng răng.

1

Niềng răng không đau an toàn tại nha khoa Minh Châu

Khách hàng có thể tham khảo phương pháp niềng răng bằng công nghệ Invisalign tại nha khoa Minh Châu. Đây là kỹ thuật niềng răng mới nhất hiện nay không cần sử dụng các mắc cài vướng víu như trước đây, mà thay vào đó là sử dụng các khay niềng trong suốt bám sát bề mặt răng, giúp điều chỉnh răng hiệu quả mà không hề gây đau đớn, an toàn và mang lại tính thẩm mỹ cao.

Nếu bạn còn lo lắng nieng rang dau co nao? Bạn hãy lựa chọn giải pháp invisalign tại nha khoa Minh Châu – công nghệ niềng răng không đau với mọi trường hợp. Hãy liên hệ sớm với chúng tôi để đặt lịch thăm khám điều trị sớm nhất nhé!

Nha khoa Minh Châu: 128 Trần Bình – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Website: nhakhoaminhchau.com

Hotline: 0974 545 363

Posted in Quy Trình Làm Răng Tháo Lắp

Bài viết nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0868.594.666